Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 06 tuổi Hợi năm 2017

Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, sang tháng Đinh Mùi, tuổi Hợi lâm tượng Tam Hợp, lại được cát tinh cao chiếu, vận khí hanh thông, liên tiếp gặp hỷ sự. Rất nhiều việc tưởng chừng như khó khăn chồng chất nhưng lại gặp hung hóa cát. Công việc sẽ có một số biến động, cần xác định phương hướng rõ ràng, suy nghĩ chu đáo, nếu còn lưỡng lự việc gì đó, nên duy trì hiện trạng, tránh đưa ra quyết định vội vàng. Làm việc thận trọng, có tầm nhìn xa trông rộng, lấy tĩnh chế động, có thể tránh được thị phi.
 
Tài lộc sáng, có thể thử sức với hoạt động đầu tư mạo hiểm, nhưng cần có chừng mực. Bởi Nguyệt Lệnh lâm “Thai” vận, ý chỉ vận trình vẫn còn yếu ớt, làm gì cũng cần tiến hành từ từ từng bước, chậm nhưng chắc còn hơn nhanh nhảu đoảng.
 
Sức khỏe duy trì ở mức bình ổn. Tuy nhiên, cần chú ý sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh, có thể mang tới điềm gây hấn, xô xát, dẫn tới thương tật. Vận trình tình cảm hài hòa, hầu như không xảy ra mâu thuẫn nào quá lớn, có chăng chỉ là đôi ba lời tranh luận, nhưng rồi đâu lại vào đó, gia đạo hài hòa.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Coi bói tử vi phương Đông, được Tam Hợp cát tinh soi chiếu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi hanh thông, công việc tiến hành thuận lợi, liên tiếp đón hỷ sự. Bản mệnh vốn thông minh, lại cầu tiến, dám nghĩ dám làm, hễ đã đưa ra quyết định nào đó là “chắc như đinh đóng cột”, tỷ lệ thành công rất cao.
 
Có việc tưởng chừng như vô phương giải quyết nhưng khi được giao vào tay tuổi Hợi lại gặp hung hóa cát, thách thức liền biến thành cơ hội, là động lực để bạn hăng hái tiến lên. Trông vẻ ngoài bản mệnh có vẻ hời hợt, không quan tâm thế sự vậy thôi nhưng thực chất bạn theo dõi mọi diễn biến công việc, chờ đúng thời điểm là “ra tay”, nên dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác là vì thế.
 
Đứng trước sự biến động không ngừng trong công việc, bản mệnh đã xác định được phương hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Cộng thêm lối suy nghĩ chu đáo, chỉ còn thiếu chút quyết đoán nữa thôi là bạn sẽ biến ước mơ trở thành hiện thực, có được thành quả rực rỡ. 
 
Nhưng lưu ý, Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, có thể mang theo điềm báo bất thuận, sự cản trở trong công việc. Mà nguồn cơn chính ở thái độ và cách hành xử của bạn. Càng tài giỏi càng phải khiêm tốn giữ mình, đừng tỏ vẻ cao ngạo mà rước họa thị phi, tự mình cản trở đường tiến thân. Đừng vì một phút hả hê trên đỉnh vinh quang mà đánh rơi vận khí tốt vào tay người khác.
 
Chuyện học hành, thi cử của tuổi Hợi tiến triển thuận lợi. Học đi đôi với hành là điều cần thiết. Dù kết quả trên sách vở có tốt mấy mà ngoài thực tiễn không áp dụng được cũng bằng không. 

Bạn nên đọc: Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017, trong đó chỉ rõ tuổi Hợi sẽ gặp những may mắn gì trong thời gian tới.


Tu vi hang thang, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap anh hung cat
 

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017 của người tuori Hợi, sang tháng 6 âm lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch bất ngờ. Người làm công ăn lương vừa làm việc thảnh thơi hơn vừa có thu nhập khá.
 
Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, nếu tham vọng hơn, muốn thăng chức tăng lương hơn nữa, bạn cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ. Thực lực là yếu tố quyết định, các mối quan hệ xã giao là yếu tố bổ trợ. Được nhiều người ủng hộ, con đường thăng tiến của bạn như hổ mọc thêm cánh. Vậy nên, đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã giao mới, đồng thời thắt chặt quan hệ cũ, rất có lợi cho con đường tiến thân của bạn.
 
