Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Thân năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, sang tháng 6 âm lịch, Thân Kim được Mùi Thổ dưỡng, vận trình khá, hung cát đan xen, vui buồn đều có. Công việc tiến triển đều đều, chưa thực sự đột phá nhưng cũng không quá khó khăn. Có điềm báo thăng tiến trong sự nghiệp nhờ Thiên Vu giúp sức.
 
Nguyệt Lệnh lâm “Mộc Dục”, lại có Bách Việt chiếu rọi, vận đào hoa của tuổi Thân khởi vượng, rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao, người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, đề phòng “lạc cực sinh bi”, đào hoa biến tướng thành xấu, gây tổn hại tinh thần. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình huống "làm ơn mắc oán", có ý giúp đỡ người khác nhưng lại bị hiểu nhầm.
 
Trong tháng có dấu hiệu lừa đảo, bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng nghe lời dụ dỗ mà trao niềm tin nhầm người. Làm việc cần suy nghĩ trước sau, vội vàng dễ gây ra sai lầm.
 
Tài vận trung bình, đầu tư cần thận trọng, tránh tham lam kẻo trắng tay. Tình cảm xuất hiện trở ngại, hai bạn cần dành nhiều thời gian sẻ chia tâm tư tình cảm, mâu thuẫn mới nhanh được hóa giải. Sức khỏe ổn định, không mắc trọng bệnh.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017 của tuổi Thân, bước sang tháng Đinh Mùi, Thân Kim được nuôi dưỡng, vận trình duy trì ở mức khá, có hung cát đan xen, nhìn chung là một tháng sinh động. Nguyệt Lệnh lâm “Mộc Dục”, ý chỉ vận đào hoa phơi phới, nhân duyên tốt lành, hỗ trợ khá lớn cho mệnh chủ trong các mối quan hệ xã giao. Sẽ khó khăn trong lúc đầu giao lưu, tiếp xúc với người lạ, nhưng rất nhanh sau đó, bạn làm chủ tình thế, tạo ra mạng lưới xã giao hài hòa, thúc đẩy công việc thuận lợi. 
 
Nhưng cần lưu ý, vận khí đời người biến chuyển không ngừng, cực vượng rồi cũng đến hồi suy, giống như “lạc cực sinh bi”, đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa xấu, khiến bản mệnh gặp trở ngại trong các mối quan hệ xã giao. Có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán, có ý tốt giúp đỡ người khác nhưng bị hiểu nhầm rằng trục lợi cá nhân, ảnh hưởng uy tín, danh dự bản thân. Đúng là tình ngay lý gian, không biết phải giãi bày ra sao cho mọi người hiểu được.
 
Được Thiên Vu giúp sức, công việc của những chú Khỉ tiến triển đều đều, hầu như không va vấp trở lực nào quá lớn. Có chăng đó chỉ là cảm giác chững lại, công việc chưa có sự đột phá, đôi khi khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không muốn hoặc ngại phấn đấu. 
 
Giữa tháng có dấu hiệu bị lừa gạt, lừa đảo, nhắc nhở tuổi Thân cẩn trọng trong công việc, nhất là hợp tác làm ăn. Đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xu nịnh mà tin nhầm người, trách nhầm đối tượng, ảnh hưởng đến toàn cục diện phát triển sự nghiệp. Làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng, kẻo “sai một ly, đi một dặm”.
 
Với những ai còn đang đi học, vướng vào chuyện yêu đương khiến học hành sa sút, thi cử không đạt kết quả như ý. Tuổi còn trẻ, bạn nên tập trung phấn đấu cho học hành hơn là yêu đương quá sớm. Hoặc giả nếu trái tim thực sự rung động ai đó, hãy biến nó thành động lực để cả hai cùng phấn đấu chứ đừng lười nhác. 

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 

Xem tử vi phương Đông, tình hình tài chính trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Thân duy trì ở mức ổn định. Kinh doanh, buôn bán có vào có ra, chi phí và lãi suất tương đương, nhìn chung đời sống vật chất không thiếu thốn, nhưng để gặt hái thành quả mang tính đột phá thì chưa thể. 
 
Với những ai đang nắm trong tay một vài hạng mục đầu tư, nhất là đầu tư về đất đai, bất động sản, nên để “án binh bất động”, chờ thời cơ tốt rồi tính chuyện mua bán, chuyển nhượng sau, vì đây chưa phải là thời điểm lý tưởng. Bán hay mua ở thời điểm này đều không mang lại khoản lợi nhuận cao cho bạn. 
 
Người làm công ăn lương thu nhập ổn định, nguồn thu chủ yếu vẫn là công việc chính. Dù có làm thêm bên ngoài nhưng không đáng kể. Cùng lúc ôm đồm nhiều việc sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút mà sức khỏe cũng không đảm bảo, vì thế bạn nên tập trung làm tốt công việc chính của mình trước. Có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, khi đã thành thạo bất cứ việc gì, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay.
 
