Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Tị năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Xem bói tử vi, lâm tượng Tam Hội vượng chiếu, vận trình tháng 5 âm lịch của người tuổi Tị lý tưởng, ví như sau cơn mưa sẽ thấy cầu vồng, vận khí đổi mới, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy chủ động nắm bắt. 
 
Được Thái Dương và Thiên Vu cát tinh che chở, tiến trình làm việc, phát triển sự nghiệp thuận lợi, bước từng bước vững chắc và ổn định, không ngừng cố gắng sẽ thu được thành quả tốt đẹp.
 
Trong tháng có Tài Tinh cao chiếu, lợi cho đầu tư, nhưng chỉ nên dừng ở quy mô vừa phải, không nên vượt quá thực lực bản thân kẻo rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.
 
Sức khỏe dồi dào, tránh lối ăn uống quá độ khiến dạ dày bị ảnh hưởng. Về tình cảm, nhân duyên khác giới vượng, là cơ hội tốt để người độc thân thoát kiếp FA. Nhưng người đã kết hôn cần đề phòng "lạc quá sinh bi", vướng vào quan hệ tay ba phức tạp vì đào hoa vượng.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 

Được cục diện Tam Hội nâng đỡ, công việc trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Tị trên đà tiến triển thuận lợi, làm nhiều hưởng nhiều, nỗ lực hết mình ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Vận trình sự nghiệp của mệnh chủ ví như cầu vồng sau cơn mưa, vận khí đổi mới, hàng loạt cơ hội phát triển bày ra trước mắt, quan trọng là biết nắm bắt đúng thời cơ và hành động thật dứt khoát. 
 
Tháng này, tuổi Tị bên tả bên hữu đều được cát tinh phù trợ. Không những Thái Dương soi đường chỉ lối, giúp bản mệnh vững tin khẳng định tài năng, mang tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn hời với đối tác tiềm năng, mà Thiên Vu cát tinh mang tới điềm báo sinh trưởng, thăng quan tiến chức, rất tốt cho cả người làm công chức và làm doanh nghiệp, nhất là nam mệnh.
 
Hơn thế, Bính Hỏa Lâm Quan ở Tị, báo hiệu đường công danh, quan lộc của bản mệnh càng thêm thuận lợi. Với những ai đang muốn thay đổi chức vụ, phấn đấu lên vị trí cao hơn, có thể hoàn toàn yên tâm là phần thắng cuối cùng sẽ thuộc về mình. Đầu tháng, chưa thấy dấu hiệu chuyển biến tích cực nào, mọi thứ đều đều nhưng càng về cuối tháng, biểu hiện càng rõ rệt.
 
Tuy nhiên Lâm Quan cũng mang tới không ít phiền phức nếu như bạn không thực sự tỉnh táo. Đặc tính của loại tùy tinh này là tự phụ, lại hay khoe khoang, ngạo mạn. Khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, không ít người quên mất mình là ai, quên những ân nghĩa mà người khác đã cho mình, rắc rối từ đó mà ra. 
 
Bởi thế cho nên, nhắc nhở bản mệnh “thắng không kiêu, bại không nản”, làm gì cũng nên để ý tới cảm nhận, suy nghĩ của người khác, đừng để các mối quan hệ xã giao mất đi sự hài hòa, không hề có lợi cho con đường tiến thân của bạn sau này. Theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về những thay đổi, biến động trong vận trình sự nghiệp.


tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Tị

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi tháng, bước vào tháng 5 âm lịch, Tị Hỏa được Tài Tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, kiếm tiền dễ dàng hơn trước. Thời gian này rất có lợi cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, buôn bán. Nếu sẵn nguồn vốn trong tay, bạn có thể mạnh dạn tiến hành. Trường hợp vốn ít nhưng nắm chắc ý tưởng và tỷ lệ thành công, chủ động vay vốn từ phía người thân, bạn bè, ngân hàng, dám làm dám chịu.
 
Tuy nhiên, mọi sự khởi đầu đều vấp váp khó khăn nhất định. Do vậy, hãy đi từ nhỏ tới lớn, đầu tư quy mô vừa phải, không nên vượt quá thực lực bản thân kẻo rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.
 
