Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Tý năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
tu vi thang 5 am lich
 
Xem bói tử vi, sang tháng Bính Ngọ, người tuổi Tý lâm tượng Tý Ngọ tương xung, vận trình tháng ảm đạm, đối diện với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì bản mệnh tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.
 
May mắn Nguyệt Lệnh Bính Hỏa lâm Thai, ngụ ý vận trình tuy yếu ớt nhưng tràn đầy hy vọng. Con giáp thông minh, lanh lợi như bạn sẽ nhanh chóng chớp lấy thời cơ tốt, biến trở lực thành động lực vươn lên, hung vận ắt giảm.
 
Trong tháng 5 âm lịch, Tài Tinh bị tổn hao, tài vận của người tuổi Tý kém sắc, đầu tư không thuận lợi, hạn chế đầu tư lớn kẻo tán gia bại sản. Làm ăn kinh doanh duy trì ở mức ổn định là tốt rồi, không cầu phất mạnh. 
 
Sức khỏe tạm ổn, nhưng ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông, đi đứng thận trọng kẻo té ngã, bị thương. Tình cảm xuất hiện trục trặc. Đừng tỏ thái độ lạnh lùng với đối phương, trái lại cần sẻ chia và cảm thông cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi 2017, chịu tác động lớn từ cục diện Tương xung, vận trình sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Tý giảm sút. Khả năng cao công việc gặp trục trặc, nhiều vấn đề, sự cố bất ngờ phát sinh, cả dự án bạn phụ trách bị trì trệ, thiếu hiệu quả. 
 
Không những thế Tý Thủy còn bị Ngọ Hỏa khắc chế, dù rất muốn tập trung nâng cao hiệu quả công việc, triển khai những dự định lớn nhưng cảm giác lực bất tòng tâm, khó khăn chồng chất, nghĩ thôi đã thấy nhiều áp lực rồi chứ chưa nói tới việc tiến hành. 
 
Tinh thần làm việc trong tháng đi xuống. Đôi lúc bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, muốn nghỉ việc hoặc tìm công việc mới. Mọi quyết định trong lúc vội vàng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường. Bởi thế, khi làm bất cứ việc gì, bạn nên tĩnh tâm lại, dành thời gian để xem xét mọi việc tỉ mỉ, hạn chế sai lầm xảy ra, khiến con đường công danh sự nghiệp càng bất thuận.
 
May mắn tháng này Bính Hỏa lâm Thai, vận trình của mệnh chủ được Nguyệt Lệnh nâng đỡ phần nào, vẫn còn nhiều hy vọng, đừng vội nản chí. Nếu không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình huống, biến trở lực thành động lực để vươn lên. Người thành công và thất bại khác nhau chính ở điểm đó.
 
Chuyện học hành, thi cử đối diện khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, qua giai đoạn này, tuổi Tý lại được nghỉ xả hơi khá dài. Vì thế, hãy tập trung tinh thần để thi cử cho thật tốt. Cần xác định học ra học mà chơi ra chơi, chơi hết mình được thì trước đó cũng nên học tập hết mình. Có như vậy cuộc sống mới thực sự cân bằng và có nhiều niềm vui.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng, bước sang tháng 5 âm lịch, Tài Tinh bị tổn hao khiến tài lộc của người tuổi Tý đi xuống. Người làm công ăn lương thu nhập vẫn đều đều, chưa thấy có dấu hiệu tăng. Ngoài nguồn lương chính, hầu như không có khoản thu ngoài luồng nên cảm giác chi tiêu khá eo hẹp. Muốn đi du lịch hay mua thứ gì đó cũng phải cân nhắc lên xuống.
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng làm việc không hiệu quả. Tài chính duy trì ở mức ổn định là tốt rồi, không cầu mong phát mạnh. Buôn bán nhỏ lẻ lấy công làm vốn, làm ăn chật vật, vất vả mà thu hoạch chưa được là bao. 
 
