Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 07 tuổi Mão năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 7 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi phương Đông, bước sang tháng 7 Mậu Thân, vận trình tuổi Mão có thăng có trầm, có được có mất, nhìn chung vẫn phát triển theo hướng tích cực.
 
Sự nghiệp tuy gặp một số trở ngại, nhưng nếu cẩn trọng, dành nhiều tâm huyết thì vẫn gặt hái được thành quả nhất định. Xử lý công việc không nên quá cứng nhắc, tránh bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Cần phải linh hoạt, suy nghĩ tích cực và nhất là nên tránh xa các cuộc tranh chấp quyền lợi kẻo sẽ vướng vào họa kiện tụng.
 
Tài lộc dần đi vào giai đoạn ổn định, Thứ Tài khá tốt, nếu muốn đầu tư, có thể tiến hành vào giữa tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Dù thế nào đi nữa, hãy tập trung làm tốt công việc chính, những việc phụ có thể làm khi sắp xếp được thời gian, đừng xao nhãng việc chính tới lúc mất cả chì lẫn chài, tiền mất tật mang.
 
Tình cảm xuất hiện nhiều cung bậc thăng trầm, cẩn thận duy trì mối quan hệ. Nam mệnh tuổi Mão khá đào hoa, nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ, rất dễ bị người khác giới hiểu nhầm, đe dọa hạnh phúc gia đình. Nữ mệnh tuổi này lại đa nghi, suy nghĩ bay bổng thiếu thực tế, thường tưởng tượng ra những điều tiêu cực, dễ đánh mất hạnh phúc thực tại.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, sang tháng 7 âm lịch, vận trình sự nghiệp của những chú Mèo có không ít sự biến động, không còn ổn định như trước. Công việc lúc thuận lợi, khi lại bế tắc. Nhưng nhìn chung có được có mất, đa phần phát triển theo hướng tích cực. Nhưng những ai chủ quan, khinh suất, lười nhác thì sự nghiệp sẽ lao dốc không phanh.
 
Tinh thần làm việc của tuổi Mão sa sút, bản mệnh không còn tìm thấy niềm hứng thú trong công việc hiện tại. Từ đó nảy sinh sự chán chường, muốn tìm việc mới thay thế. Có lẽ đưa ra quyết định nhảy việc trong giai đoạn này là chưa hợp lý. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại thế. Phải chăng bạn chưa thực sự nỗ lực hết mình, chưa dám lăn xả với nghề? Nếu đúng như vậy, thay đổi từ bây giờ vẫn chưa muộn.
 
Làm ở đâu cũng thế, với công việc nào cũng vậy, cần đặt cái tâm của mình vào đó. Ngay cả với việc không thuộc sở thích, nhưng bạn làm có trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, rồi đến một ngày nào đó tự ắt tay nghề nâng cao, được mọi người ghi nhận, tương lai rộng mở. 
 
Không phải ai học xong ra trường có thể tìm được công việc theo đúng sở thích hay chuyên môn. Nhưng qua “trường đời” dạy dỗ, bạn khám phá rất nhiều thứ hay ho về bản thân mình, tài năng được khai phá, bạn còn thầm cảm ơn cuộc sống đã ưu ái mình như thế. 
 
Tuổi Mão vốn thông minh, lanh lợi, lại có tài ăn nói xã giao. Dù công việc trước mắt đối diện khó khăn đấy, nhưng chỉ là tạm thời thôi. Dân gian có câu: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, cuộc sống của mỗi người là do tự thân quyết định, bạn chèo lái cuộc đời mình ra sao, nó sẽ đi theo đúng hướng đó. Vậy nên, đừng vội than thân trách phận khi gặp khó khăn trên đường đời bạn nhé.
 
Trong xử lý công việc, tuổi Mão cần mềm mỏng, đừng cứng nhắc quá kẻo bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Làm việc linh hoạt, suy nghĩ tích cực thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua. Đồng thời, trong tháng bản mệnh nên tránh xa những lục đục nội bộ, cuộc tranh đấu ngầm trong tập thể kẻo vướng vào kiện tụng, tiền mất tật mang. 

Bên cạnh đó cần lưu ý, dân gian coi tháng 7 là tháng cô hồn, âm khí vượng, thế lực đen tối bao trùm có thể gây ra nhiều hung hiểm, xui xẻo. Tuổi Mão làm gì cũng nên thận trọng, đừng lơ là khinh suất mà trượt dốc không phanh. Ghi nhớ điều 12 con giáp cần làm để bình an vượt qua tháng cô hồn, biết mà phòng tránh.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Tình hình tài chính trong tháng Mậu Thân của người tuổi Mão bình ổn, không có biến động nào quá lớn. Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, một số nguồn thu phụ tăng lên đáng kể.
 
