Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Tuất năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Coi bói tử vi tháng, sang tháng 6 âm lịch, Tuất Thổ lâm cục diện Tương phá, vận trình tháng giảm sút, tài lộc kém sắc, không có quý nhân giúp sức, trong khi đó tiểu nhân đầy rẫy, khiến công việc trúc trắc, bất thuận. Lưu ý, khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ nào cũng cần triển khai theo kế hoạch, đi theo trình tự nhất định mới hạn chế được sai lầm, thất bại.
 
Thứ Tài hầu như không xuất hiện, Chính Tài tạm ổn, cảm giác kiếm được tiền thật đấy nhưng phải chi tiêu quá nhiều thứ nên trong tay lại chẳng có được là bao. 
 
Tình cảm gia đình trục trặc, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn, cần phải giải quyết càng sớm càng tốt. Sức khỏe giảm sút, Tuất Thổ yếu ớt, mệt mỏi, cần nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn, bên cạnh đó đề phòng các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nhất là dạ dày.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017 của người tuổi Tuất, bước sang tháng Đinh Mùi, Tuất gặp Mùi hình thành cục diện Tương phá, báo hiệu vận trình sự nghiệp giảm sút vì có kẻ tiểu nhân phá đám. Trong khi đó vận quý nhân lại không vượng, vận trình lâm “Dưỡng”, ngụ ý sự yếu ớt, khó chống lại những thế lực hắc ám.
 
Tinh thần làm việc vì thế mà bị ảnh hưởng đáng kể. Bản mệnh vốn không thích những chuyện thị phi, vậy mà giờ đây lại liên tục vướng phải, tinh thần càng thêm bất an. Thời gian để xử lý công việc đã không nhiều mà còn phải đi giải quyết những chuyện trên trời, năng suất làm việc giảm sút, uy tín của bản mệnh cũng theo đó mà mai một.
 
Tiến hành bất cứ việc gì, dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, thái độ điềm tĩnh sẽ là chìa khóa dẫn tới thành công. Khi việc áp lực, bạn càng nóng vội thì mọi chuyện càng thêm rắc rối, thậm chí dẫn tới thất bại ngay tức khắc. Vậy nên, hãy làm từng bước, chậm nhưng chắc, triển khai theo đúng kế hoạch, làm theo đúng trình tự, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
May mắn trong tháng mệnh chủ được Thiên Đức chiếu cố, dù công việc có vất vả, gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn có cơ hội thăng tiến nếu nỗ lực hết mình. Tuổi Tuất vốn cầu thị, khá tham vọng, nên không dễ dàng đầu hàng trước hoàn cảnh. Nói đúng hơn, hoàn cảnh càng khắc nghiệt bao nhiêu, bạn càng được tôi luyện và trưởng thành bấy nhiêu. Có những lúc phải cảm ơn cuộc đời đã cho ta thử thách, để từ đó ta biết mình là ai, mình có khả năng gì để phát huy.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Khác với tử vi tài lộc tháng trước khi mà Thứ Tài vượng, mang tới cho tuổi Tuất lộc lá trời ban. Tới tháng 6 âm lịch, Thứ Tài như đi vào ngõ cụt, hầu như không xuất hiện dấu hiệu khả quan, bản mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, thậm chí vận xui đeo bám, mất tiền mất của.
 
Các khoản chi phí bất ngờ phát sinh trong tháng khá nhiều như đi du lịch, tiền khám chữa bệnh, mua nhà cửa..., nên hầu như không tích lũy được là bao. Dù được Thiên Đức cát tinh trợ lực, buôn bán nhỏ lẻ có đồng ra đồng vào, nhưng không đáng kể. Vận trình lâm “Dưỡng”, khá yếu ớt, cần thời gian để phát triển và hoàn thiện. Nhắc nhở bạn đừng thấy khó khăn trước mắt mà chùn bước, càng khó khăn càng phải mạnh mẽ và kiên trì, như thế thành công mới nhanh tới.
 
