Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Tý năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, chịu ảnh hưởng từ cục diện Tý Mùi tương hại, vận trình tháng 6 âm lịch năm 2017 của người tuổi Tý kém sắc, báo hiệu không ít trở ngại, thách thức. Nên tiến hành mọi việc theo từng bước, đi từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, tuyệt đối không được manh động, lấy ổn định làm trọng, chờ thời cơ đến mới hành động.
 
Lại thêm Nguyệt Lệnh không ủng hộ, Đinh Hỏa “Tuyệt” ở Tý, khiến công việc trúc trắc, tài lộc không lý tưởng, đầu tư nhỏ có thể hòa vốn, nhưng hễ đầu tư lớn là cầm chắc phần thất bại. Dưới sức mạnh của Giải Thần, bản mệnh vẫn có thể buôn bán nhỏ lẻ, nhưng đừng ồ ạt mà rước họa vào thân, tiền mất tật mang.
 
Tổng quan sức khỏe ổn định, nhưng có họa huyết quang, cần đi đứng thận trọng. Vận trình tình cảm xuống sắc, đôi bên cần dành nhiều thời gian sẻ chia, tâm sự, tuyệt đối tránh tình trạng im lặng, lầm lì. Trong tháng Tuyệt Tự vận xuất hiện tại Nhân Duyên cung, không có quý nhân xuất hiện trợ giúp, tiểu nhân lộng hành, cần chú ý nhất cử nhất động mới tránh được phiền phức, xui xẻo.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 

Tử vi tuổi Tý năm 2017, sang tháng Đinh Mùi, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý bất ổn, nhiều biến động. Công việc đối diện với nhiều trở lực, thách thức, nếu không tỉnh táo, thiếu sự kiên trì e rằng bản mệnh dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, bao nỗ lực trước đó đều đổ xuống sông xuống biển. 
 
Khí tiến hành mọi việc, dù là lớn hay nhỏ, là thứ yếu hay trọng yếu, cần làm theo từng bước cụ thể, đi từ đơn giản đến phức tạp, không nên nóng vội mà hỏng chuyện. Nên lấy ổn định làm trọng, chờ đợi thời cơ đến mới hành động, hấp tấp vội vàng sẽ nhận thất bại.
 
Trong tháng 6 âm lịch, mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Đinh Hỏa lâm “Tuyệt” ở Tý, ngụ ý mọi chuyện đều đến hồi kết thúc nhưng là cái kết không vui vẻ gì. Một vài hạng mục đầu tư, kinh doanh bạn hy vọng rất nhiều, lẽ ra, theo dự tính, vào giai đoạn này bạn đã có thể gặt hái thành quả, nhưng thực tế chưa thấy dấu hiệu nào khả quan nào.
 
May mắn trong tháng có Tử Vi và Giải Thần đồng lòng trợ lực, giúp tuổi Tý vững vàng tâm thái để có thể đối mặt với mọi khó khăn, thách thức. Có câu “cái khó ló cái khôn”, dấn thân vào bất cứ lĩnh vực nào, việc gì, một khi đã hạ quyết tâm và kiên trì tới cùng, con giáp lanh lợi như bạn sẽ biết cách xử lý mọi chuyện êm thếm. 
 
Những lúc tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc, bạn nên học cách buông bỏ. Điều đó không có nghĩa là bạn bỏ bê công việc, thiếu tinh thần trách nhiệm mà đơn giản là dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, suy nghĩ ít đi, quyết đoán và dứt khoát hơn trong cách xử lý công việc. Có như vậy mọi thứ mới sớm trở về quỹ đạo vốn có của nó.
 
Tình hình học hành, thi cử của bản mệnh ở mức trung bình, không có dấu hiệu đột phá nào. Tạm hài lòng với kết quả học tập trong kỳ vừa qua, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi cho tinh thần thoải mái, hạn chế áp lực thi cử.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi phương Đông, cùng với vận trình sự nghiệp giảm sút, tài lộc của những chú Chuột cũng không khả quan trong tháng này. Các hạng mục đầu tư nhỏ có thể hòa vốn, nhưng nếu dồn sức để đầu tư lớn, khó tránh khỏi thất bại. Vì thế khuyên bạn nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể, đừng vì nghe lời phỉnh nịnh của người khác mà rút tiền đầu tư, rất dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang.
 
Tháng này Tý Thủy không được Nguyệt Lệnh che chở, lại chịu cục diện Tương hại, vận khí đi xuống, hầu như không gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Có những việc tưởng chừng như đã thành công như ký kết hợp đồng, giao kèo mua bán... nhưng tới phút cuối lại bất thành, khiến bạn hụt hẫng, tiếc nuối.
 
