Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 07 tuổi Dậu năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 7 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, sang tháng 7 âm lịch, gặp phải Thất Sát, tài lộc của người tuổi Dậu bị tổn hao đáng kể. Kiếm được tiền rồi cần quản lý tiền bạc thật chặt kẻo sẽ bị hao tổn. Tháng này có nhiều việc phải dùng tới tiền, chi tiêu cân đối kẻo sẽ rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần.
 
Được Tam Hội cục nâng đỡ, tình hình công việc của người tuổi Dậu khả quan, không vấp váp trở ngại lớn, một số sự việc xảy ra bất ngờ bản mệnh vẫn kịp đối phó, hầu như không để lại hậu quả nào nghiêm trọng. 
 
Tình cảm trục trặc, các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, nên thận trọng trong giao tiếp, đừng tỏ vẻ cao ngạo hay khích bác người khác. Bách Việt đào hoa có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhưng nhắc nhở bản mệnh cần rõ ràng trong chuyện tình cảm, đừng mập mờ kẻo vướng vào tình tay ba với người đã lập gia đình, bỗng dưng trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc nhà người khác.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 

Theo dõi tử vi, sang tháng Mậu Thân, Dậu Kim lâm tượng Tam Hội, vận trình sự nghiệp được nâng đỡ, gặp hung hóa cát, trong thách thức có cơ hội để vươn tới thành công.
 
Những ai đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp, mở cửa hàng kinh doanh hay phát triển thêm kỹ năng, lĩnh vực mới… hoàn toàn có thể thử sức. Chưa làm chưa thể biết trước được điều gì, thành công sẽ chỉ đến với những ai dám làm dám chịu, kiên định mục tiêu tới cùng.
 
Được sự trợ giúp đắc lực của Tả Phù cát tinh, tuổi Dậu thêm tự tin vào những quyết định của mình. Rất có thể trong tháng bản mệnh sẽ phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt nào đó, ảnh hưởng tới tương lai sau này. Dù đó là gì đi nữa, hãy làm những điều bạn mong muốn.
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Tử” ở Dậu, báo hiệu vận trình tàng huyền cơ, có sự biến động lớn, theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực, phụ thuộc lớn vào quyết định, sự lựa chọn của bản mệnh. Nếu quyết đoán, đưa ra lựa chọn sáng suốt, sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá. Ngược lại, đi sai hướng sẽ khiến bạn đối diện thất bại. Vì vậy, mưu sự cần thận trọng, chuyện lớn hay nhỏ đều không được khinh suất.
 
Cục diện này cũng ngầm báo hiệu bản mệnh phải tự thân vận động, làm gì cũng một tay gánh vác, hầu như không có ai giúp sức. Vì thế áp lực đè lên bạn càng nhiều. Nhưng đổi lại, khi gặt hái thành quả, một mình lại càng vẻ vang. Hãy luôn tự nhủ bản thân cố gắng, đừng lấy cớ hài lòng với thực tại mà lười nhác, không chịu phấn đấu. 

Dân gian quan niệm tháng 7 là tháng cô hồn, dễ mang đến những điều xui xẻo bất ngờ, hành sự phải thận trọng, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tháng cô hồn kiêng gì? 10 điều nhớ kĩ đừng quên.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Tài lộc trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Dậu duy trì ở mức khá, không có biến động lớn. Tuy nhiên bản mệnh gặp Thất Sát ngáng trở, có thể phải đối diện nguy cơ phá tài, tổn hao tiền của. 
 
Theo đó, kiếm được tiền rồi cần quản lý chặt chẽ, đừng để tiền bạc hớ hênh, cũng đừng dương dương tự đắc khiến vận tiểu nhân đeo bám gây hao tài tốn của. Tuổi Dậu cá tính mạnh mẽ là thế, nhưng lại rất dễ tin người. Bản mệnh chi tiêu hào phóng với người thân trong nhà, bạn bè, thậm chí cả những mối quan hệ xã giao mới quen. Nắm được điểm này, kẻ xấu được đà lấn tới, tìm cách quấy phá, lừa gạt tiền của. 
 
tv thang 7 am lich 2017
 
Trong tháng các chi phí phát sinh nhiều, có nhiều việc phải dùng tới tiền, bản mệnh cần chi tiêu cân đối, tránh rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần. Đồng thời, với những ai đang có tiền rảnh rỗi, đừng vội nghe lời kẻ xu nịnh mà đưa tiền ra đầu tư khi chưa tìm hiểu rõ thông tin. Thời buổi người khôn của khó, kẻ xấu lấn lướt người tốt, cẩn trọng không phải là thừa.
 