Trong đầu tư, kinh doanh, tuổi Tuất phải hết sức thận trọng, nhất là khi làm ăn cùng người tuổi Thìn và Dậu. Bản mệnh vốn dễ tin người, lại cả nể, đôi khi bị lợi dụng, thậm chí lừa gạt mà vẫn cam tâm tình nguyện dù biết rõ điều đó. 
 
Chính Tài trong tháng duy trì ở mức bình ổn. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức lương hiện tại. Có thể bạn đang tìm cách để nâng cao mức lương ấy, nhưng trước mắt chưa tìm ra giải pháp nào hiệu quả. Nói chung, chỉ khi nỗ lực phấn đấu, mọi thứ mới tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Vậy nên, chỉ cần bạn chăm chỉ, xông xáo nhận việc, không lo bị phụ công, ắt sẽ lọt Top 5 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm 2017.


Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Trong tháng 6 âm lịch, vận trình sức khỏe của người tuổi Tuất giảm sút. Tuất Thổ yếu ớt lâm “Dưỡng” cung, rất cần thời gian để phục hồi, để nuôi dưỡng mới có thể trưởng thành mạnh mẽ. Bản mệnh tự làm tự ăn, không có ai giúp sức, nhiều việc cũng một mình gánh vác, khó tránh tình trạng sức khỏe giảm sút. 
 
Dù công việc có bận rộn tới đâu, tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức hợp lý, mọi thứ sớm trở về trạng thái cân bằng, tránh tình trạng phá sức, khi ấy có tiền núi cũng chưa chắc mua được sự khỏe mạnh. 
 
Tháng này, Tuất Thổ được Mùi Thổ tiếp sức, khiến Thổ vượng, ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, nhất là dạ dày. Ăn uống bữa no bữa đói, thói quen ăn quá nhanh, ăn xong lập tức làm việc... khiến bệnh trạng dạ dày ngày càng nghiêm trọng. Uống thuốc tây hầu như không có tác dụng mà lại hại thận. Bạn nên chuyển sang các bài thuốc nam, thuốc đông y lành tính. Hiệu quả không ngay tức thì, nhưng không gây hại đến các cơ quan khác trong cơ thể. 
 
Thể trạng của tuổi Tuất vốn không tốt, nay vận trình đi xuống, càng dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn, thậm chí sụt cân. Ngoài việc tăng cường chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng, bạn chú ý tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng, đồng thời hỗ trợ chức năng tiêu hóa, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật. Theo dõi tử vi hàng ngày để nắm bắt chi tiết về thể trạng sức khỏe.

Xem thêm: 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi phương Đông, chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện Tương phá, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng bấp bênh, thăng trầm đủ cả. Gia đình trục trặc, vợ chồng thiếu sự hòa hợp, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn. Nếu không giải quyết sớm, mọi chuyện biến tướng phức tạp, càng khó kiểm soát. 
 
Tâm lý bất ổn khiến tuổi Tuất suy nghĩ tiêu cực, hoài niệm quá khứ, trốn tránh hiện thực. Thậm chí một số bạn còn nảy sinh tâm lý hoài nghi, thiếu tin tưởng vào đối phương cũng như chính mình. Càng nghĩ càng bế tắc, chi bằng nghĩ ít thôi, hành động tích cực lên, mọi chuyện sẽ dễ dàng được cứu vãn.
 
Trong tháng có điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện gây rắc rối. Tuổi Tuất vốn đã lận đận đường tình duyên từ khi còn độc thân, đến khi kết hôn cũng chưa thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Nhất là nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất, tình duyên muôn bề vất vả. Có được tấm chồng chân tình với mình đã khó, gìn giữ được hạnh phúc gia đình càng khó hơn. Đối diện với kẻ thứ ba xảo quyệt, nếu không tỉnh táo, lập tức “sập bẫy”, khiến gia đình tan vỡ.
 
Nhắc nhở bản mệnh, làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, cân nhắc thiệt hơn. Đừng để cảm xúc chi phối mình, dễ gây ra hậu quả khôn lường. Nếu một mình khó khăn trong việc đưa ra quyết định, hãy nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè xung quanh. Đừng tự ý hành động một mình, tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm Tử vi trọn đời chính xác nhất cho 12 con giáp.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X