Kinh doanh, buôn bán lý tưởng, ký kết nhiều hợp đồng, đơn hàng tấp nập. Có những thời điểm trong tháng bản mệnh luôn chân luôn tay xử lý công việc, thậm chí thời gian ăn uống, nghỉ ngơi cũng bị hạn chế. Nhưng đổi lại, lợi nhuận mà bạn thu về hoàn toàn xứng đáng, khiến không ít người ngưỡng mộ.
 
Giai đoạn này, mệnh chủ có thể đầu tư một vài hạng mục có tính mạo hiểm cao nếu thích. Tài chính dư dả, tiền để không cũng không phải là giải pháp hay, chi bằng bỏ ra đầu tư thu lời. Nhưng không phải ai đầu tư cũng lãi lớn đâu nhé, thành công chỉ đến với những ai thực sự có đầu óc, cộng thêm với chút may mắn. 
 
Lưu ý, vận trình lâm “Thai”, ý chỉ vẫn còn non nớt, cần thời gian để hoàn thiện. Vì thế, làm gì cũng cần từ từ, theo từng giai đoạn rõ ràng, thà chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà bại. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Thể trạng của người tuổi Hợi vốn không tồi, duy trì chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao hợp lý thì sức khỏe luôn được đảm bảo. Theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về tình hình sức khỏe.
 
Sang tiết Tiểu Thử, tiết trời bớt oi bức do dương Hỏa dần suy và chuyển thành Kim, Kim lại sinh cho Hợi Thủy, sức khỏe bản mệnh lại càng được củng cố. Tình trạng mệt mỏi, uể oải giảm hẳn, cảm giác ăn uống cũng ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng kéo dài và sâu hơn, không bị đứt quãng giữa chừng.
 
Lưu ý, sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ có thể mang tới điềm gây hấn, xô xát dẫn tới thương tật. Càng những người trẻ tuổi càng cần kiềm chế cảm xúc, tránh nóng vội dẫn tới chuyện không hay. Nhẹ thì xô xát đơn thuần, nặng gây ra đánh cãi, kiện cáo, vừa hao tài tốn của lại gây hại cả thể chất và tinh thần.
 
Trong tháng tuổi Hợi có “thực phúc”, liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng. Nếu không kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, e rằng rất dễ tăng cân, đó lại là điều bản mệnh không hề mong muốn, thậm chí lo lắng đến mất ăn mất ngủ.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi, nhờ Tam Hợp hài hòa đứng ra hòa giải, mâu thuẫn giữa các cặp đôi giảm đi trông thấy. Vợ chồng có lúc tranh luận cũng là chuyện thường tình, không có gì đáng lo ngại, miễn là cả hai vẫn toàn tâm toàn ý hướng về gia đình.
 
Nhìn chung các mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình yêu đôi lứa trong tháng đều khá hài hòa, tạo động lực và niềm vui về tinh thần để bản mệnh tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Tuổi Hợi vốn chân thành, lại hay quan tâm và chia sẻ với mọi người nên đi đâu, làm gì cũng dễ nhận được sự yêu mến và ủng hộ. 
 
Vận đào hoa của người độc thân chưa hẳn vượng, mọi thứ đang trong quá trình “thai nghén”, cần có thời gian để tìm hiểu và sẻ chia. Chuyện tình cảm không vội vàng được, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng không đi tới đâu.
 
Nếu ai đó có ý định mai mối cho bạn, nếu thấy hứng thú, đừng vội từ chối, hãy tạo cho mình cơ hội được mở rộng quan hệ xã giao, không trở thành người yêu của nhau thì vẫn có thể kết thêm một người bạn mới, hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực như vậy, bạn sẽ được nhiều hơn mất. Ngược lại, nếu chưa sẵn sàng, bạn có thể từ chối, mọi chuyện diễn tiến theo quyết định của bạn mà.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi trọn đời chính xác nhất của 12 con giáp.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 06 tuổi Hợi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X