Các hoạt động cầu tài như khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, đầu tư… trong tháng nên hạn chế. Dân gian coi tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, không có lợi cho việc cầu tài. Thậm chí, một số nơi còn quan niệm, tháng này không nên làm lớn, chủ tĩnh tránh chủ động, buôn bán hạn chế, thậm chí còn phải “xả hàng” để kích cầu mua sắm, tránh tai ương xui xẻo. 
 
Thực hư chuyện này thế nào chưa ai rõ, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhắc nhở tuổi Dậu cẩn trọng trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán, cẩn tắc vô ưu.  
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu giảm sút rõ rệt. Vận trình lâm “Tử” ở Mậu Thổ, khiến bản mệnh đa sầu đa cảm, tinh thần áp lực, suy nghĩ nhiều mà không tìm ra giải pháp khắc phục. 
 
Bên cạnh đó, công việc áp lực, xảy ra không ít chuyện phiền muộn, bản mệnh lại tự làm tự lo, hầu như không có người chia sẻ. Điều đó càng khiến tinh thần xuống dốc, tâm lý bất ổn, dẫn tới chán ăn, ăn uống không ngon miệng, câng nặng giảm, kèm theo suy nhược cơ thể, da dẻ xanh xao, nổi nhiều mụn nhọt...
 
Thói quen ăn uống của tuổi Thân cần thay đổi càng sớm càng tốt. Không nên để bữa no bữa đói, nhịn ăn vào buổi sáng nhưng lại ăn đêm thật lực. Như vậy rất có hại cho dạ dày. Không sớm thì muộn, chứng đau dạ dày sẽ tìm tới bạn. Những ai từng bị đau dạ dày có lẽ thấm thía điều này nhất. Đừng để thói quen xấu vô tình hủy hoại sức khỏe của bạn.
 
Trong tháng Kim vượng, tiết trời lại biến đổi liên tục, tuổi Dậu cần chú ý dưỡng sinh, bảo vệ phổi, hạn chế các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết giao mùa cũng là lúc những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp hoành hành như cảm cúm, sốt virus, đau mắt đỏ, thủy đậu... Nên tăng cường nhóm thực phẩm có khả năng thúc đẩy sức đề kháng vào cơ thể như cam quýt, trà xanh, gừng, rau xanh…  
 
Ngoài ra, lưu ý, tháng 7 âm lịch âm khí được coi là vượng nhất, không có lợi cho những ai cơ thể yếu nhược, đang mắc bệnh trong người hoặc phụ nữ mang thai. Những đối tượng này cần hạn chế ra ngoài vào ban đêm, buổi sáng sớm, tới những nơi có âm khí vượng như ao hồ, nghĩa trang, nơi hẻo lánh… tránh bị nhiễm âm khí, hàn khí, ảnh hưởng cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đừng bỏ lỡ Cách tránh tà trong tháng ma quỷ dành cho 12 con giáp

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Sang tháng 7 âm lịch, tuổi Dậu được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm đối tượng cho mình. Bản mệnh sẽ chú ý tới vẻ ngoài của mình nhiều hơn, dành khá nhiều thời gian cho công cuộc làm đẹp. Bạn ngày càng trở nên tự tin và hấp dẫn trong mắt mọi người, nhất là những đối tượng khác giới. Nhân duyên hài hòa, hứa hẹn mang tới những mối quan hệ tốt lành, tình yêu có nhiều cơ hội bay cao bay xa. 
 
Nói như vậy không có nghĩa là bản mệnh phóng túng trong các mối quan hệ. Ngược lại, nhắc nhở bạn chuyện gì cũng phải rõ ràng, không nên “đứng núi này trông núi nọ”, tình cảm cần chuyên nhất, quy tụ về một phía, như vậy mới mong đối phương cũng đáp trả điều tương tự. Đừng tham lam mà “ngày lắm mối tối nằm không”. 
 
Nhất là nữ mệnh, không nên mập mờ trong các mối quan hệ. Cần thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng. Đừng để người khác có cơ hội tiếp cận mình nhằm mục đích lợi dụng. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ đoan trang, tránh vướng vào tình tay ba với người đã lập gia đình. Khi ấy, bỗng dưng bạn mang tiếng trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. 
 
Các cặp đôi xảy ra không ít mâu thuẫn. Ít nhiều gì những mâu thuẫn ấy đều xuất phát từ sự chủ quan, cái tôi cá nhân của từng người. Không học cách chia sẻ ắt dẫn tới kết quả tồi tệ như vậy. Để có được sự rung động, đồng cảm từ hai trái tim đã khó, nhưng để gìn giữ tình yêu gắn kết lâu bền càng khó hơn. Đừng vì sự ích kỷ cá nhân, cái tôi bướng bỉnh mà làm mất tình yêu thực sự. 
 
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 07 tuổi Dậu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X