Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 07 tuổi Dần năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 7 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, chịu ảnh hưởng của tượng Tứ hành xung, đồng thời Phúc Nguyên cung gặp Kiếp Sát, vận trình tháng của tuổi Dần giảm sút, xuất hiện nhiều biến cố, cát hung khó phân định.
 
Dù thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần suy nghĩ theo hướng tích cực, chớ vội tin người, đừng để bị rơi vào thế thụ động, có như vậy mọi chuyện mới không vượt quá tầm kiểm soát. Công việc xuất hiện một số biến động, nhất định phải thận trọng, suy nghĩ chu toàn trước khi hành động, nếu không hãy duy trì hiện trạng, tránh mở rộng thêm. 
 
Tài vận trung bình, có thể thử sức với lĩnh vực đầu tư, nhưng hành sự hết sức thận trọng, kị mạo hiểm. Đại Hao hung tinh hoành hành, giữ túi tiền thật chặt, có tiền không nên khoe khoang kẻo rước họa vào thân.
 
Tình cảm phai nhạt, đôi bên chiến tranh lạnh liên miên, không bên nào chịu nhượng bộ, gia đạo bất an, tinh thần sa sút. Sức khỏe tạm ổn, không mắc trọng bệnh nhưng cần chú ý vấn đề an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi phương Đông, dưới sức ép của cục diện Dần Thân Tương xung, lại có Kiếp Sát ở Phúc Nguyên cung, bước sang tháng 7 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần vấp váp trở ngại, có thể phải đối diện với khó khăn lớn mà bản thân không lường trước. 
 
Công việc diễn biến phức tạp, nhiều sự cố bất ngờ xảy ra. Với những ai giữ vai trò lãnh đạo, quản lý càng gánh vác trọng trách nặng nề. Là đầu tàu đi tiên phong, hễ sảy chân là cả đoàn người phía sau cũng chịu tổn thất. Vậy nên, trong mọi tình huống, hãy thật bình tĩnh để xử lý, tránh phạm sai lầm không đáng có.
 
Trong hợp tác làm ăn, những chú Hổ hăng hái, nhiệt thành là thế nhưng lại rất dễ bị lợi dụng. Chính lòng tốt và sự tin tưởng vô điều kiện đã khiến bạn tự chuốc lấy rắc rối. Hãy tự nhủ với lòng mình đề cao cảnh giác, không hẳn là có cách nhìn phiến diện vào người khác nhưng chí ít cũng có tâm lý đề phòng, đừng để tới lúc bị lừa gạt rồi mới lại nói “giá như mình không tin họ”.
 
Thời điểm này tuổi Dần nên duy trì sự ổn định, không tham lam mở rộng hay phát triển rộng về quy mô. Với số vốn hiện có, cộng thêm cả khoản vay mượn, bạn có thể đầu tư lớn nhưng chưa chắc đã thu hồi vốn chứ chưa nói tới lời lãi. 
 
Tuổi Dần xông xáo, chủ động là thế, nhưng lại thiếu tài thao lược, làm mà không chú trọng chất lượng, chỉ tính tới số lượng thì vừa vất vả, thành quả thu về lại không cao. Bởi thế, hãy dành thời gian để tìm tòi, học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, chờ đợi thời cơ phát triển hơn là cứ làm mà chưa xác định phương hướng phấn đấu rõ ràng. 
 
May mắn vận trình tháng lâm “Trường Sinh”, ngụ ý vạn vật có dấu hiệu hồi sinh, khó khăn mấy cũng sớm bị đẩy lùi, hung vận hóa cát vận, ở hiền gặp lành, có cố gắng ắt được đền đáp xứng đáng. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Công việc bị ngáng trở, tài lộc theo đó cũng sụt giảm. Sức ảnh hưởng của Tứ hành xung rất lớn, lại có Đại Hao kết bè kết phái, tuổi Dần tứ bề bị vây hãm, làm việc kém năng suất, tâm lý bất an, đau đầu tính toán chuyện tiền bạc mà chưa đâu vào đâu.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán của bản mệnh không lý tưởng. Vận khí về cuối tháng có tăng nhưng không đáng kể. Từ đầu tới giữa tháng là khoảng thời gian có nhiều biến động, cần chủ tĩnh, tránh manh động kẻo rước họa vào thân. Đồng thời cần lưu ý thêm, tháng 7 âm lịch được coi là tháng ma quỷ, trong tháng cô hồn kết hôn hoặc khai trương, nên hay không nên cân nhắc kỹ càng, tránh bại đại sự.
 
