Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Sửu năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng 6 âm lịch, lâm tượng Tương xung, vận trình tháng Đinh Mùi của người tuổi Sửu không lý tưởng, công việc đối diện khá nhiều trở ngại, tuy cuối cùng không hề hấn gì, nhưng bản mệnh cũng một phen khốn đốn. Càng làm cao càng nhiều sóng gió, nếu chấp nhận và đánh đổi, bạn vẫn có thể gặt hái thành công, tuy nhiên sẽ trả giá đắt.
 
Tuy tháng nhiều hung hiểm nhưng nếu chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối diện khó khăn, đề cao cảnh giác, giữ thái độ điềm tĩnh với những rắc rối xảy ra, bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua tất cả. Làm gì cũng phải thận trọng, đại kỵ chuyện mang tình cảm cá nhân vào công việc, kẻo sẽ vướng vào thị phi, cản trở đường công danh, sự nghiệp.
 
Tài lộc khá tốt, nhưng nên tránh xa những hạng mục đầu tư có tính mạo hiểm cao, tránh tình trạng "tham thì thâm", kiếm được bao nhiêu lại trắng tay. Lưu ý trong tháng có Đại Hao hoành hành, báo hiệu có nhiều việc bất ngờ phải chi nhiều tiền hoặc bị mất tiền, rơi tiền, phải hết sức đề phòng.
 
Sức khỏe không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng, nên giữ tinh thần thoải mái bằng cách đi du lịch nhiều hơn. Lúc nào cũng cần kiềm chế cảm xúc, tránh lớn tiếng cãi cọ rồi vướng họa thị phi. Tình cảm đi vào ngõ cụt, cần tĩnh tâm lại để xử lý vấn đề đang gặp phải.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi, trong tháng Đinh Mùi, Sửu Thổ lâm tượng Tương xung, Đinh Hỏa lâm “Mộ”, vận trình sự nghiệp có nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng giảm sút, cần hết sức lưu ý để tâm vào công việc, tránh những sai sót không đáng có ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và cả tiền bạc. 
 
Trong quá trình tiến hành công việc, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những trở ngại, khó khăn bất ngờ ập tới. Tuy cuối cùng không hề hấn gì vì được chính phúc khí của bản thân trợ lực, nhưng suy cho cùng bản mệnh cũng phải một phen khốn đốn, rút ra bài học xương máu cho mình.
 
Càng làm cao càng nhiều sóng gió, nhất là nữ mệnh. Nếu chấp nhận và đánh đổi, bạn vẫn có thể gặt hái thành công, tuy nhiên sẽ trả giá khá đắt, có thể bằng chính chuyện tình cảm của mình. Nữ mệnh chân thành, chăm chỉ làm việc, phấn đấu cho sự nghiệp, hết lòng quan tâm, giúp đỡ người thân, có khi quên cả hạnh phúc cá nhân.
 
Sự hy sinh ấy của bạn tất nhiên được mọi người ghi nhận, nhưng như vậy có đáng không? Bạn nên học cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình, đừng để “nhất bên trọng nhất bên khinh”, cuối cùng chỉ có thể đạt được một mục tiêu trong vô số những mục tiêu cuộc đời.
 
Nhìn chung, trong tháng có khá nhiều hung hiểm rình rập, nhưng nếu bản mệnh bình tĩnh, đề cao cảnh giác và chủ động đối phó, mọi chuyện sẽ đều được giải quyết. Lưu ý, làm gì cũng phải thận trọng, đại kỵ chuyện mang tình cảm cá nhân vào công việc, kẻo sẽ vướng vào thị phi, cản trở đường công danh, sự nghiệp.

 

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 

Tử vi tuổi Sửu năm 2017, sang tháng 6 âm lịch, dù công việc đối mặt với không ít trở ngại nhưng tài lộc của người tuổi Sửu vẫn duy trì ở mức bình ổn. Đó một phần là nhờ sự sáng suốt trong việc quản lý tài chính, phần khác là cách nhìn xa trông rộng, biết tích lũy cho tương lai của chính bạn.
 
Dẫu vậy, đầu tư, kinh doanh nhỏ lẻ thì có lợi, nhưng nếu dồn toàn bộ vốn để đầu tư lớn vào các hạng mục mạo hiểm thì chưa biết chừng sẽ gặp họa. Đại Hao hung tinh rình rập liên miên, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức ra tay gây họa. Làm gì cũng nên để cho mình đường lui, đừng “tham thì thâm”, người khôn ngoan luôn biết dừng đúng thời điểm. 
 
