Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Mùi năm 2017


Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi năm 2017 của người tuổi Mùi, vận trình tháng 6 âm lịch bản mệnh khởi sắc, tâm tư tình cảm thoải mái hơn khá nhiều, làm việc cũng năng suất hơn. Tổng quan vận trình tháng khá hanh thông, bản mệnh tự tin và tập trung làm việc, sự nghiệp có thu hoạch đáng kể. Trong các mối quan hệ xã giao cần giữ thái độ hài hòa, điềm tĩnh, hạn chế những lời nói mang tích phán xét, công kích người khác.
 
Vận trình tháng lâm “Quan Đới”, báo hiệu về sự thăng cấp về công danh, sự nghiệp, quan lộ rộng mở thênh thang, học hành thi cử đỗ đạt cao. 
 
Tình hình tài chính bình ổn, chi tiêu cân đối, có vào có ra, không lo túng thiếu. Có điều, nhắc nhở bản mệnh quản lý tiền bạc chặt chẽ, đừng để Thái Tuế hoành hành gây hao tốn tiền của. 
 
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên rõ ràng mọi chuyện, đừng lấp lửng kẻo tự mua dây buộc mình. Sức khỏe tốt, nhưng cần vận động nhiều hơn, tránh tình trạng đau nhức xương cốt.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 

Xem tử vi tháng, so với tháng trước, tiến trình công việc trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Mùi thuận lợi hơn đôi chút. Quan trọng nhất là tâm tư bản mệnh thoải mái, nghĩ gì cũng thấy thông suốt, đưa ra quyết định nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian mà lại đạt năng suất cao. 
 
Với những ai muốn khởi nghiệp, thành lập công ty, khai trương cửa hàng cửa hiệu... tháng này là thời điểm khá lý tưởng. Tranh thủ “đánh nhanh thắng nhanh”, đã quyết là làm, tận dụng sức mạnh của “Quan Đới”, khẳng định quyền uy, nâng tầm phát triển công danh sự nghiệp.
 
“Quan Đới” quyền tinh còn mang tới điềm báo về sự thăng tiến trong sự nghiệp, quan lộ càng thênh thang rộng mở, học hành thi cử đạt thành tích tốt. Đã tới lúc bạn cho mọi người thấy sự giỏi giang, tư chất lãnh đạo của mình rồi đó. Cơ hội đến mà không biết nắm bắt sẽ là có lỗi với chính mình. 
 
Tuy nhiên, trong tháng bản mệnh, lại chịu sự quản thúc của Thái Tuế, dù vận khí có hanh thông đến mấy, vận quý nhân dồi dào nhường nào đi nữa, tuổi Mùi vẫn khó tránh hung vận từ kẻ tiểu nhân. Vậy nên, làm gì cũng cần thận trọng, cẩn tắc vô ưu. Thái Tuế tượng trưng cho chính cái tôi bướng bỉnh của bạn. Dù thông minh, tài giỏi đến đâu đi nữa vẫn cần học chữ “khiêm nhường”, có như vậy vạn sự mới thuận. 
 
Nhất là những ai bắt đầu làm việc ở nơi mới, vị trí mới cần tránh “ngựa non háu đá” kẻo rước họa thị phi vào thân. Trong quá trình làm việc, dù vấp váp bất cứ trở lực nào cũng cần từ tốn, bình tĩnh để giải quyết. Khi đã xử lý xong xuôi mọi việc, cũng đừng vỗ ngực ra oai, quát nạt người khác. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi phương Đông, một khi công việc hanh thông, không có lý gì mà tiền bạc lại không vào túi bạn. Được “Quan Đới” trợ lực, tình hình kinh doanh, buôn bán tiến hành trôi chảy. Tuổi Mùi có thể ký kết nhiều hợp đồng giá trị, nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017.
 
Tuy nhiên có tiền cần quản lý chặt chẽ, đề cao cảnh giác với sự xuất hiện của Thái Tuế. Cái “tôi” cá nhân của mệnh chủ quá mạnh, lấn át mọi người xung quanh, gây bất lợi cho quá trình hợp tác. Có người nhận lời hợp tác không phải vì sự tin tưởng, đơn giản họ nghĩ bạn có tiền, sợ cái uy lực của bạn, sợ thương trường “cá lớn nuốt cá bé” mà thôi. Nếu là tạm thời, điều đó có thể chấp nhận được, nhưng về lâu về dài không ổn chút nào.
 
