Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Tuất năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Xem tử vi, trong tháng Tam Hợp Đế Vượng, vận trình tuổi Tuất lý tưởng, thích hợp ra ngoài du lịch, công cán, sẽ gặp toàn chuyện vui.
 
Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng, được hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Mộ ở Tuất, chứa huyền cơ bí ẩn, có thể mang tới những xui xẻo bất ngờ, ảnh hưởng tới công việc. Bởi thế, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, suy tính trước sau, nếu thấy tính khả thi không cao có thể đợi thêm thời gian nữa rồi quyết định.
 
Sức khỏe tốt, tuy không có cát tinh lâm mệnh nhưng về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Bản mệnh ăn ngon, ngủ tốt, có thể mắc cảm cúm nhưng nhẹ, nhanh khỏi. Về tình cảm, vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, nên vẫn tồn tại mâu thuẫn ngầm, có thể dẫn tới cãi vã, tranh luận.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi tháng, bước sang tháng Bính Ngọ, Tuất Thổ lâm tượng Tam Hợp Đế Vượng, công việc tiến triển thuận lợi, sở cầu như nguyện, làm gì cũng đạt được thành quả đáng mừng. Thời gian này có thể bản mệnh sẽ đi công cán xa hoặc đi du lịch, trên mọi hành trình của bạn đều được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, yên tâm mọi sự hanh thông, gặp toàn chuyện vui vẻ.
 
Tinh thần làm việc của người tuổi Tuất được củng cố hơn trước. Với lối tư duy nhạy bén, cộng thêm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đâu, làm gì bạn cũng được coi trọng, đề bạt đảm nhiệm trọng trách. 
 
Dù vừa chân ướt chân ráo đi làm, nhưng tuổi Tuất nhanh chóng tìm được chỗ đứng, khẳng định tài năng trong tập thể. Có điều, người thông minh lại luôn biết cách khiêm tốn đúng chừng mực. Bởi thế, có giỏi giang tới đâu, bạn cũng đừng tỏ vẻ ngạo mạn kẻo mất lòng người khác, rước họa thị phi vào mình. 
 
Những ai đang có ý định tranh cử vị trí quản lý hay chức vụ mới càng cần phải thận trọng trong cách hành xử. Càng khéo léo càng dễ thu phục lòng người. Đôi khi có tài năng thôi chưa đủ để mọi người ủng hộ. Hãy tranh thủ thời gian mời bạn bè, đồng nghiệp ăn uống, thắt chặt mối quan hệ, rất có lợi cho con đường tiến thân sau này của bạn.
 
Chuyện học hành, thi cử đối với người tuổi Tuất khá đơn giản. Chỉ cần bạn tập trung tinh lực ôn luyện tốt, đảm bảo đạt kết quả thi cao. Có điều, đôi lúc bản mệnh mải chơi, lại vướng chuyện tình cảm yêu đương sớm nên học hành có chút chểnh mảng. Phụ huynh cần theo dõi sát sao sự thay đổi về mặt tinh thần của con trẻ để kịp thời động viên, khích lệ và “gỡ rối” cho trẻ.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng, được hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Mộ ở Tuất, chứa huyền cơ bí ẩn, có thể mang tới những xui xẻo bất ngờ, ảnh hưởng tới công việc. Bởi thế, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, suy tính trước sau, nếu thấy tính khả thi không cao có thể đợi thêm thời gian nữa rồi quyết định.
 
Cùng với sự tiến triển thuận lợi của công việc, tài vận của người tuổi Tuất cũng khởi sắc. Quý nhân Tam Hợp tạo điều kiện thuận lợi để bản mệnh phát huy sở trường về tài chính, thu về không ít lợi nhuận.
 
Tuổi Tuất vốn lanh lợi, lại có khiếu kinh doanh, một khi đã hạ quyết tâm là sẽ thực hiện cho bằng được. Tuy nhiên, sức bền của con giáp này lại không lớn, dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu vấp phải khó khăn, rất cần người bên cạnh trợ giúp. Nếu hợp tác cùng với người tuổi Mão, Dần hoặc Ngọ, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều. 
 
Trong tháng Thứ Tài vượng, ngoài nguồn thu nhập chính, mệnh chủ còn có thêm nguồn thu phụ, thậm chí được hưởng lộc trời ban. Một số hạng mục kinh doanh, đầu tư tưởng chừng như đi vào bế tắc nay lại được khơi thông, bắt đầu sinh lời, niềm vui như được nhân đôi. Hãy theo dõi tử vi hàng ngày thường xuyên, bạn sẽ chủ động hơn trong các vấn đề tài chính, tiền bạc.
 

tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Tuất

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi trọn đời, thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, cộng thêm việc duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, bản mệnh sở hữu thân hình đáng khiến bao người khác phải mơ ước. Sang tháng 5 âm lịch, được Tam Hợp quý nhân che chở, tình trạng sức khỏe của mệnh chủ bình ổn, không có gì đáng lo ngại.
 
Tuy nhiên, Bính Hỏa lâm Mộ ở Tuất, mang điềm báo về về những xui xẻo có thể xảy ra, tác động xấu tới sức khỏe. Làm gì bản mệnh cũng cần lấy tĩnh chế động, lấy phương châm phòng còn hơn chữa, tự rèn luyện sức khỏe nâng cao sức đề kháng cũng như khả năng chống lại bệnh tật. Bạn có thể mắc cúm nhưng nhẹ và nhanh khỏi.
 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh cũng gây bất lợi cho phương diện sức khỏe của bạn. Hung tinh này có thể mang tới tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Nhắc nhở bản mệnh đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ an toàn giao thông. Cẩn thận khi sử dụng những món đồ kim loại sắc nhọn trong nhà. Đồng thời, cất chúng trong góc khuất, đừng để bản thân hoặc trẻ nhỏ trong nhà vô tình chạm phải gây chấn thương, chảy máu.
 
Tiết Mang Chủng dương Hỏa vượng, tuổi Tuất cần chú ý nhiều hơn về chế độ dinh dưỡng. Tiết trời nắng nóng gây cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, nội nhiệt, nóng trong. Cần bổ sung những thực phẩm có tác dụng giải nhiệt như các loại đậu, trà, bột sắn… và đừng quên uống đủ nước.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
So với tháng trước, tử vi tình cảm tháng này của người tuổi Tuất khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn chưa thực sự thăng hoa.
 
Đa phần tuổi Tuất thuộc tuýp hướng ngoại, hành sự quyết đoán, kể cả trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, bản mệnh vẫn chịu ảnh hưởng từ Mộ cung, sự lãng mạn vốn đã ít nay còn ít hơn. Bạn vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc và những sở thích cá nhân thay vì dành cho đối phương. Điều đó khiến nửa kia cảm giác trống vắng, không có sợi dây liên kết giữa hai người. Mâu thuẫn từ đó mà nảy sinh.
 
Vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, xung đột ngầm cứ ngày càng mạnh dần, chỉ chờ “giọt nước làm tràn ly”, nếu có kẻ thứ ba xuất hiện, lập tức sẽ khiến gia đình bạn một phen lao đao. 
 
Vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhờ được ngũ hành trường sinh. Tuy nhiên, nhân duyên là thứ vô hình, có nắm bắt được hạnh phúc trong tay hay không phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn và cách ứng xử của bạn. Một khi trái tim đã rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm chân tình, do dự quá lâu cơ hội sẽ vụt mất.
 
Tử vi tháng 05 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X