Nhắc nhở bản mệnh, trước khi tiến hành những việc quan trọng, liên quan đến nhiều tiền bạc, cần tính toán kỹ càng, thậm chí nghĩ tới trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, từ đó đưa ra phương án khắc phục phù hợp. 
 
tv thang 7 am lich 2017
 
Nói như vậy không có nghĩa là tuổi Dần lúc nào cũng phải trong trạng thái căng thẳng, lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Chuyện gì tới sẽ tới, quan trọng là cách nhìn nhận sự việc cũng như ứng xử của bạn. Nếu suy nghĩ thấu đáo, hành động tích cực, lo gì sẽ phạm sai lầm. Mà nếu có va vấp đi nữa, âu cũng là kinh nghiệm cuộc sống, đôi khi cần phải trả giá đắt mới có được kinh nghiệm ấy.
 
Tiền bạc trong túi chưa tới mức rủng rỉnh, tuổi Dần liệu mà chi tiêu cho hợp lý. Đừng để tình trạng đầu tháng rủng rỉnh tiêu xài theo hứng, cuối tháng lại phải vay mượn tứ tung. Cứ tưởng còn độc thân sẽ tiết kiệm được, nhưng không phải. Độc thân lại có thú tiêu tiền riêng, nhìn chung lương tháng nào sạch tháng đó. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Trong tháng Tương xung, sức khỏe của người tuổi Dần có phần giảm sút, tuy nhiên mức độ chưa nghiêm trọng. Cần chú ý dưỡng sinh, ăn uống bồi bổ, tập luyện thể thao và nhất là nghỉ ngơi hợp lý. Có sức khỏe là có tất cả, tiền do con người làm ra chứ không phải điều ngược lại. Bởi thế, làm gì thì làm, bạn vẫn nên dành mối quan tâm hàng đầu tới sức khỏe, thể trạng của chính mình.
 
Sang tiết Lập Thu, dương Kim khởi vượng, sẽ dần khắc chế Dần Mộc. Chính vì lẽ đó mà bạn cần có kế hoạch chăm sóc sức khỏe càng sớm càng tốt. Bệnh nặng tuy không mắc nhưng các bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, đau gân cốt, nhức mỏi vai gáy, suy nhược thần kinh… khó tránh.
 
Lưu ý, tháng này vận trình sức khỏe của những chú Hổ chịu tác động khá lớn từ Thiên Hình hung tinh. Nguy cơ về hình thương, họa hại rất cao, cần thận trọng khi đi lại hoặc tiếp xúc với những đồ vật kim loại nhọn sắc, tránh họa huyết quang. Bên cạnh đó, tháng cô hồn âm khí vượng, hạn chế ra ngoài vào ban đêm và sáng sớm, tránh nhiễm tà khí, hàn khí, ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Những ai trong danh sách những con giáp đại kị đi đêm trong tháng cô hồn càng cần phải lưu ý.
 
Ngoài sức khỏe bản thân, tuổi Dần cũng cần quan tâm tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. Thời tiết lúc giao mùa tiềm ẩn nhiều bệnh truyền nhiễm, trẻ nhỏ hệ miễn dịch còn non yếu rất dễ mắc bệnh. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đồng thời giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch bằng các loại thực phẩm sẵn có trong các bữa ăn hàng ngày.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Trong tháng Mậu Thân, có những thời điểm mà tuổi Dần cảm giác như mọi thứ hoàn toàn sụp đổ vì tinh thần xuống dốc. Nguyên nhân chính khiến gây ra tình trạng đó liên quan mật thiết tới vấn đề tình cảm, tình yêu đôi lứa.
 
Sức ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung rất lớn, lại thêm Thiên Hình chia rẽ, tình cảm lứa đôi tan rồi hợp, hợp lại tan, chưa thể tiến tới giai đoạn ổn định. Thậm chí tình yêu còn có xu hướng phai nhạt dần do đôi bên nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn. Vấn đề nhỏ không giải quyết triệt để, lâu ngày tích tiểu thành đại, có muốn xử lý cũng không thể. 
 
Tâm lý bất ổn càng khiến bản mệnh nghĩ ngợi tiêu cực, dẫn tới những hành động khó kiểm soát như nói năng hàm hồ, xúc phạm đối phương… Chính điều đó đẩy mối quan hệ hai bạn đi vào ngõ cụt. Nếu biết tiết chế cảm xúc một chút, sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn.
 
Tình yêu lứa đôi đã không hài hòa, tình cảm gia đình, anh chị em trong nhà cũng lục đục. Vì tiền bạc mà người trong một nhà đấu đá, tranh giành, bất chấp tất cả, như vậy thì không đáng. Nên nhớ rằng, ở đời này, tiền bạc vật chất chỉ là phù du, thứ tồn tại vĩnh cửu chính là tình người. Thử hỏi khi tranh cướp của người khác được rồi, bạn có hài lòng, có vui vẻ với điều đó được không?

Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của mọi người để suy ngẫm, bạn sẽ biết mình nên làm và tránh làm điều gì. Theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày của 12 con giáp trên Lichngaytot.com, bản mệnh sẽ chủ động nắm bắt vận trình của mình để đón lành tránh dữ.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 07 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X