Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 05 tuổi Dần năm 2017

tu vi thang 5 am lich
 
So với tháng trước, tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Dần khởi sắc hơn, công việc có nhiều cơ hội phát triển, hãy chủ động nắm bắt. Nhưng cần nhớ rằng, làm gì cũng phải thật thận trọng, không được nóng vội, lấy sự ổn định làm trọng thì sẽ hóa hung thành cát, tránh được tổn thất. Thái độ trong công việc cần hài hòa, tránh cao ngạo kẻo mọi người lánh, không chịu hợp tác.
 
Tài vận khá hanh thông, thu nhiều hơn chi, có thể cân nhắc đầu tư hạng mục yêu thích nào đó. Kinh doanh buôn bán được Nguyệt Lệnh Trường Sinh ủng hộ, mua may bán đắt, thu nhập lạc quan. Tuy nhiên trong tháng cần đề phòng tiền bạc thất thoát vì bị kẻ xấu lừa gạt.
 
Tình hình sức khỏe có sự cải thiện nhất định. Hạn chế tới những nơi nguy hiểm như núi cao, vực sâu..., đồng thời đi đứng thận trọng kẻo vướng họa huyết quang do Ngũ Quỷ hung tinh ngấm ngầm gây họa.
 
Phương diện tình cảm chuyển biến tích cực, có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Chú ý ngôn từ, hành động, không nên tự nhiên thái quá thành ra vô duyên, gây ấn tượng xấu trong mắt họ.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 

Xem tử vi, bước sang tháng Bính Ngọ, Dần gặp Ngọ lâm tượng Bán Hợp, vận trình sự nghiệp khởi sắc, có dấu hiệu thăng tiến bất ngờ, rất đáng để chờ đợi. 
 
Quý nhân Bán Hợp không những mang tới tinh thần làm việc đầy đam mê, hay say và sáng tạo mà còn mang tới vận khí hanh thông, nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Bởi thế cho nên, những giao dịch quan trọng, việc ký kết hợp đồng, giao kèo hợp tác làm ăn đều được tiến hành khá thuận lợi, mang về không ít lợi nhuận cho tập thể.
 
Tháng này Bính Hỏa Trường Sinh ở Dần Mộc, những chú Hổ được Nguyệt Lệnh ưu ái, tiến hành việc lớn việc nhỏ gì cũng gặt hái được thành quả nhất định. Nếu có ý định khởi nghiệp, bạn có thể bắt đầu trong tháng. Nhưng lưu ý, những bước đi đầu tiên cần chậm và chắc để đảm bảo thành công về lâu về dài. 
 
Trong công việc, quan trọng nhất không phải là phân định, so sánh ai giỏi hơn ai, mỗi người có thế mạnh riêng, không thể đánh đồng là một. Tuy nhiên, tuổi Dần vốn xông xáo, dám làm dám chịu nên rất thích thể hiện. Đôi khi vì vô tình phô diễn tài năng mà bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, tìm cách quấy phá. Thế mới nói, thái độ trong công việc vô cùng quan trọng. Cần hài hòa với tất cả mọi người, tránh ngạo mạn thái quá kẻo không được ai ủng hộ, thậm chí bị cô lập trong tập thể.
 
Chuyện học hành, thi của của người tuổi Dần tiến triển thuận lợi. Trong tháng có một vài kỳ thi quan trọng, đòi hỏi bản mệnh cần tập trung tinh lực học tập. Học ra học mà chơi ra chơi, sau giai đoạn này bạn có kỳ nghỉ hè khá dài, lúc ấy vui chơi vẫn chưa muộn. Đừng có tư tưởng sắp nghỉ hè rồi mà không chịu học hành đấy nhé.

tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Dần

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình tài lộc tháng 5 âm lịch của người tuổi Dần khởi sắc hơn hẳn. Biểu hiện rõ ràng nhất là nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương đón tin vui về thăng chức, tăng lương.

Bạn đã biết Tam hợp là gì, Lục hợp là gì, nên hiểu sao cho đúng?
 