Hung tinh chủ về hao tán tiền của này xuất hiện không chỉ mang đến điềm báo mất tiền, phá tài mà còn khiến tâm lý bản mệnh bất ổn, khó giữ được bình tĩnh và sự sáng suốt khi phải đưa ra quyết định nào đó mang tính tức thời và cấp bách. Vì thế, nếu có thể tạm hoãn được việc gì, bạn nên làm, đợi thời gian suy nghĩ kỹ càng rồi đưa ra quyết định cuối cùng cũng chưa muộn. 
 
Khả năng cao giữa tháng bạn sẽ phải đưa ra quyết định tài chính quan trọng nào đó. Nếu đó là sự lựa chọn sai, e rằng bạn sẽ trắng tay. Ngược lại, quyết định mạo hiểm ấy là đúng, thành công sẽ nằm ngoài sự mong đợi. Đôi khi thời cơ đến, bạn cũng nên thử sức, đừng lo lắng thái quá, “liều ăn nhiều” có lẽ sẽ đúng với bạn trong trường hợp này.

Tuổi Sửu có biết, bạn đứng vị trí Á quân trong Top 5 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm 2017
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Cục diện Tương xung không chỉ gây bất lợi về phương diện công việc, tài lộc mà còn khiến sức khỏe của người tuổi Sửu giảm sút. Áp lực tinh thần là nguyên nhân chính gây ra điều đó. Tuổi Sửu vốn đa sầu đa cảm, suy nghĩ nhiều và thường phức tạp hóa mọi chuyện.
 
Nhìn bề ngoài trông bạn có vẻ vô tư vậy thôi, nhưng thực chất ẩn sâu bên trong là cả một thế giới nội tâm phức tạp với những diễn biến tâm lý khác thường mà không phải ai cũng có thể suy đoán được.
 
Tuy sức khỏe không giảm sút quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng đủ khiến bạn tiều tụy, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng và giảm sức đề kháng. Bởi thế cho nên tuổi Sửu rất dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường hô hấp như cảm cúm..., cân nặng cũng có chiều hướng giảm. 
 
Lưu ý, giảm cân đột ngột và liên tục không phải là chuyện đơn giản. Đó có thể tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám sức khỏe càng sớm càng tốt, nếu có bệnh lập tức điều trị, tránh tình trạng bệnh tình thêm nghiêm trọng.
 
Sang tháng 6, gặp tiết Tiểu Thử, dương Hỏa đã suy yếu và chuyển dần sang Kim. Tiết trời cũng đã bớt oi bức, nhân cơ hội này bạn có thể đi du lịch xa. Một mặt thay đổi không khí, thư giãn tinh thần, mặt khác nghỉ dưỡng để củng cố sức khỏe. Theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt và kiểm soát tình hình sức khỏe.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Sang tháng 6 âm lịch, Đinh Hỏa lâm “Mộ”, ví như chuyện tình cảm dần đi vào ngõ cụt, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, dẫu có gắng sức cứu vãn e rằng kết quả cuối cùng cũng không khả quan. Nhưng chưa làm sao biết được, hãy hành động ngay khi bạn còn có thể, bình tâm suy nghĩ, cùng đối phương gỡ rối cho nhau, tránh sau này phải nói lời hối tiếc.
 
Đôi lứa liên tục nảy sinh cãi vã vì những bất đồng trong cuộc sống. Đừng tưởng các cặp đôi mới yêu mà không phiền hà, rắc rối giữa hai bạn khá nhiều, chẳng qua không ai chịu thừa nhận và thẳng thắn đối diện mà thôi. 
 
Công việc gặp trở ngại, tài chính lại không vững vàng là nguyên nhân chính chi phối mọi cảm xúc của tuổi Sửu. Vốn có tinh thần trách nhiệm và hết lòng vì gia đình, đôi khi bản mệnh hy sinh quá mức cho mọi người mà không dành thời gian chăm chút tình cảm riêng tư. Đó cũng bị coi là tội lỗi. Bởi nếu không biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không biết cách để yêu thương mọi người đúng nghĩa. 
 
“Mộ” lâm mệnh khiến tinh thần bản mệnh bất ổn, nắng mưa thất thường, coi trọng công việc hơn chuyện tình cảm, thậm chí thờ ơ trước tình cảm của người khác. Vì thế mà vận đào hoa của hội độc thân vẫn không tiến triển gì, các mối quan hệ chưa thể mở rộng, bạn tạm hài lòng với những gì ở thực tại. Tương lai thế nào còn mông lung lắm, thôi thì “vạn sự tùy duyên”, hãy để nhân duyên dẫn đường chỉ lối, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi.

Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, tuổi Sửu có thể truy cập Tử vi trọn đời để nắm bắt toàn cảnh vận thế cuộc đời.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Sửu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X