Mọi mối quan hệ cần được xây dựng trên niềm tin, sự hỗ trợ lẫn nhau. Có như vậy mới bền chặt. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần chọn bạn mà chơi, tuân thủ nguyên tắc “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, thà ít bạn nhưng chất lượng còn hơn là nhiều mà không đâu vào đâu.
 
Dù tài lộc khá, nhưng các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều, bản mệnh cần chi tiêu cho phù hợp. Đừng để đầu tháng tiền đầy túi, nhưng cuối tháng lại cạn kiệt.
 
Trong tháng, rất có thể bạn sẽ đầu tư một khoản tiền để mua nhà, mua xe, mua dự án đất đai nào đó hay đi du lịch xa… Việc lên kế hoạch chi tiêu càng cụ thể càng tốt. Nó giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại không phải quay cuồng nghĩ ngợi. 

 

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung, tình hình sức khỏe trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Mùi tốt, không có gì đáng lo. Tuy nhiên, một vấn đề bạn cần hết sức lưu ý, đó là kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, tránh tình trạng tăng cân, tích mỡ, khiến cơ thể ì ạch, thiếu sự linh hoạt.
 
Trong tháng, những chú Dê có “thực phúc”, báo hiệu liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng. Nếu không kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, cân nặng sẽ tăng rất nhanh. Trong khi đó, tuổi Mùi vốn không thuộc tuýp chăm chỉ vận động lắm, thành ra, “đầu vào” thì nhiều mà “đầu ra” lại hạn chế, tăng cân là điều khó tránh. Một khi cơ thể “phì” ra, vừa mất thẩm mỹ, lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, đúng là lợi bất cập hại.
 
Sang tiết Tiểu Thử, dương Hỏa suy yếu dần chuyển thành Kim, Mùi Thổ lại sinh xuất cho Kim, khó tránh lúc mệt mỏi, uể oải, thiếu tập trung. Cần chú ý nghỉ ngơi, dưỡng sinh điều độ. Nhất là vào thời điểm cuối tháng, nhiều công việc cần quyết toán, áp lực tinh thần tăng, càng dễ mệt mỏi, xuống sức. Cập nhật tử vi hàng ngày để nắm thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Sang tháng Đinh Mùi, Đinh Hỏa lâm “Quan Đới”, đường công danh, tài lộc của tuổi Mùi rộng mở là thế, nhưng chuyện tình cảm lại chưa đâu vào đâu.
 
Được quyền tinh chiếu mệnh, bạn dành phần lớn thời gian chú trọng tới sự nghiệp, nghĩ cách mưu sinh, làm giàu mà ít quan tâm tới chuyện tình cảm riêng tư. Đó là một trong những lý do khiến tình cảm lứa đôi giảm sút.
 
“Quan Đới” khiến bản mệnh dễ bị cảm xúc chi phối, để tình cảm lấn át lý trí, hành động mông lung, thậm chí còn không xác định rõ tình cảm thực sự của mình dành cho đối phương là thế nào. Vì vậy mọi thứ cứ lấp lửng, không rõ ràng, cảm giác như bạn tự mua dây buộc mình, dù cố gắng tới đâu cũng không thoát ra khỏi mớ bòng bong do chính mình tạo ra.
 
Bên cạnh đó, Thái Tuế lại khiến cái tôi cá nhân của bản mệnh quá mạnh, lấn át hết phần người khác. Quanh bạn không phải không có người để ý, nhưng có vẻ như họ đang dè chừng vấn đề gì đó, phải chăng chính là cái tôi bướng bỉnh ấy. Dành chút thời gian để xem lại chính mình là điều bạn cần làm tại thời điểm này.

Xem thêm Tử vi trọn đời của người tuổi Mùi chính xác nhất trên Lichngaytot.com.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Mùi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X