Bên cạnh đó, một số bạn còn tìm được nghề tay trái phù hợp, tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, đời sống vật chất phong phú, bản thân chi tiêu hào phóng, thậm chí còn dư sức để trợ giúp gia đình, bạn bè và làm từ thiện. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng làm việc tất bật. Đương nhiên, đổi lại bản mệnh sẽ được hưởng thụ thành quả như ý. Tình hình kinh doanh thuận lợi, đạt doanh thu cao bởi bản mệnh được Nguyệt Lệnh Trường Sinh ủng hộ nhiệt tình. Nhưng nên nhớ, kiếm được đồng tiền không phải dễ dàng, vì thế hãy biết trân trọng và sử dụng nó hợp lý. Đừng tiêu xài hoang phí kẻo sau này hối không kịp.
 
Nếu có tiền rảnh rỗi và đầu tư vào hạng mục nào đó, bạn có thể cân nhắc. Tùy vào từng loại hình đầu tư và khả năng tài chính, bạn hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Có câu “chậm nhưng chắc”, hãy tiến hành mọi việc lúc bạn bình tĩnh nhất, chớ nóng vội kẻo tự mình gây họa.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tử vi năm 2017, so với tháng trước, tình hình sức khỏe trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Dần có sự cải thiện nhất định, xu hướng ổn định, khỏe mạnh hơn, tránh xa những bệnh tật nguy hiểm.
 
Tuy nhiên cần lưu ý, bước vào tiết Mang Chủng, dương Hỏa vượng, cộng thêm Bính Hỏa và Ngọ Hỏa trợ lực, khiến Hỏa khí cực mạnh, theo Đông y thì “Hỏa vượng bị nhiệt”. Khi âm dương trong cơ thể con người mất cân bằng, nội Hỏa thịnh vượng sẽ dẫn đến bị nhiệt.
 
Trong cơ thể vốn có Hỏa, yếu tố này cần được duy trì trong phạm vi nhất định, trường hợp vượt phạm vi bình thường sẽ trở thành tà Hỏa. Ví dụ như thân nhiệt của con người thông thường ở khoảng 37 độ C, nếu Hỏa tăng bốc, xuất hiện chứng nội nhiệt, chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu, với những biểu hiện là mắt đỏ, mắt sưng, viêm loét mồm mép, nước tiểu vàng, đau răng, đau họng... thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao càng dễ xuất hiện các triệu chứng trên, cần hết sức lưu ý.
 
Ngoài ra, trong tháng người tuổi Dần cần hạn chế đi tới những nơi nguy hiểm như núi cao, vực sâu, tham gia các hoạt động thể chất mạnh... tránh bị họa huyết quang do Ngũ Quỷ hung tinh gây hại. 

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận trình tình cảm tháng 5 âm lịch của bản mệnh chuyển biến tích cực. Người tuổi Dần nhân duyên khá vượng, có nhiều cơ hội tiếp xúc với các đối tượng khác giới. Đây là thời điểm lý tưởng để những người còn độc thân tìm cho mình nửa kia phù hợp. 
 
Khả năng cao, bạn sẽ nhận lời tham gia buổi gặp gỡ đối tượng nào đó theo sự giới thiệu, sắp xếp của bạn bè. Hãy chú ý tới ngôn từ và cử chỉ của mình, không nên tự nhiên thái quá thành ra bị người khác đánh giá là vô duyên. Đồng thời, cũng đừng rụt rè thái quá. Bạn là ai, là người như thế nào hãy cứ thể hiện đúng bản chất, giữ ý tứ là phép lịch sự tối thiểu mà thôi.
 
Được Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh che chở, rất có lợi cho chuyện sinh con đẻ cái. Nhân đà này, các cặp vợ chồng có thể lên kế hoạch sinh thêm con. Một số vợ chồng trẻ không cầu mà được, hỷ sự ắt tới. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng lên chức cha mẹ.
 
Ngoài tử vi tháng, để biết thêm chi tiết về vận mệnh cuộc đời, hãy theo dõi tử vi hàng ngày tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.
Tử vi tháng 05 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X