Được Nguyệt Lệnh che chở, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, tài lộc cứ thế mà tăng. Người làm công ăn lương đón không ít tin vui về tiền bạc trong tháng. Ngoài nguồn thu nhập chính, tuổi Tị lanh lợi, tháo vát, dễ dàng tìm được nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Thậm chí, một số người không sống bằng đồng lương chính, nguồn thu phụ cũng đủ giúp họ trang trải cuộc sống rồi.
 
Tài lộc trong tháng tuy hanh thông, có lộc trời ban đấy, nhưng với những ai không biết tích lũy, tiêu xài hoang phí thì cho dù tiền núi cũng hết. Chính vì thế, hãy học cách quản lý tiền bạc của mình khoa học hơn. Đừng vì thói sĩ diện hão mà “vung tay quá trán”, vừa mất tiền mà lại bị người đời cười chê.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Được nhiều cát tinh nâng đỡ, vận trình sức khỏe của người tuổi Tị trong tháng này dồi dào. Người trẻ tuổi có thể tham gia các hoạt động thể chất mạnh như leo núi, lặn, nhảy bungee…, vừa có trải nghiệm thú vị, lại nâng cao sức khỏe.
 
Nhìn chung tình hình sức khỏe trong cả tháng không xảy ra vấn đề bất thường đáng nghiêm trọng nào. Tuy nhiên bản mệnh cần chú trọng đến vấn đề ăn uống hơn nữa, nhất là những ai từng mắc các chứng bệnh về dạ dày. Ăn không đúng giờ giấc, ăn vặt nhiều hoặc để bụng quá đói… cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng đau dạ dày càng thêm nghiêm trọng. 
 
Vào tiết Mang Chủng, dương Hỏa vượng, dễ gây ra hiện tượng nội nhiệt, nóng trong. Biểu hiện rõ nhất là khô môi, nhiệt miệng, tiểu rắt, ăn không ngon miệng, ngủ không được sâu giấc. Ngoài cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi, tuổi Tị nên chú trọng chế độ dinh dưỡng. Ăn nhiều đồ mát, nhiều chất xơ thay thế thịt thà, những món cay nóng. 
 
Ngoài ra, cần chú ý dưỡng da, bảo vệ làn da khỏi tia tử ngoại ngoài ánh nắng mặt trời. Hạn chế ra ngoài vào những giờ nắng gắt. Ngồi điều hòa lâu nên uống nhiều nước, sử dụng quạt phun sương giúp làm ẩm da, tránh tình trạng khô da do mất nước.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Được Thiên Diêu cát tinh chủ đào hoa nâng đỡ, vận trình tình cảm của người những chú Rắn trong tháng 5 âm lịch hanh thông phơi phới. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Chỉ cần tinh tế một chút, bạn sẽ phát hiện ra có khá nhiều người xung quanh đang để mắt tới mình. Khéo léo “bật đèn xanh” cho họ, nhân duyên tốt đẹp ắt tới. 
 
Quan Đới quyền tinh xuất hiện, không những trợ lực cho công việc của bản mệnh mà còn mang tới những mối quan hệ hữu hảo. Rất có thể tuổi Tị sẽ gặp được người vừa có chức quyền, địa vị cao trong xã hội, vừa dành tình cảm chân thành cho bạn. Tìm được mối nhân duyên “môn đăng hậu đối”, tình cảm phát triển nhanh chóng mặt, ngay bản thân bạn cũng thấy ngỡ ngàng vì điều đó.
 
Tuy nhiên, đào hoa quá vượng lại vô tình là cái bẫy ra, chỉ chực bắt lấy những ai đã kết hôn nhưng mắc thói trăng hoa. Chỉ cần tỏ thái độ không rõ ràng, lấp lửng, lập tức bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình. Bởi thế, hãy thận trọng trong từng lời nói, cử chỉ, đừng để bị hiểu nhầm hoặc cố tình gây sự hiểu nhầm cho người khác mà đánh mất hạnh phúc hiện tại.

Để nắm bắt vận mệnh tổng quan cuộc đời chi tiết hơn, hãy truy cập Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 05 tuổi Tị năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X