Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Sửu năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Theo tử vi, sang tháng Bính Ngọ, tuổi Sửu lâm cục diện Lục Hại, vận trình suy giảm. Thời gian này, mệnh chủ tiến hành việc gì cũng trúc trắc, gặp trở ngại, cần dốc toàn lực, tập trung mà làm thì mới có thể hoàn thành đúng mục tiêu, bình an vượt qua tháng.
 
Lưu ý, làm việc gì cũng không nên mạo hiểm, nóng vội, trái lại cần chủ tĩnh, giữ thái độ bình tĩnh để xử lý. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, tạo thêm động lực giúp người tuổi Sửu chăm chỉ phấn đấu, tình cảm và lý trí rõ ràng, dễ kiểm soát cảm xúc, không để mọi chuyện vượt quá quy định cho phép. Ngoài ra, với những mối quan hệ không cần thiết, bản mệnh không nên tham gia kẻo rước họa thị phi vào thân.
  
Chính Tài trung bình, Thứ Tài có phần khởi sắc, nhưng chưa phù hợp để đầu tư lớn. Tình cảm có "thu hoạch" bất ngờ, người độc thân chủ động nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm. Mặt sức khỏe cần chú ý nghỉ ngơi điều độ là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Giữa tháng hạn chế ra ngoài vào ban đêm, đồng thời đi lại chú ý an toàn giao thông.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
 
Xem tử vi tháng, công việc trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Sửu gặp không ít thách thức. Trong quá trình làm việc sẽ có va vấp cả về vấn đề con người và tài chính. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên thiếu sự hài hòa, thường xuyên bất đồng quan điểm dẫn tới làm việc thiếu đoàn kết, hiệu suất công việc giảm sút.
 
Sửu Ngọ tương hại, ví như có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm quấy phá. Những lúc áp lực công việc nhiều, lại bị kẻ xấu quấy phá, dù bản chất hiền lành tới đâu, tuổi Sửu vẫn khó mà kiểm soát cảm xúc, tính khí thất thường, nói ra những lời xúc phạm người khác. 
 
Cổ nhân có câu “Xưa nay ngựa trắng sợ trâu đen”, may mà thế lực đại diện cho tiểu nhân vẫn phải kiêng nể, khiếp sợ trước uy lực của bản mệnh, nên mọi việc chúng làm mới chỉ có thể là tung hỏa mù, chưa thực sự ảnh hưởng quá lớn.
 
Mặt khác, Ngọ Hỏa còn trường sinh cho Sửu Thổ, tận dụng chính sức mạnh của chi tháng, bản mệnh nỗ lực vươn lên thì cơ hội tốt đẹp vẫn không hề ít. Tiểu nhân chơi xấu vô tình lại là động lực để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đúng là có cạnh tranh thì mới phát triển được.
 
Những ai còn đi học sẽ có một tháng khá tất bật với chuyện thi cử. Có câu “cần cù bù thông minh”, chăm chỉ học hành, dành nhiều thời gian tìm tòi, kiến thức ắt được củng cố. Tuổi Sửu khá nhẫn nại và kiên trì, một khi đã hạ quyết tâm sẽ làm tốt mọi việc. 

Xem thêm Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Sửu để nắm rõ sự biến động về công việc, sự nghiệp của bản mệnh.

tu vi thang 5 am lich
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH


So với tháng trước, tử vi tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng 5 âm lịch kém sắc hơn. Chính Tài duy trì ở mức trung bình, chi tiêu khá cân đối. Thứ Tài có chút tăng nhưng chưa mạnh. Có thời gian rảnh, bản mệnh tìm hiểu thêm nghề tay trái, kiếm thêm thu nhập, chi tiêu sẽ bớt phần eo hẹp.  
 

Tháng này Bính Hỏa lâm Dưỡng ở Sửu, ý chỉ những khó khăn tài chính trước mắt chỉ là tạm thời, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Được mệnh danh là một trong những con giáp chăm chỉ, cầu tiến, với bạn chuyện kiếm tiền, làm giàu không quá khó, cái chính là bạn có thực sự hạ quyết tâm, thậm chí đánh đổi để đạt được nó hay không mà thôi. Đánh đổi ở đây là chỉ thời gian, công sức, chuyện tình cảm để tập trung hoàn thành công việc, phấn đấu cho những mục tiêu cao cả hơn.
 

Trong tháng có Tiểu Hao hung tinh rình rập, mang tới điềm báo về sự hao tài tốn của. Tuổi Sửu vốn không thuộc tuýp chi tiêu lãng phí, trái lại, rất biết tích góp, tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai lâu dài về sau. Tuy nhiên, cuộc sống thường nhật phát sinh một số vấn đề bất ngờ ví dụ người nhà đau ốm, bệnh tật, cưới hỏi, ma chay, hội hè..., bạn phải chi tiêu không ít.
 

Có tiền nên quản kỹ càng, đừng cao ngạo khoe khoang mà thu hút vận khí xấu vào mình, bị kẻ gian nhòm ngó. Khi xuất hành xa, hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và đồ quý giá, đồng thời cũng đừng tiếp xúc quá thân mật với người lạ. Ở đời không ai học hết chữ “ngờ”, cẩn thận vẫn hơn. Xem tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 

So với tháng trước, tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu ổn định hơn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên Thiên Hình hung tinh xuất hiện kèm theo tai nạn bất ngờ, đi đâu mệnh chủ cũng phải thận trọng, tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông, chủ quan lơ là sẽ lĩnh hậu quả khôn lường.

 

Từ giữa tháng, tuổi Sửu gặp họa với nước. Có thể bị đuối nước, ngạt nước khi đi bơi. Do đó, cẩn thận khi đi bơi, tắm biển, đi lặn. Bên cạnh đó, hạn chế ra ngoài vào ban đêm, lúc ấy âm khí vượng nhất, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. 

 

Bước sang tiết Mang Chủng, dương Hỏa khởi vượng, cơ thể dễ bị nóng trong, suy nhược, uể oải, ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc. Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng quên bổ sung nước thường xuyên và đầy đủ, thể trạng sức khỏe sẽ được đảm bảo hơn.

 

Tiết trời nắng nóng, lưu ý vấn đề sốc nhiệt đột ngột khi vừa ngồi trong điều hòa đi ra ngoài trời nắng và ngược lại. Nhất là trẻ em và người già, cần hết sức lưu ý. Trước khi ngoài, nên tắt điều hòa từ 15 đến 30 phút, để cơ thể thích nghi dần với nhiệt độ môi trường, tránh tình trạng bị đột quỵ vì thay đổi nhiệt độ.

Tiết Mang Chủng là gì? Đọc để hiểu thêm về những đặc trưng trong tiết khí này.

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 

Sửu Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh, thúc đẩy vận trình tình cảm thêm sinh động. Tháng này, tuổi Sửu sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột liên quan đến phương diện tình cảm. Các mối quan hệ duy trì ở mức hài hòa, gia đạo an yên, có thể tính tới chuyện sinh thêm con cái. 

 

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc trông thấy, nhất là nữ mệnh. Thường ngày bạn ít nói, tập trung làm việc hăng say, ít khi để ý tới những chuyện xung quanh. Nhưng có lẽ chính điều này đã tạo ra sức hút của riêng bạn. Hình ảnh cô gái nhỏ bé cặm cụi làm việc khiến không ít trái tim các chàng rung rinh. Chính nét đẹp toát ra từ bên trong sẽ mang lại mối nhân duyên tốt đẹp cho bạn.

Để hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời, tham khảo mục Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh trên Lichngaytot.com.

 

Tử vi tháng 05 tuổi Sửu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X