Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Mão năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi năm 2017 của tuổi Mão, sang tháng Đinh Mùi, mệnh chủ được Tam Hợp quý nhân che chở, dù bị nhiều hung tinh chiếu nhưng vận trình vẫn bình ổn, có khó khăn sẵn sàng đối mặt, có niềm vui tích cực tận hưởng, sống thoải mái không gò bó. 
 
Công việc xuất hiện nhiều biến động, có cả hung cát đan xen. Thành hay bại phụ thuộc rất ít vào vận khí, nó chủ yếu dựa trên năng lực cá nhân cũng như cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề của bản mệnh. Những ai suy nghĩ lạc quan, biết nhìn xa trông rộng ắt sẽ tìm được cơ hội tiềm ẩn trong thách thức. Trái lại, người lười nhác, không chịu động não, thích dựa dẫm sẽ khó mà thành công.
 
Vì vậy, làm việc gì cũng không được nóng vội, lấy ổn định làm trọng, cần phải dốc toàn tâm toàn lực thì sự nghiệp mới có bước phát triển đột phá. Hiệu quả công việc ở mức khá, không được chủ quan, khinh suất, làm việc cẩn trọng, chậm nhưng chắc là được.
 
Tài vận ảm đạm dần về cuối tháng, hạn chế đầu tư, tránh xa cờ bạc đỏ đen. Sức khỏe giảm sút nhiều do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Tình cảm trục trặc, càng bướng bỉnh, cố chấp càng khiến mọi chuyện không thể cứu vãn.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi, bước sang tháng Bán Hợp Thái Tuế, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão duy trì ở mức hài hòa, có khá nhiều điểm sáng. Tiến trình công việc đều đặn, có được có mất, hung cát đan xen. Nhưng cái chính là cách nhìn nhận cuộc sống của bản mệnh. Bạn suy nghĩ tích cực, chăm chỉ hành động, không lo thành công không tới. Ngược lại, nếu thấy khó khăn mà chùn bước, lo lắng, sợ sệt, chưa làm đã nghĩ đến thất bại, thì muôn đời chẳng thể thay đổi vận thế. 
 
Với những ai vừa mới bắt đầu khởi nghiệp, yếu tố tinh thần là quan trọng nhất. Chỉ khi thực sự muốn làm việc gì đó theo đam mê, sở thích, bạn mới có động lực để phấn đấu. Khởi nghiệp không hề dễ dàng như mọi người nghĩ, nhất là những giai đoạn về sau. Khi ấy phải đối diện với rất nhiều vấn đề xảy ra, không kiên định ý chí ắt sẽ chùn bước.
 
Tháng này vận quý nhân của tuổi Mão tăng mạnh, không lo phải gánh vác công việc một mình. Ngược lại, bạn làm gì cũng có người trợ giúp. Biết tận dụng sức mạnh tập thể làm bàn đạp tiến thân là điều hoàn toàn sáng suốt.
 
Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh hưởng xấu từ Ngũ Quỷ hung tinh. Nó mang điềm báo về sự ngáng trở, kẻ tiểu nhân quấy phá. Thế lực đen tối chỉ ngấm ngầm quấy nhiễu, chưa dám công khai. Dù biết mười mươi chúng là ai, nhưng khuyên bạn hãy giữ im lặng. Làm rùm beng lên chẳng ích gì, chỉ khiến “đánh rắn động cỏ”, kẻ xấu càng lộng hành.
 
Chuyện học hành, thi cử của tuổi Mão khá thuận lợi. Với những bạn phải trải qua kỳ thi lớn trong tháng, kết quả đạt được mỹ mãn. Có điều, cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn nghỉ điều độ, đừng quá sức mà thành ra kiệt sức. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, tình hình tài chính trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Mão ổn định, không có quá nhiều biến động. Đầu và giữa tháng tài lộc khởi sắc, đón tin vui tiền bạc. Với những ai đang kinh doanh, buôn bán, cần tận dụng thời cơ này để đẩy nhanh tốc độ bán hàng, thu về lợi nhuận cao.
 
Tuy nhiên, càng về cuối tháng tài vận càng giảm, nguồn thu bắt đầu chững lại. Thời điểm này cần hạn chế đầu tư, tránh xa cờ bạc đỏ đen, kẻo tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, cắt giảm khoản chi không hoặc chưa cần thiết, tích lũy dần cho tương lai.
 
Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, công việc tiến hành trôi chảy, tuổi Mão có thể căn cứ vào đó đề xuất tăng lương, tăng mức hoa hồng được hưởng, thay đổi về chế độ ưu đãi… Tuy nhiên, cá nhân bạn xuất sắc thôi chưa đủ, phải căn cứ vào tình hình phát triển chung của tập thể. Nếu doanh thu giảm chung, đề nghị ấy chưa chắc được chấp thuận, cần chọn đúng thời điểm.
 