Những chi phí phát sinh trong tháng khá nhiều, liên tục có những chuyện bất ngờ ập tới phải chi tiêu nhiều tiền như tiền khám chữa bệnh, mua đất đai nhà cửa, hỗ trợ người thân trong gia đình trả nợ... Điều đó khiến tình hình tài chính của bạn càng thêm biến động. 
 
May mắn mệnh chủ được Giải Thần trợ giúp, khó khăn cũng được gỡ gạc phần nào, không phải lo lắng thái quá. Làm gì cũng cần tự tin vào quyết định của chính mình, dù người khác có nói gì đi nữa, ý kiến của bạn vẫn là quan trọng nhất. Chuyện cho vay mượn tiền bạc cũng vậy. Trước khi cho vay tiền, phân tích khả năng hoàn trả số tiền ấy của người mượn, nếu thấy không hợp lý, đừng ngần ngại từ chối. Tiền bạc phải phân minh, đừng cả nể mà rước họa vào thân.
 
Bên cạnh đó, nhờ Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, tuổi Tý nhanh chóng tìm ra hướng đi riêng, không những có thể khắc phục khó khăn mà còn điều chỉnh mọi chuyện theo hướng tốt hơn. Nếu kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ vẫn có thể thu lời như thường, chi tiêu đều đặn, không quá eo hẹp. Xem tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về vận trình tài lộc trong cả tháng.

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xét về tổng quan, vận trình sức khỏe của tuổi Tý đảm bảo duy trì ở mức độ tốt, không mắc trọng bệnh. Tuy nhiên, Đinh Hỏa lâm “Tuyệt”, ý chỉ vận trình tiềm tàng nhiều yếu tố bất ngờ, đa phần trong số đó là điều xui xẻo. Vì vậy, bản mệnh cẩn tắc vô ưu, chủ động dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, tránh được họa huyết quang.
 
Khi xuất hành xa như đi du lịch, công cán... bản mệnh cần chủ động lịch trình, đi đứng cẩn thận. Tốt hơn là nên đi sớm một chút, đừng tới cận giờ mới đi, lúc ấy sẽ hấp tấp, vội vàng càng dễ gặp nguy hiểm.
 
Sang tháng 6 âm lịch, dương Hỏa đã suy yếu và chuyển sang Kim khí dần vượng. Tiết trời cũng dễ chịu hơn, sức khỏe càng được đảm bảo. Lúc này Kim sinh cho Tý Thủy, khiến cơ thể thêm khỏe mạnh, sức lực dồi dào, khả năng phòng chống bệnh tật tăng cao. Những ai mới ốm dậy hoặc tiến hành phẫu thuật, sự phục hồi diễn ra khá nhanh, nằm ngoài sức tưởng tượng.
 
Với những ai có hệ miễn dịch kém, sức đề kháng không tốt, trong tháng cũng dễ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường hô nhấp như cảm cúm, ho hắng, dịch đau mắt đỏ... May mắn được Giải Thần hiền hòa hóa giải, bệnh trạng chỉ ở mức nhẹ, nghỉ ngơi điều độ sẽ nhanh chóng khỏe lại, không hề hấn gì.

Để biết bản mệnh gặp may mắn về phương diện nào gì từ giờ tới cuối năm, hãy xem Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Lâm cục diện Thái Tuế tương hại, lại có Tuyệt Tự vận xuất hiện tại Nhân Duyên cung, chuyện tình cảm của người tuổi Tý duy trì ở mức ổn định đã là may chứ đừng mong chuyện thăng hoa thăng cấp. 
 
Sự xuất hiện của tiểu nhân, của kẻ thứ ba khiến không ít cặp đôi phải khốn đốn một phen. Tình yêu chân chính mới giúp hai bạn vượt qua khoảnh khắc khó khăn này và ngược lại. Nếu vẫn còn băn khoăn, hoài nghi bất cứ điều gì, tốt nhất nên trao đổi thẳng thắn, càng để lâu càng khiến cả hai thêm xa cách.
 
Với những cặp đôi đang yêu hoặc kết hôn đã lâu, cả hai cần dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều hơn. Sự im lặng đôi khi còn đáng sợ hơn là cãi vã. Bởi phải hiểu rằng khi cả hai chán ngán nhau tới mức nào rồi mới không muốn trò chuyện. 
 
Tháng này Đinh Hỏa lâm “Tuyệt”, vận đào hoa của người độc thân hầu như không có sự chuyển biến tích cực nào. Bản mệnh vẫn “giậm chân tại chỗ” trong chuyện tình cảm. Không phải vì không có người lân la muốn kết bạn, mà vì bạn chưa thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Tuy thuộc tuýp hướng ngoại, nhưng trong chuyện tình cảm, tuổi Tý lại không hề thoải mái thể hiện cái tôi của mình chút nào.
 
Xem tử vi trọn đời để nắm bắt vận trình tổng quan đời người tuổi Tý.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Tử vi tháng 06 tuổi Tý năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X