Trong hợp tác làm ăn tuổi Thân có thể chủ động hợp tác với người tuổi Thìn hoặc Tị. Sự hòa hợp về tính cách và tương trợ về kinh tế, kinh nghiệm sẽ giúp hợp tác thuận lợi, song phương đều thu lời. 
 
Với những ai vẫn giữ tư tưởng làm giàu nhờ vận đỏ đen, tháng này chắc chắn rỗng túi. Các cụ ta đã dạy: “có làm thì mới có ăn, không dưng ai hễ đem phần tới cho”, lười lao động mà lại chỉ muốn hưởng thành quả, sớm muộn gì cũng nghèo khó khôn cùng. Vì vậy, hãy nỗ lực hết mình, bạn nghiễm nhiên lọt Top 5 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm 2017.

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Tình trạng sức khỏe của tuổi Thân trong tháng này khá tốt, bệnh vặt ít mắc, bệnh nghiêm trọng lại càng không. Ý thức được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và luyện tập, từ đó bạn biết cách làm chủ cuộc sống, sức khỏe của chính mình, không phải phiền hà bất cứ ai nhắc nhở. 
 
Tham gia lớp học yoga, khiêu vũ, khóa tập thể hình... là một vài gợi ý cho những ai lười tập luyện thể thao một mình. Có thể trong không khí tập tành hăng say của nhiều người, có thêm chút áp lực về vấn đề tiền bạc, bạn sẽ tham gia khóa tập luyện đầy đủ hơn, duy trì lâu dài và thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe. 
 
Sang tiết Tiểu Thử, tiết trời bớt nóng nực hơn, tuổi Thân ăn uống ngon miệng hơn, không còn tình trạng chán ăn như trước. Với một số bạn có thân hình “cò hương”, đây thực sự là tín hiệu đáng mừng. Bạn có biết, ăn uống quyết định đến 70% tình trạng sức khỏe. Chỉ khi bạn có chế độ ăn uống khoa học, kích thích ngon miệng thì mới có thể sở hữu một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. 
 
Ngoài sức khỏe bản thân, bạn nên chú ý tới thể trạng của người thân trong nhà, nhất là người cao tuổi. Nếu thấy xuất hiện những triệu chứng bất thường, cần lập tức đưa họ tới bệnh viên kiểm tra, đề phòng tình trạng bệnh thêm ác hóa, gây biến chứng nguy hiểm. Theo dõi tử vi hàng ngày được cập nhật liên tục lúc 17h trên Lichngaytot.com để biết thêm chi tiết về tình hình sức khỏe.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 

Trong tháng Đinh Mùi, Thân Kim được cả Mộc Dục và Bách Việt nâng đỡ, vận đào hoa phơi phới. Tuy nhiên, nó chỉ có lợi cho những ai còn độc thân, đang trên con đường tìm kiếm đối tượng phù hợp. Còn những ai đã có đôi có cặp, đã kết hôn lại không hề đơn giản.
 
Đào hoa quá vượng chuyển biến thành đào hoa dữ, khiến bản mệnh dễ bị vướng vào những mối quan hệ phức tạp, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Kể cả trường hợp tuổi Thân không có ý định ngoại tình, nhưng liên tục bị người khác theo đuổi, tìm cách “giăng bẫy”, sớm muộn gì không tỉnh táo sẽ sập bẫy thôi. Không cần phải nói bạn cũng thừa biết cái giá của việc ngoại tình nó đắt tới mức nào rồi. 
 
Vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và sẻ chia, tranh luận cãi vã liên miên. Đúng là hôn nhân không hề đơn giản như lúc hai bạn còn mặn nồng trong giai đoạn yêu đương. Cũng chỉ vì gánh nặng vật chất, cơm áo gạo tiền mà đôi lứa ngày càng xa cách. Tuổi Thân lại không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, vốn rất khó để nói ra những lời ngọt ngào, càng khó hơn khi hành động. Nếu có được đối phương hiểu mình, có lẽ mọi chuyện đã không quá phức tạp như vậy. 
 
Càng suy nghĩ cách giải quyết bế tắc một mình, bạn lại càng chìm đắm trong áp lực tinh thần, những suy nghĩ tiêu cực từ đó mà ra, nhất là nữ mệnh tuổi Thân. Không chịu chấp nhận thực tế, luôn sống trong mơ tưởng, bạn càng dễ suy sụp tinh thần khi hôn nhân trục trặc. Đừng bao giờ để cảm xúc chi phối quá mạnh, ngược lại, bản mệnh cần tỉnh táo cân nhắc mọi chuyện, đừng để sau này phải nói lời tiếc nuối.

Xem thêm Tử vi trọn đời để nắm bắt toàn bộ vận thế cuộc đời, từ đó có hướng điều chỉnh phù hợp theo từng giai đoạn.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Thân năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X