Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Dậu năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
tu vi thang 5 am lich
 
Xem tử vi, trong tháng 5 âm lịch, Hỏa khí vượng, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu bất ổn. Bình thường bản mệnh đã khó kiểm soát cảm xúc, khi nóng nảy lại càng không thể. Chính vì thế mà đôi lứa to tiếng tranh luận thành ra cãi vã, rồi lại mất công hòa giải.
 
Hỏa vượng khiến tuổi Dậu dễ “bốc hỏa", tính khí nóng nảy thất thường, xử lý công việc thiếu sức thuyết phục nên cũng gặp không ít trở ngại. Hơn thế, trong tháng xuất hiện tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại trong công việc, cần phải hết sức bình tĩnh để xử lý mọi chuyện, tránh phạm sai lầm. Trong các mối quan hệ xã giao cần khiêm nhường, tránh ngạo mạn kẻo đắc tội người khác. 
 
Nguyệt Lệnh lâm Tử ở Dậu, báo hiệu tình hình tài chính bất ổn, có thể xảy ra biến động lớn. Trong đầu tư, kinh doanh phải hết sức thận trọng kẻo tổn hao số tiền lớn. 

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi tháng, bước sang tháng Bính Ngọ, Bính Hỏa hợp sức với Ngọ Hỏa khiến Hỏa khí khởi vượng, chèn ép Dậu Kim khiến vận trình công việc của bản mệnh gặp không ít trở ngại. Hỏa vượng khiến bản mệnh khó kiểm soát cảm xúc, tính khí nóng nảy, xử lý công việc thiếu hiệu quả, không có sức thuyết phục, bề trên chê bai, bề dưới không phục, uy tín giảm sút.
 
Tháng này mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh che chở, làm gì cũng tự thân tự lực, phải vất vả chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo xử lý công việc. May mắn là bạn được Thiên Đức cát tinh soi đường chỉ lối, đồng thời giúp bạn thêm vững tin vào quyết định, sự lựa chọn của chính mình, từ đó có động lực để phấn đấu, vượt qua mọi điều tiếng thị phi, biến trở lực thành động lực vươn lên gặt hái thành quả tốt đẹp.
 
Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Dậu nên nhún nhường một chút, đừng lúc nào cũng tỏ ra cố chấp, bướng bỉnh như thế, không có lợi cho bạn chút nào. Bản thân mỗi người đều có khả năng và giới hạn nhất định. Không ngừng học hỏi từ người khác, trau dồi bản thân sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Người thành công khác kẻ thất bại chính ở điểm này.
 
Thời gian này, những ai còn đang đi học sẽ trải qua không ít kỳ thi quan trọng. Cần phải tập trung tinh lực để ôn luyện thật tốt thì mới mong đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, cũng đừng tạo áp lực quá lớn cho mình. Biết khả năng của mình tới đâu từ đó đặt ra mục tiêu vươn tới, cố gắng làm hết sức mình, kết quả cuối cùng ra sao cũng không quan trọng bằng toàn bộ quá trình phấn đấu.


tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Dậu

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tháng này Bính Hỏa Tử ở Dậu, gây ảnh hưởng nhất định tới vận trình tài lộc của bản mệnh. So với tháng trước, tình hình tài chính tháng này bếp bênh hơn nhiều, chi vượt thu, kiếm tiền chật vật, tiền đến rồi lại đi khó tụ. 
 
Trong đầu tư, kinh doanh có thể xảy ra biến động lớn, bản mệnh phải hết sức thận trọng kẻo mất cả chì lẫn chài. Sự việc xảy ra mang tính khách quan, nên dù ít hay nhiều bạn vẫn bị ảnh hưởng nhất định. Chỉ có cách biết mà tránh trước, chọn đúng thời điểm để đầu tư, đi trước thiên hạ một bước vẫn tốt hơn nhiều. 
 
Người làm công ăn lương vẫn có nguồn thu nhập đều đều, tuy nhiên chưa thấy dấu hiệu tăng. Bạn tạm hài lòng với mức lương ở hiện tại. Nhưng về lâu về dài cũng chưa có gì dám đảm bảo. Bởi thế, cần phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tự nâng cấp bản thân để không bị tụt lại phía sau. 
 
Với những chủ doanh nghiệp tư nhân buôn bán nhỏ lẻ, biến động của thị trường không có tác động quá lớn, nhìn chung tinh hình kinh doanh vẫn bình ổn, không nên lo lắng nhiều. Thay vào đó, hãy nghĩ cách để quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn trên các phương tiện truyền thông. Hiện nay mạng xã hội là lựa chọn phổ biến nhất, bạn có thể thử xem sao. Muốn nắm rõ hơn về sự biến động tình hình tài chính, hãy theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
So với tháng trước, tình hình sức khỏe tháng này của người tuổi Dậu giảm sút. Cơ thể đã xuất hiện một số triệu chứng bất thường về da dẻ, răng miệng. Tiết Mang Chủng dương Hỏa vượng lại càng dễ gây ra chứng nội nhiệt, nóng trong, nhiệt miệng. Cần chú ý dưỡng sinh bằng chế độ dinh dưỡng cũng như các hoạt động thể chất.
 
Nên bổ sung nhiều thực phẩm có tính giải nhiệt vào thực đơn hàng ngày như các loại đậu, bột sắn, trà xanh… Hạn chế ăn thịt, nhất là những loại thịt đỏ, tránh tạo áp lực cho hệ tiêu hóa. 
 
Việc sử dụng điều hòa trong tiết trời nắng nóng là phổ biến. Nhưng dùng điều hòa không đúng cách có thể gây tác hại lớn đối với sức khỏe. Cụ thể da dẻ khô nứt, viêm họng, viêm phế quản, dễ bị tình trạng sốc nhiệt khi vừa từ môi trường điều hòa ra ngoài trời nắng nóng… Hãy chú tâm đến vấn đề này, đừng chủ quan lơ là kẻo hối không kịp.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Bị Ngọ Hỏa khắc chế, Dậu Kim tính tình bất ổn, nắng mưa thất thường, khó kiểm soát cảm xúc, gây mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia. 
 
Bình thường những chú Gà đã không hiền chút nào, khi thời tiết nóng nực, Hỏa khí bốc cao, lại càng khó tiết chế cảm xúc. Hơn thế bản mệnh lại mắc tật thẳng thắn thái quá, không hài lòng người khác điều gì là “chỉ mặt đặt tên” luôn, khiến đối phương bị tổn thương tinh thần. 
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử ở Dậu, gây sức ép lớn về mặt tinh thần. Mệnh chủ đa sầu đa cảm, suy tư nhiều, nghĩ ngợi tiêu cực từ đó dẫn tới những hành động vội vàng, có thể phạm sai lầm trong chuyện tình cảm. Nhất là những ai đang có mối quan hệ với những người đã có vợ có chồng.
 
Xuất phát điểm chỉ là tìm ai đó có sự tương đồng để bầu bạn, ai ngờ càng ngày càng lún sâu, không thể dứt ra được. Sự lệch lạc trong suy nghĩ có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt, nên sớm tỉnh ngộ và dừng lại thì hơn.

Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
 
Tử vi tháng 05 tuổi Dậu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X