Chi phí phát sinh bất ngờ trong tháng cũng khá nhiều, tuổi Mão cần “liệu cơm gắp mắm”, chi tiêu sao cho hợp lý. Việc gì quan trọng tiến hành trước, những vấn đề ngoài luồng có thể từ từ giải quyết. 
 
Trường hợp có ai đó đề nghị vay tiền của bạn, thậm chí là cho bạn vay mượn tiền bạc, cần phải hết sức tỉnh táo. Cho vay không hiểu biết hoặc nhận sự giúp đỡ của người khác một cách mù quáng đều khiến bạn vướng vào rắc rối. Nên nhớ, ở đời không ai cho không nhau cái gì, trừ cha mẹ mình. Phải thật tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu, có như vậy bạn mới không bị lừa gạt.

Tuổi Mão có biết, bạn nằm trong 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm 2017.

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Mặc dù được Tam Hợp trợ mệnh, nhưng do trong tháng bản mệnh không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Đinh Hỏa lâm “Bệnh” ở Mão, khiến tình trạng sức khỏe bất ổn, cần hết sức lưu ý.
 
Thói quen ăn uống quyết định tới 70% tình trạng sức khỏe. Với những ai muốn giảm cân, cần thiết lập lại chế độ ăn uống thường nhật. Hạn chế các đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột. Khẩu phần ăn cũng cần cắt giảm, không quá nhiều, chỉ cần đủ năng lượng. Ngoài ra, cần nói “không” với đồ ăn vặt. Chú ý vấn đề an toàn thực phẩm, hạn chế ăn hàng quán, tránh nguy cơ ngộ độc. 
 
Ngũ Quỷ hung tinh có thể gây ra những tai nạn bất ngờ, nhẹ thì thương tật tay chân, nặng thì nguy hiểm tính mạng. Theo đó, tuổi Mão cần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, tuân thủ các tín hiệu trên đường, cẩn tắc vô ưu.
 
Dưới sức ép của Thiên Nguyệt hung tinh, sức khỏe tuổi Mão giảm sút nhiều, kể cả người trẻ tuổi. Đừng cậy mình trẻ mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Làm việc quá sức, thức khuya, ăn uống không điều độ sẽ khiến cơ thể xuống dốc không phanh. Có thể ngay hiện tại bạn chưa nhìn thấy bất cứ dấu hiệu sụt giảm nào, nhưng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, mọi thứ đã là quá muộn.
 
Thói quen ăn vặt, hút thuốc lá, uống rượu bia cũng cần hạn chế. Nhất là những ai nghiện thuốc lá nặng, cần cắt giảm liều lượng càng sớm càng tốt. Ban đầu hút bớt dần, sau rồi bỏ hẳn. Không những người trực tiếp hút thuốc mắc các bệnh về phổi mà cả những người xung quanh, họ bị hút thuốc thụ động, nguy cơ bệnh tật cũng rất cao. Theo dõi tử vi hàng ngày để biết chi tiết tình hình sức khỏe.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Tưởng chừng Tam Hợp quý nhân hài hòa có thể hóa giải mâu thuẫn giữa hai bạn, nhưng trên thực tế nó lại không diễn ra theo đúng mong đợi. Nên nhớ, vận thế chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi, còn hạnh phúc hay không là ở sự quyết định, cách cảm nhận của mỗi người. 
 
Với những ai đơn giản, họ luôn biết cách đơn giản hóa mọi việc, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có. Họ sẵn sàng nhượng bộ và tha thứ cho nhau, như thế, tình cảm mới gắn bó bền chặt. Trái lại, có người lại toan tính, soi mói, sống ích kỷ, không chịu bao dung thì nhìn đâu cũng thấy bế tắc, phiền phức. Như thế, hạnh phúc vốn có sớm muộn gì cũng tan biến.
 
Nhân duyên của người độc thân tốt lành, vận đào hoa khoe sắc, không lo buồn tủi. Tuổi Mão vốn năng động, nhưng lại hay cả nghĩ, nhất là nữ mệnh, ít khi chủ động trong chuyện tình cảm. Đôi khi bỏ lỡ cơ hội hiếm có rồi lại phải tiếc nuối. Thời đại nam nữ bình đẳng rồi, yêu ai bạn hãy mạnh dạn bày tỏ, tình yêu chỉ đến khi ta biết cách tạo cơ hội cho nó.

Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, bạn có thể truy cập Tử vi trọn đời để nắm bắt toàn cảnh vận mệnh cuộc đời.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X