Tình hình đầu tư không thuận lợi, thậm chí có thể bị thua lỗ. Tuổi Tý nên xem xét lại các kênh đầu tư, đừng thấy người khác làm ào ạt mà mình cũng “tát nước theo mưa”, có ngày tiền mất tật mang.
 
Trong khi thu nhập không tăng mà các khoản chi phí trong cuộc sống ngày càng nhiều khiến bản mệnh luôn cảm thấy áp lực, lo lắng. Có người còn suy nghĩ tiêu cực, rồi làm ăn chộp giật, nhẹ thì mất uy tín, nặng sẽ vướng vào vòng lao lý. 
 
Cần hết sức lưu ý, tháng này hung tinh Đại Hao có sức ảnh hưởng lớn, tiền bạc vừa kiếm được lại tiêu bằng sạch, khó mà tích lũy. Hung tinh này còn báo hiệu hiện tượng phá tài, cẩn thận với túi tiền của bạn kẻo tiền một đi không trở lại. 

Xem Tử vi hàng ngày để biết chi tiết về biến động vận trình tài lộc trong tháng 5 âm lịch.


TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tình hình sức khỏe trong tháng Bính Ngọ của người tuổi Tý tạm ổn. Tuy bệnh nặng không mắc nhưng những bệnh vặt do lao lực, mệt mỏi quá độ, căng thẳng... gây ra không ít. Áp lực công việc, cuộc sống ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của bản mệnh. Một khi tinh thần xuống dốc, sức khỏe về thể chất cũng theo đó mà giảm sút. 
 
Tháng này đã bước sang tiết Mang Chủng, có thể bạn chưa biết tiết Mang Chủng là gì, dương Hỏa vốn đã vượng, lại bắt tay với Bính Hỏa và Ngọ Hỏa, khiến cơ thể dễ bị nóng trong, suy nhược, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Hơn thế, thực phẩm trong mùa nắng nóng dễ bị ôi thiu, khi ăn phải, nhẹ thì đau bụng đi ngoài, nặng thì ngộ độc cấp tính... 
 
Hỏa vượng khiến tâm tính bất ổn, một số người mắc bệnh về tim mạch, nhất là chứng cao huyết áp, cần hết sức lưu ý. Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều chất xơ, ít đạm, ít mặn, còn phải giữ cho tinh thần luôn thoải mái, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. 
 
May mắn trong tháng có sự xuất hiện của Giải Thần, có thể giúp hóa hung thành cát. Nếu ốm đau, bệnh tật cũng chỉ qua loa sơ sài, không đáng lo ngại. Cái chính là phải biết phòng còn hơn chữa, ăn uống hợp vệ sinh, tập luyện thể thao đều đặn sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bệnh tật.

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Tý chưa đâu vào đâu, có dấu hiệu của sự cản trở. Tình yêu lứa đôi vừa mới chớm nở đã vội bị gia đình ngăn cấm, bạn bè chê bai. Không được ai thấu hiểu, có những lúc bản mệnh suy sụp tinh thần, trầm uất, bế tắc, không biết phải làm thế nào cho hợp lý. 
 
Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Thay vì chỉ trích mọi người xung quanh không hiểu mình, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu rõ vấn đề. Nên nhớ, cha mẹ làm gì cũng muốn tốt cho con cái. Có lẽ tuổi trẻ bướng bỉnh, chưa ý thức được điều này nên còn cảm thấy hậm hực. Hãy tĩnh tâm, suy nghĩ thấu đáo, chắc chắn bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết phù hợp.
 
Cát tinh Giải Thần ví như người hòa giải, giúp tuổi Tý nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, gia đình. Không ai nắm tay cả ngày được, tình cảm sẽ có lúc thăng lúc trầm, cái chính là mỗi người nhìn nhận nó ra sao. Thông thường, những người có suy nghĩ càng đơn giản, tích cực thì lại càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tuần, tử vi tháng, tử vi năm 2017, Lichngaytot.com còn cung cấp cho độc giả những thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời.
Tử vi tháng 05 tuổi Tý năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X