Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Thìn năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Xem tử vi, sang tháng 4 âm lịch, Hôn nhân cung của người tuổi Thìn được Chính Tài nuôi dưỡng và bảo vệ, mang tới vận đào hoa vượng, thu hút nhiều đối tượng khác giới. Người độc thân cần nắm bắt cơ hội này bày tỏ tình cảm, sẽ có kỳ tích xảy ra.
 
Trong tháng thị phi khá nhiều, bản mệnh làm gì cũng cần nhẫn nhịn, tránh phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn hay bị tiểu nhân hãm hại. Nếu biết khiêm nhường, hành xử khéo léo và giữ thái độ điềm tĩnh, mọi việc sẽ được tiến hành trôi chảy hơn, bản mệnh sẽ không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều.
 
Tài vận trung bình, có thêm nguồn thu phụ nhưng khá ít. Song song với nó vẫn còn hiện tượng phá tài, cần quản lý tiền bạc cẩn thận. Sức khỏe bình ổn, những ai có thói quen hút thuốc lá nên cai triệt để, đề phòng mắc các chứng bệnh về phổi, điển hình là ung thư phổi. 

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi 2017, bước sang tháng 4 âm lịch, Ất Mộc tọa Quan Đới ở Thìn, mở ra không ít cơ hội nắm bắt thành công, quyền thế cho người tuổi Thìn. Vận trình của bản mệnh ví như một thanh niên trai tráng, có sức sống mãnh liệt, làm gì cũng hăng hái đi đầu, ham học hỏi, không ngại khó khăn gian khổ, không lo sợ thất bại.
 
Tinh thần làm việc hăng say, cộng thêm với cách thức tiến hành mọi việc chuyên nghiệp, chu toàn, cảm giác tuổi Thìn dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác. Nhất là nam mệnh, được Thái Dương cát tinh soi chiếu, trí tuệ tinh thông, tinh thần sáng tạo vượt trội, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, thậm chí còn nhìn thấy cơ hội tiềm tàng trong khó khăn, từ đó chủ động nắm bắt để giành lấy thành công theo cách riêng của mình.
 
Đây cũng là dịp phù hợp để bạn tiến hành hợp tác làm ăn, đầu tư, mở rộng kinh doanh… Có thể chủ động bắt tay làm việc cùng người tuổi Thìn hoặc Tý. Có chung mục tiêu phấn đấu và nhất là đều biết giữ chữ tín, sự hợp tác ấy sẽ sớm mang về lợi nhuận cho cả hai bên.
 
Tuy vậy, trong tháng vẫn có dấu hiệu mâu thuẫn thị phi, làm gì bản mệnh cũng cần khiêm nhường và thận trọng. Đừng để cái tôi cao ngạo của mình gây điều phiền phức, cản trở thành công.
 
Những ai còn đang đi học cũng sẽ đạt được thành tích cao về phương diện này. Ngoài kết quả học tập khả quan, bạn còn hăng hái tham gia các hoạt động tập thể, được bạn bè thầy cô yêu mến. Trong tháng có kỳ nghỉ lễ khá dài, nhân cơ hội này bạn có thể cùng đi du lịch với gia đình, đầu óc được thư thái thì học hành càng thêm hiệu quả. 


Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thìn

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Vận trình tài lộc trong tháng 4 âm lịch của người tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định, nguồn thu nhập chính vẫn dựa vào Chính Tài. Tuy có thêm nguồn thu phụ nhưng khá ít vì Thứ Tài vẫn chưa thực sự khởi sắc.
 
Trong thời gian này, tốt hơn hết bản mệnh nên tập trung thời gian làm công việc chính của mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc phụ mà ảnh hưởng chất lượng việc chính. Bạn nên dành thêm thời gian để học hỏi, tìm tòi sâu kiến thức nhằm nâng cao chuyên môn, rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp cũng như làm giàu của bạn. 
 
Dù được Quan Đới hỗ trợ, công việc trong tháng khá thuận lợi, tuy nhiên tài lộc chưa thực sự khởi sắc, phải kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nữa, khi lực đã đủ, lượng đã đầy, lúc ấy bản mệnh tha hồ mà thu lợi nhuận. 
 
Có câu “tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra ngoài là tiền đẻ”, nếu có khoản tiền rảnh rỗi, bạn có thể tính chuyện đầu tư. Tất nhiên, ban đầu sẽ là đầu tư nhỏ lẻ, chưa thể làm lớn ngay được. Đợi thời cơ chín muồi sẽ dốc tổng lực tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để nắm bắt vận trình tài lộc biến động chi tiết trong từng ngày.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung thể trạng của người tuổi Thìn trong tháng bình ổn, không xảy ra biến động lớn, có chăng chỉ là vì thời tiết giao mùa biến đổi thất thường khiến bạn cảm thấy uể oải, nhức đầu, đau mỏi xương khớp mà thôi. 
 
Những ai có thói quen hút thuốc lá nên tiến hành cai triệt để dần đi là vừa, đề phòng mắc các chứng bệnh về phổi, vòm họng như viêm nhiễm, ung thư… Thuốc lá không chỉ gây hại cho chính bạn mà còn khiến những người xung quanh “vạ lây”. Người hút thuốc lá thụ động (hít phải khói thuốc thường xuyên) có tỷ lệ mắc ung thư phổi rất cao. 
 
Tháng 4 bước sang tiết Lập Hạ, nhiệt độ tăng cao, thời tiết thay đổi liên tục, đối tượng người cao tuổi và trẻ nhỏ bị ảnh hưởng lớn nhất. Vì thế, ngoài việc chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn cũng nên chú ý tới thể trạng của mọi người trong gia đình. Khi dấu hiệu bất thường xuất hiện, cần đi khám sớm để kịp thời điều trị.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
So với tử vi tháng trước, tháng này chuyện tình cảm của người tuổi Thìn tiến triển lạc quan hơn. Hôn nhân cung được Chính Tài nuôi dưỡng và bảo vệ, đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa hài hòa, vận đào hoa vượng, sức hấp dẫn với người khác giới mãnh liệt, rất có lợi cho người độc thân. Nếu còn FA, bạn hãy nắm bắt cơ hội này để bày tỏ tình cảm với đối phương, kỳ tích sẽ xảy ra.
 
Dù Nguyệt Lệnh ủng hộ nhiệt tình cho quá trình phấn đấu trong công việc của bạn nhưng lại khiến tâm tính bất an, bị tình cảm chi phối, dễ nảy sinh tâm lý buồn bực, thất vọng trong tình yêu.
 
Dù trên thực tế mối quan hệ của hai bạn khá hài hòa nhưng vẫn không hiểu tại sao bạn tìm cách để gây hấn với đối phương. Hãy học cách tiết chế cảm xúc, tránh xảy ra chuyện không hay.Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Thìn năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X