Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Tị năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, trong tháng Tam Hội, được quý nhân giúp sức, công việc, sự nghiệp của người tuổi Tị ngày càng có cơ hội đột phá, nỗ lực làm việc nhất định có thu hoạch tốt, cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng.
 
Thêm nữa, mệnh chủ lại được Nguyệt Lệnh hết lòng ủng hộ, hễ đưa ra quyết định hay sự lựa chọn nào đều gặt hái thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên tinh thần của bạn mệnh có chút bất ổn, nên học cách tiết chế, lấy tĩnh chế động, tránh vướng vào phiền phức.
 
Có Dịch Mã xuất hiện, báo hiệu mệnh chủ có một tháng tất bật, liên tục di chuyển. Tuy nhiên, đó là sự thay đổi tích cực, nên phát huy. 
 
Tài vận có khởi sắc nhưng có vẻ chưa thấm vào đâu với tham vọng của bạn. Thời gian này vẫn chỉ nên đầu tư các dự án quy mô vừa và nhỏ, tránh tình trạng phá tài.
 
Tình cảm hài hòa, vận đào hoa vượng, dễ gặp được đối tượng ưng ý, tình cảm thăng hoa. Sức khỏe ổn định, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh "bệnh từ miệng mà ra".

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi năm 2017 của tuổi Tị, bước sang tháng 6 âm lịch năm Đinh Dậu, những chú Rắn được quý nhân Tam Hội trợ lực, lại có Nguyệt Lệnh tiền hô hậu ủng, nhiều cát tinh phò trợ, đón tin vui liên tiếp. Vận thế trong tháng ví như diều gặp gió, bàn tính chuyện lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả nhất định. Hãy mạnh dạn thể hiện tài năng, làm những điều mình muốn, thời cơ đã tới rồi đó.
 
Việc xác định được hướng đi, mục tiêu phấn đấu rõ ràng giúp bản mệnh tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức. Kế hoạch lập sẵn rồi, rất cụ thể, chỉ cần căn cứ vào đó mà hành động, bước thật chậm nhưng chắc, chỉ cần kiên trì theo đuổi tới cùng, thành quả thu về càng lớn.
 
Tháng này Đinh Hỏa lâm “Đế Vượng” ở Tị, cát khí càng được đẩy mạnh, bản mệnh khá may mắn trong công việc, sự nghiệp. Với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm có được, bạn sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí quản lý mới. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã cống hiến, yên tâm ngồi lên vị trí đó mà không lo người khác dị nghị bất cứ điều gì về mình.
 
Thêm nữa, được Nguyệt Mã nâng đỡ, không những mang tới điềm báo về sự quyền quý, mà còn giúp tài năng lãnh đạo của bạn được phát huy tối đa. Con đường công danh, sự nghiệp, quan lộc của bạn thăng cấp bất ngờ, vượt sức mong đợi. Tuy nhiên, vận khí tốt là vậy, nhưng nó chỉ có thể quyết định được 50% thành công. Nửa còn lại phải dựa vào chính sự nỗ lực của bạn thôi.
 
Trong tháng có Dịch Mã xuất hiện, báo hiệu vận trình công việc tất bật, nhiều sự dịch chuyển. Đó có thể là dịch chuyển về địa lý, khoảng cách, cũng có thể là dịch chuyển chức vụ. Dù là gì đi nữa, một khi bản mệnh chủ động, xông xáo trong công việc, kết quả cuối cùng đạt được vô cùng mĩ mãn.

 

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Coi bói tử vi phương Đông, vận trình tài lộc tháng 6 âm lịch của người tuổi Tị khởi sắc, tuy nhiên điều này có vẻ chưa thấm vào đâu so với tham vọng của bạn. Vận khí đang phất mạnh, công việc tiến triển thuận lợi, những chú Rắn lại càng mong muốn đạt được thành công lớn hơn. Nhìn thấy cơ hội tốt, thời cơ đến, bản mệnh muốn tranh thủ đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh, điều đó hoàn toàn phù hợp ở thời điểm này. Hãy mạnh dạn làm điều mình muốn!
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng vô cùng khả quan. Bản mệnh liên tục ký kết hợp đồng lớn, các thỏa thuận hợp tác làm ăn béo bở, đơn hàng tới tấp nập. Dịch Mã báo hiệu sự tất bật chính là vì lý do đó. Bận rộn, vất vả một chút nhưng gặt hái thành quả rực rỡ, như vậy cũng đáng lắm.
 
