Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Tuất năm 2017

Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Xem tử vi 2017, trong tháng 4 âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất có sự thay đổi ở cả công việc, sự nghiệp, chức vụ, nơi làm việc cũng như nơi ở. Đa phần sự thay đổi này theo chiều hướng tốt nhờ được Tử Vi tinh hỗ trợ. Tuy phải chạy đôn chạy đáo, tất bật làm việc, nhưng thu hoạch dồi dào.
 
Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, tuy nhiên, trong quá trình tiến hành vẫn vấp phải khó khăn, trở ngại. Tuất Thổ hành xử đôi khi cứng nhắc, bảo thủ, không được lòng mọi người xung quanh. Nhưng sự quyết đoán nhanh nhạy cộng khả năng chịu khó chịu khổ tốt lại giúp bạn “ghi điểm” với họ. Ưu nhược điểm luôn song hành. Nắm được nó để biết mà khắc phục cũng như phát huy.
 
Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” ở Tuất, khiến bản mệnh đặt công việc lên trên tình cảm, vận trình tình cảm giảm sút, xuất hiện mâu thuẫn, trục trặc. Với người đã kết hôn, cần đặt tình cảm gia đình lên trên hết sẽ không vướng vào đào hoa dữ. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, chủ động mở rộng các mối quan hệ, đón đầu các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Tuất năm 2017 , bước sang tháng Ất Tị, Tị Hỏa sinh cho Tuất Thổ, hứa hẹn mang tới sự thuận lợi cho công việc của người tuổi Tuất. Bên cạnh đó cát tinh Tử Vi chiếu rọi, hứa hẹn sẽ có những chuyển biến, thay đổi tích cực trong công việc. 
 
Tháng Ất Tị có Chính Ấn tàng Tuất Thổ, mang tới tinh thần làm việc hăng hái, chủ động. Đa phần tuổi Tuất đều tự tin, quyết đoán, dám làm dám chịu, dám đương đầu với thử thách. Với Ấn quyền lực trong tay, con giáp này dễ dàng tạo dựng nghiệp lớn.
 
Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, dù xuất phát từ hai bàn tay trắng nhưng bằng nghị lực vươn lên và thêm chút may mắn của vận trình, bạn rất dễ có được thành công như mong đợi. Nhất là nam mệnh tuổi Nhâm Tuất, đứng chữ “Nhâm” rất tài giỏi, làm việc chuyên nghiệp, dễ được thăng quan tiến chức, kinh doanh buôn bán rất có duyên. 
 
Mọi việc tiến triển khá thuận lợi, có điều Tuất Thổ đôi khi còn hành xử cứng nhắc, gây ức chế cho mọi người xung quanh, thậm chí làm mất lòng họ. Nhược điểm này trở thành rào cản vô hình, ngăn bản mệnh tiến tới thành công lớn lao hơn. Nếu khắc phục sớm, đảm bảo “bách chiến bách thắng”.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Cùng với công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng 4 âm lịch cũng có xu hướng khởi sắc. Tuất Thổ được Tị Hỏa nuôi dưỡng, tiết khí Lập Hạ âm Hỏa lại vượng, âm dương cân bằng, Hỏa vượng sinh cho Thổ thêm mạnh, tài lộc hanh thông, vượng phát. 
 
Tình hình tài chính trong tháng có khá nhiều biến động, nhưng đa phần theo chiều hướng tích cực. Người làm công ăn lương cật lực phấn đấu, cuối tháng đề xuất tăng lương có thể được cấp trên phê duyệt. Người kinh doanh buôn bán cũng thu về lợi nhuận khả quan. 
 
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat
Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Tuất

Tháng này Ất Mộc “Mộ” ở Tuất, ám chỉ vận trình sẽ giảm dần về cuối tháng. Tranh thủ đầu tháng vận khí dồi dào, có thể tiến hành tổng lực đầu tư, kinh doanh, thu hồi vốn rất nhanh. “Mộ” chủ về cất giữ, khuyên bản mệnh có tiền cũng đừng hoang phí mà hãy tích lũy để chuẩn bị cho tương lai lâu dài và ổn định hơn. 
 
Ngoài ra, trong tháng Ất Mộc gặp Tuất Thổ sinh Chính Tài, hứa hẹn nguồn thu chính của bản mệnh sẽ có bước đột phá mới. Hãy tập trung làm tốt công việc chính, đừng dành quá nhiều thời gian cho việc phụ hoặc nghề tay trái. Có câu “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”, thà tập trung nâng cao chất lượng, chuyên sâu một việc còn hơn là ôm đồm nhiều thứ mà kết quả lại không như ý.

Xem thêm Tử vi tài lộc của người tuổi Tuất năm 2017

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng 4 âm lịch, Tuất Thổ được Tị Hỏa trường sinh, sức khỏe ổn định, không có biến động lớn. Có chăng chỉ là do tiết Lập Hạ Hỏa vượng, nhiệt độ tăng cao khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, đôi lúc chán ăn, trằn trọc khó ngủ.
 
May mắn là những triệu chứng khó chịu trên chỉ là tạm thời. Một khi bạn điều chỉnh là chế độ làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống sinh hoạt điều độ và luyện tập thể thao hợp lý, mọi chuyện lại đâu vào đó. 
 
Áp lực tinh thần là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe. Nhất là những ai có bệnh sử tim mạch, cao huyết áp, càng dễ bị xúc động, phải hết sức lưu ý. Hỏa vượng khiến hệ tim mạch gặp trở ngại, nếu tinh thần bí bách, bực bội càng khiến tim chịu áp lực. Hãy tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lễ đi du lịch với người thân, bạn bè, giảm tải áp lực. Xem tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động vận trình sức khỏe của người tuổi Tuất.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Bình thường người tuổi Tuất hành xử đã không được khéo léo, nay lại “Mộ” ở Ất Mộc, càng thiếu sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong tình cảm. Bản mệnh đặt công việc lên trên tình cảm, lúc nào cũng chăm chăm làm việc, không còn thời gian quan tâm, hỏi han đối phương, mâu thuẫn từ đó mà ra.
 
Vợ chồng kết hôn lâu mà chưa sinh con, mâu thuẫn càng gay gắt. Con cái chính là sợi dây gắn kết bố mẹ, toàn thể gia đình. Vì vậy, hai bạn đừng chần chừ, do dự nữa, công việc thì làm cả đời, chuyện con cái thì không phải một sớm một chiều mà có ngay được. Hãy sắp xếp công việc ổn thỏa, dành thời gian bên nhau và tính chuyện sinh con là vừa. 
 
Tháng này vận đào hoa của người tuổi Tuất khá vượng. Nhưng nó chỉ có lợi cho người độc thân đang mong muốn tìm được nửa kia trong đời. Với những ai đã kết hôn, đào hoa dữ sẽ khiến gia đình lục đục. Dù đi đâu, làm gì, bạn cũng nên đặt tình cảm gia đình lên trên hết và hành động một cách lý trí, có như vậy mới mong thoát khỏi cạm bẫy ngoài xã hội.  Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
Tử vi tháng 04 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X