Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Thân năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Xem bói tử vi, trong tháng 5 âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Thân, lại có Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, người tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới phương diện sức khỏe. Nhất là phải đề phòng tình huống bị đuối nước hay xảy ra hỏa hoạn, nguy hiểm tính mạng. Khi ra ngoài cần ngắt mọi ổ điện trong nhà, đồng thời khóa cửa cẩn thận kẻo bị kẻ gian đột nhập trộm đồ.
 
Về phương diện công việc, xuất hiện tiểu nhân quấy phá, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, nhiều lúc còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình. Trong giao tiếp cần chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. May mắn được Nguyệt Mã cát tinh nâng đỡ, bản mệnh phát huy sở trường, tích cực làm việc sẽ hóa hung thành cát. 
 
Được Tả Phụ cát tinh nâng đỡ, tình hình tài chính duy trì ở mức bình ổn, không có biến động lớn. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán tiến triển khá thuận lợi, thu nhập chính và phụ bổ trợ cho nhau đều đều. 

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, bước sang tháng Bính Ngọ, Thân Kim bị Ngọ Hỏa khắc chế, vận trình công việc xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Các mối quan hệ xã giao giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên thiếu sự hài hòa, là nguyên nhân chính khiến bạn vướng vào rắc rối thị phi, thậm chí cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong tập thể.
 
Tuổi Thân vốn không khéo léo về khoản ăn nói, có gì nói nấy, không biết xu nịnh ai bao giờ. Giữa chốn công sở thị phi phức tạp, tốt hơn hết bạn cần học cách khéo léo dần đi là vừa. Nói như vậy không có nghĩa là phải a dua nịnh nọt người khác, nó đơn giản chỉ là việc bạn dành thêm chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh.
 
Dẫu biết rằng đến cơ quan là để đi làm chứ không phải là quan tâm tới những chuyện ngoài luồng khác. Nhưng sống trong tập thể, không thể cứ mạnh ai người nấy chạy, mà cần có sự thống nhất, tương tác lẫn nhau. Đừng cúi mặt cả ngày với chiếc máy tính mà không nói năng câu gì, gặp đồng nghiệp cũng không ngẩng mặt lên chào hỏi xã giao. Như vậy vô tình là rảo cản ngăn bạn khỏi tập thể.
 
May mắn trong tháng có Hữu Bật cát tinh phò trợ, lại thêm Nguyệt Mã mang tới nguồn khí vượng, giúp bản mệnh phát huy sở trường, tìm được công việc theo đam mê, mọi chuyện vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Dù bị tiểu nhân quấy phá, nhưng người quân tử luôn biết cách vượt qua thị phi, chủ động nắm bắt cơ hội để bứt phá.
 

tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Thân

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
So với tháng trước, vận trình tài lộc của người tuổi Thân có phần giảm sút hơn đôi chút. May mắn có được Tả Phụ cát tinh nâng đỡ nên tình hình tài chính vẫn được duy trì ở mức bình ổn, không có biến động gì quá lớn. 
 
Nhìn chung các hoạt động kinh doanh, buôn bán tiến triển đều đều, thu nhập chính và phụ bổ trợ cho nhau nên không phải chi tiêu quá eo hẹp. Có điều, để mở rộng thêm quy mô kinh doanh hay đầu tư hạng mục nào đó thì e rằng thời điểm hiện tại bạn chưa thể tiến hành.
 
Vốn trong tay ít, kinh nghiệm chưa đủ, nhân sự thiếu hụt là rào cản rất lớn cho những ai muốn khởi nghiệp trong gia đoạn này. Cần có thêm thời gian để tích lũy mọi yếu tố, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Trong hợp tác làm ăn, những chú Khỉ thường rất trọng chữ tín. Tuy nhiên, bản mệnh lại chưa thực sự có được kinh nghiệm sống dày dặn, chưa thể phân biệt được người ngay kẻ gian, đôi khi vẫn bị sập bẫy kẻ xấu. Vậy nên, trước khi bắt tay làm ăn cùng ai đó, hãy tìm hiểu kỹ càng về họ, tránh hậu họa sau này. 
 
Tuổi Thân có thể kết hợp làm ăn cùng với người tuổi Tý, Tị hoặc Thìn. Hợp tác hai bên cùng có lợi vì được bổ trợ cho nhau một cách ăn ý, hài hòa. Theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày để biết chi tiết về sự biến động tài lộc trong cả tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Như đã nói ở trên, trong tháng Bính Ngọ, Bính Hỏa lâm Bệnh ở Thân, lại có hung tinh Thiên Cẩu hoành hành, gây tác động xấu tới vận trình sức khỏe của người tuổi Thân. “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”, kể cả bạn nắm trong tay khối tài sản kếch xù nào đó, tiền bạc kiếm như hái nhưng nếu như sức khỏe không cho phép, e rằng bạn chẳng thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc một cách trọn vẹn. 
 
Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, báo hiệu tai nạn bất ngờ ập tới. Bản mệnh cần phải đề phòng tình huống đuối nước, ngạt nước hay xảy ra hỏa hoạn. Nếu đi du lịch tới vùng sông nước cần thận trọng, không nên đi một mình, xảy ra tình huống bất ngờ không có người ứng cứu. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cần phải tắt các thiết bị điện, ga… tránh xảy ra hỏa hoạn.
 
Nguyệt Lệnh lâm Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà cả tinh thần của người tuổi Thân cũng bất an. Bạn lo lắng triền miên, nghĩ ngợi về những điều xấu có thể ập tới, không tin tưởng vào mọi người, tự tạo áp lực cho chính mình… Từ đó khiến cơ thể càng thêm suy nhược, ăn ngủ không ngon, da dẻ xanh xao vàng vọt.
 
Sang tiết Mang Chủng (bạn đã biết tiết Mang Chủng là gì?), dương Hỏa vượng, rất dễ gây ra tình trạng nội nhiệt, nhiệt miệng, nóng trong, càng khiến thể chất suy giảm. Ngoài việc giữ tinh thần thoải mái, bạn cũng cần chú ý nhiều tới vấn đề dinh dưỡng. Hạn chế ăn những đồ cay nóng, thay vào đó bổ sung nhiều nước và các thực phẩm giàu chất xơ, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng trở lại.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Sang tháng 5 âm lịch, Bính Hỏa “bắt tay” với Ngọ Hỏa lấn át Thân Kim, khiến vận trình tình cảm của người tuổi Thân giảm sút. Giữa các cặp đôi xuất hiện một vài mâu thuẫn, trục trặc. Nhất là những cặp yêu xa, thời gian dành cho nhau không nhiều, xa mặt cách lòng, tình cảm cứ thế nguội dần. 
 
Để tình trạng trên không xảy ra, chỉ còn cách bản mệnh chủ động hâm nóng tình cảm. Đừng quên nhắn nhủ đối phương một vài tin nhắn ngọt ngào, cuộc điện thoại chứa chan cảm xúc hay một chuyến ghé thăm bất ngờ... Tất cả đều là “gia vị” giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết.
 
Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ cũng như công việc hiện tại. Bạn cũng không có ý định vội vàng hay gấp gáp trong việc tìm nửa kia cho mình. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, sớm muộn gì người trong mộng của bạn cũng xuất đầu lộ diện thôi.
 
Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh để nắm rõ vận mệnh cuộc đời biến đổi theo từng giai đoạn.
Tử vi tháng 05 tuổi Thân năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X