Chi phí bất ngờ phát sinh trong tháng không phải ít, tuy nhiên tiềm lực kinh tế khá, bản mệnh không quá đắn đo suy nghĩ. Làm gì cũng thoải mái, quyết đoán, nên mọi việc cứ thế trôi chảy. 
 
Tuy nhiên, trong lĩnh vực đầu tư, thời gian này vẫn chỉ nên tập trung vào các hạng mục có quy mô vừa và nhỏ, tránh tổng lực đầu tư vào dự án lớn mang tính mạo hiểm cao. Hãy bắt đầu từ từ, chậm nhưng chắc, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Nếu có ai nói với bạn rằng “liều ăn nhiều”, có lẽ nó đúng tại thời điểm khác, chứ hiện tại thì không.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Vận trình tháng 6 âm lịch lâm “Đế Vượng”, ngụ ý tuổi Tị sức khỏe dẻo dai, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Nói như vậy không có nghĩa là bạn chủ quan, khinh suất đâu nhé. Không dành thời gian chăm sóc sức khỏe khiến cơ thể xuống cấp nhanh chóng, cần hết sức lưu ý. 
 
Với những hoạt động thể chất mạnh, bạn hoàn toàn có thể thử sức bởi sức khỏe của bạn cho phép điều đó. Tuy nhiên, làm gì cũng cần biết lượng sức, đừng tập tành phá sức mà gây phản tác dụng. 
 
Lại một lần nữa nhắc nhở tuổi Tị cẩn trọng trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Có câu “bệnh từ miệng mà ra”, quá trình ăn uống thiếu khoa học là tác nhân chính tiềm ẩn bệnh tật. Ngoài việc hạn chế ăn hàng quán, bạn cũng nên lựa chọn các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Nếu là ngộ độc cấp tính, bạn sẽ thấy ngay. Nhưng là ngộ độc mạn tính, phải rất lâu sau mới có thể phát hiện, lúc đó e rằng đã quá muộn. 
 
Tháng này Ngọ Hỏa sinh xuất cho Thái Tuế, cơ thể rất dễ suy nhược, cần nghỉ ngơi, tẩm bổ nhiều hơn. Khói thuốc là một trong những nguyên nhân gây ung thư phổi hiện nay. Những ai có thói quen hút thuốc lá tốt nhất nên bỏ. Việc làm này không chỉ khiến bản thân bạn bị hại mà những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng rất lớn. 

Xem thêm: Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH
 

Tiếp nối một tháng hanh thông về chuyện tình cảm, tuổi Tị không mất quá nhiều thời gian để giải quyết các mâu thuẫn cá nhân, thay vào đó là sự đồng thuận, ủng hộ vô điều kiện từ phía đối phương. Vợ chồng gắn kết, cha mẹ con cái hòa hợp, tạo nền tảng vững vàng để bạn tập trung phát triển sự nghiệp.
 
Gia đình như hậu phương vững chắc, những lúc thấy tinh thần áp lực, bạn có thể dựa vào đó. Không phải đắn đo quá nhiều, chia sẻ mọi điều, tâm hồn thanh thản, lại tạo giá trị kết nối với mọi thành viên trong nhà, một công đôi việc.
 
Vận đào hoa liên tục tăng mạnh, còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình đối tượng phù hợp. Tình yêu xuất phát từ những điều giản dị lắm, chỉ cần tinh tế chút thôi là bạn sẽ nhận ra ngay. Tham khảo người tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để chọn bạn đời phù hợp.
 
Với những ai vẫn đang băn khoăn chưa biết “chọn một dòng hay để nước trôi đi”, khuyên bạn nên nghe theo sự mách bảo của trái tim. Về phương diện tình cảm, đôi khi lý trí cần nhường chỗ cho trái tim một chút, có như vậy bạn mới thực sự cảm nhận thấy hạnh phúc. 
 
Vết thương lòng trong quá khứ hãy cứ để thời gian tự chữa lành. Bạn không cần phải gượng ép, bởi càng nghĩ tới nó bạn càng cảm thấy khổ đau và không thể thoát ra khỏi nỗi sợ hãi. Hiện tại là quan trọng nhất, bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc ở thực tại này thôi, hãy để quá khứ ngủ yên. Có chăng khi “trái gió trở trời”, nghĩ tới đôi chút kỷ niệm xưa cũ là được rồi. 

Bạn không nên bỏ lỡ xem tử vi trọn đời chính xác nhất trên Lichngaytot.com.
 

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Tử vi tháng 06 tuổi Tị năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X