Nhưng dù thế nào đi nữa, bản mệnh vẫn nên tập trung làm tốt công việc chính, những việc ngoài luồng có thể “đá đưa” tùy từng thời điểm, tránh tình trạng xao nhãng việc chính tới lúc mất cả chì lẫn chài, có câu “một nghề cho chín, còn hơn chín nghề” là như vậy. 
 
Giữa tháng vận khí tốt, có thể tiến hành đầu tư hoặc khai trương, mở rộng kinh doanh, tỷ lệ thành công khá cao. Lưu ý khi chọn đối tác hợp tác làm ăn, có thể chọn người tuổi Tuất hoặc Hợi. Sự hài hòa về cá tính cũng như tương trợ về kinh tế sẽ giúp hai bên hợp tác vui vẻ, cùng có lợi. 
 
Ngoài phí sinh hoạt, một số chi phí bất ngờ khác có thể phát sinh trong tháng, phải chi tiêu nhiều tiền. Thêm nữa, Tiểu Hao hung tinh thúc giục ham muốn mua sắm của bản mệnh, khó tránh tình trạng mua sắm quá đà, tiêu tiền tùy hứng, túi tiền dày càng vơi. Tuổi Mão cần cảnh giác với chính mình trong việc quản lý tài chính. 

tv thang 7 am lich 2017
 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh mang điềm báo về suy nhược cả thể chất và tinh thần. Hung tinh này gây chấn động tâm lý, tạo ra những cơn lo nghĩ ảo, khiến bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng ngập ngụa trong những rắc rối do chính mình tạo ra. Một khi tinh thần bất ổn sẽ kéo theo những trục trặc về thể chất, đó là điều khó tránh.
 
Đa phần những ai cầm tinh con Mèo đều cả nghĩ, hay phức tạp hóa vấn đề, tự mình làm cho mình ưu tư, muộn phiền chứ không phải ai khác. Tâm không an thì thể chất cũng khó mà tráng kiện. Sức đề kháng giảm sút, bệnh tật từ đó mà ra.
 
Sang tiết Lập Thu, dương Kim vượng khắc chế Mão Mộc, càng dễ khiến sức khỏe giảm sút. Bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh, chăm chút chế độ ăn uống và nhất là luyện tập thể thao. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt bệnh tật, trong đó có cả ung thư. Vận động thường xuyên và liên tục có thể đẩy lùi tác nhân gây ung thư, khoa học đã chứng minh điều này. 

Ngoài ra, cần lưu ý, tháng 7 âm lịch âm khí vượng, người có thể chất yếu cần hạn chế ra ngoài vào buổi đêm hoặc sáng sớm, tránh bị nhiễm tà khí, hàn khí, gây hại cho sức khỏe. Đồng thời nên biết 30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Sang tháng Mậu Thân, Mậu Thổ lâm Mộc Dục ở Mão, ngụ ý vận đào hoa khởi sắc. Nhưng đa phần đó lại là đào hoa dữ, do vậy phải thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm, tránh tự đưa mình vào rắc rối.
 
Tình yêu lứa đôi có nhiều cung bậc thăng trầm, chưa thể đi vào giai đoạn ổn định. Mộc Dục kích thích bản mệnh ăn diện, làm dáng, chú trọng vẻ ngoài, phong lưu đa tình. Nhất là nam mệnh, bản thân vốn đã có số đào hoa, nay được tiếp thêm sức mạnh, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. 
 
Nam mệnh tuổi Mão lại khá dễ dãi, rất biết cách chiều lòng người khác phái nên lại càng được yêu mến. Nếu không rõ ràng trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ vướng vào quan hệ rắc rối khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Học cách tiết chế bản thân mình thêm đôi chút, giữ khoảng cách vừa đủ với phái nữ, sẽ hạn chế nhiều vận xấu do đào hoa dữ gây ra.
 
Nữ mệnh cầm tinh con Mèo tuy lanh lợi nhưng lại đa cảm, đa nghi, suy nghĩ bay bổng xa rời thực tế. Bởi vậy, đôi khi họ làm phức tạp hóa vấn đề, khiến mọi chuyện rối tinh rối mù mà trên thực tế nó rất nhỏ. Nhắc nhở bạn hãy trân trọng những gì mình đang có. Tương lai mịt mờ chưa ai dám chắc, hiện thực là điều mà bạn có thể làm chủ, vậy nên đừng đánh đổi chỉ vì một vài phút giây nông nổi. Xem tử vi hàng ngày để theo dõi biến động trong vận trình tình cảm, từ đó bản mệnh làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống của mình.
 
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Tử vi tháng 07 tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X