Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Mùi năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Xem tử vi tháng, được cục diện Lục Hợp che chở, dù vẫn chịu ảnh hưởng của Dương Đao, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh nhưng vận trình tháng 5 âm lịch của người tuổi Mùi khởi sắc hơn đôi chút.
 
Nguyệt Lệnh lâm Suy, vận trình chưa ổn định, có chiều hướng giảm sút. Thời gian này bản mệnh vẫn nên hành sự thận trọng, giữ tâm thái bình tĩnh, lạc quan, đừng nóng vội mà hỏng việc. Làm việc cần tập trung, không nên xao nhãng, đã làm phải nghiêm túc, làm nhiều nói ít, lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh thì sẽ hóa hung thành cát.
 
Về tình cảm, vợ chồng có to tiếng, mâu thuẫn cũng nên đóng cửa bảo nhau, đừng để con nhỏ, người lớn trong nhà phải phiền lòng. Vận đào hoa của người độc thân tăng mạnh nhờ Bách Việt đào hoa tinh trợ lực, tình cảm sinh động, lãng mạn. 

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tử vi năm 2017, bước sang tháng Bính Ngọ, vận trình của người tuổi Mùi có sự chuyển biến tích cực hơn nhờ có quý nhân Lục Hợp che chở. Tinh thần làm việc được củng cố, bản mệnh suy nghĩ tích cực, hành sự cũng thận trọng hơn. Thành quả thu được tuy chưa thực sự rực rỡ nhưng cũng tạo động lực cho bạn tiếp tục phấn đấu. 
 
Định hướng trong công việc của những chú Dê cũng rõ ràng hơn trước, không còn quá mông lung. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có thời gian để xem xét, tính toán đường đi nước bước cụ thể, đừng hấp tấp vội vàng mà phạm sai lầm.
 
Sức ảnh hưởng của Dương Đao hung tinh vẫn còn, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh, nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng. Quá trình tiến hành công việc có thể vẫn gặp trở ngại. Tuy nhiên, nếu làm từng bước một, chậm nhưng chắc, cơ hội gặt hái thành quả tốt vẫn nhiều, không phải lo lắng hay bi quan.  
 
Thêm nữa, tháng này Bính Hỏa lâm Suy ở Ngọ, báo hiệu vận trình vẫn còn bất ổn, thậm chí có chiều hướng giảm dần. Làm gì cũng cần lấy tĩnh chế động, thà chậm một chút còn hơn nhanh nhảu đoảng. Đã làm gì là phải tập trung tinh thần cao độ, hứa với ai sẽ phải giữ lời, như thế công việc mới trôi chảy.

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
So với tử vi tháng trước, tháng này tình hình tài chính của người tuổi Mùi lạc quan hơn. Người làm công ăn lương công việc tiến triển đều đều, thu nhập ổn định. Tuy nhiên để đề xuất tăng lương được chấp nhận, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn thế nữa. Nếu sắp xếp thời gian hợp lý, bạn vẫn có thể làm thêm nghề tay trái nào đó. Có việc làm thêm ắt có thêm thu nhập. 
 
Nhưng lưu ý, cần cân nhắc điều gì quan trọng hơn. Đừng mải mê làm việc phụ mà bỏ bê công việc chính, có ngày mất việc. Thời buổi khó khăn, tìm được một công việc phù hợp, lại có thời gian để làm thêm không hề dễ dàng. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng khá tất bật. Các khoản thu chi đều cân đối, đơn hàng về đều đều, lãi suất có tăng, tuy nhiên chỉ dừng ở mức độ vừa phải, chưa thực sự phất mạnh. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tác làm ăn lớn. Nhưng để thuyết phục được họ đồng ý hợp tác cùng, bạn sẽ phải tốn không ít công sức. Hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo phải hối tiếc.
 
Lưu ý, Nguyệt Lệnh lâm Suy, ý chỉ vận trình ngày càng có xu hướng giảm sút. Những việc quan trọng bản mệnh nên tiến hành vào đầu tháng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí đi xuống, làm việc bất thuận, tỷ lệ thành công không cao. Theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.
 

tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Mùi

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Trong tháng 5 âm lịch, sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh mang theo những dấu hiệu muộn phiền, lo lắng về tinh thần và cả những xui xẻo về mặt sức khỏe. Vốn dĩ Mùi Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh, nhưng Bính Hỏa kết hợp Ngọ Hỏa, làm cho Hỏa khí quá vượng, có thể thiêu đốt được Mùi Thổ, gây ra tình trạng nội nhiệt, nóng trong, nhiệt miệng, cơ thể uể oải, đau ê ẩm. 
 
Thêm nữa, tiết Mang Chủng dương Hỏa vượng, đẩy Hỏa khí càng mạnh, càng dễ gây ra những nguy cơ về sức khỏe. Bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng ham hố công việc, không chăm lo sức khỏe khiến cơ thể mệt mỏi triền miên, thậm chí ngã quỵ lúc nào không hay.
 
Ăn uống cũng là một trong những vấn đề mà tuổi Mùi cần phải lưu tâm hàng đầu trong mùa Hè oi bức này. Nhiệt độ tăng cao tạo điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở, thức ăn dễ bị ôi thiu nếu bảo quản không tốt, ăn phải gây tiêu chảy, ngộ độc cấp tính. 
 
Ngoài sức khỏe bản thân, bản mệnh cũng nên chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà. Hạn chế ra ngoài trời nắng lâu hoặc vào những thời điểm nắng gắt. Nếu sử dụng điều hòa, để ở nền nhiệt không quá thấp, tránh khiến trẻ bị cảm lạnh, ho hắng, viêm họng.

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Được Bách Việt đào hoa lâm mệnh trợ lực, vận đào hoa của người tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ, không khó để tạo ra sút hút lan tỏa, sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Khả năng cao mệnh chủ sẽ được trải nghiệm sự lãng mạn bất ngờ trong tình yêu, một mối tình sét đánh chẳng hạn, rất đáng để chờ đợi.
 
Các cặp đôi đang yêu tình cảm ngày càng mặn nồng, gắn bó khăng khít. Tiết trời mùa này khá oi bức, nhưng nếu xem được tuổi, chọn được ngày lành tháng tốt cũng có thể tính chuyện trăm năm. 
 
Gia đạo an yên, vợ chồng con cái hài hòa, không phát sinh mâu thuẫn nào quá gay gắt. Tuy nhiên, bàn tay cũng có ngón ngắn ngón dài huống chi vợ chồng, khó tránh khỏi bất đồng về quan điểm sống, mâu thuẫn trong cách chi tiêu, giáo dục con cái… Nhưng có vấn đề gì, vợ chồng đóng cửa bảo nhau, không nên to tiếng trước mặt con trẻ và người lớn trong nhà kẻo ảnh hưởng tới tinh thần cả gia đình.

Lichngaytot.com cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan đến tử vi, bao gồm tử vi hàng ngày, tử vi tuần, tử vi tháng, tử vi năm 2017 và tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh của 12 con giáp.
 
Tử vi tháng 05 tuổi Mùi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X