Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Thân năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Xem tử vi, trong tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân cần chú ý nhiều tới sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
 
Tháng này Ất Mộc “Thai” ở Thân, ý chỉ vận trình vẫn còn non nớt, vận khí có thể lên xuống thất thường, hung cát đan xen, có thu hoạch nhưng cũng sẽ có mất mát. Nhưng may mắn có Thiên Đức cát tinh trợ lực, nhìn chung công việc tiến triển đều đều, gặt hái thành quả nhất định một khi bản mệnh hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi.
 
Tài lộc có cải thiện, Chính Tài khá hơn so với Thứ Tài, nhưng để có được thu nhập tốt, bản mệnh cũng phải đổ biết bao mồ hôi công sức. Tình cảm có tiến triển mới, có lợi cho người độc thân tìm đối tượng phù hợp, hãy suy nghĩ lạc quan và thoải mái hơn, nhân duyên dần sẽ vượng. 

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
So với tử vi tháng trước, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng này kém sắc hơn đôi chút. Nguyệt Lệnh lâm “Thai”, ngụ ý vận trình còn non nớt, vận khí có thể lên xuống thất thường, hung cát đan xen, có được có mất.
 
Tuổi Thân không chăm chỉ nhưng lại được trời phú cho trí tuệ minh mẫn, hành động nhạy bén, linh hoạt. Cứ coi như “mồm miệng đỡ chân tay”, làm việc không quá vất vả mà vẫn đạt được thành quả nhất định. 
 
Có điều những chú Khỉ cả thèm chóng chán, làm việc tùy hứng, thích lên thì làm việc hăng say, nhiệt tình, nhưng khi “cụt hứng” lại lười nhác, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Đây là nhược điểm mà bản mệnh cần khắc phục càng sớm càng tốt, như vậy mới có thể đạt được thành công to lớn và rực rỡ hơn. 
 
Thiên Đức cát tinh sẽ dõi theo và hỗ trợ bản mệnh trong suốt tháng Ất Tị này. Những lúc gặp khó khăn, vất vả, cảm thấy bí bách, thiếu ý tưởng sáng tạo trong công việc, bạn nên cầu quý nhân này, đồng thời tập trung suy nghĩ, ắt sẽ tìm ra hướng đi phù hợp. 
 
Những ai còn đang đi học cũng sẽ có một tháng học hành vui vẻ, thành tích học tập khả quan. Để chuyện học hành không trở thành áp lực, bạn nên kết hợp học mà chơi, chơi mà học. Trong kỳ nghỉ lễ có thể tranh thủ cùng gia đình, người thân, bạn bè đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Sau khi “chơi đã” rồi, quay trở lại học hành sẽ hứng thú và dễ tập trung hơn. 

Xem thêm: Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2017
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng Ất Tị, tử vi tài lộc của người tuổi Thân vẫn lý tưởng, tiếp bước vận trình hanh thông từ tháng trước. Chính Tài khá hơn so với Thứ Tài, các nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính của bản mệnh, nguồn thu nhập ngoài luồng từ nghề tay trái tuy có nhưng không hỗ trợ được nhiều. 
 
Tình hình tài chính trong tháng không biến động nhiều, có chăng chỉ là giai đoạn giữa tháng, một số việc bất ngờ phát sinh khiến bản mệnh phải dùng nhiều tiền, chi tiêu có phần eo hẹp hơn đôi chút. 
 
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thân


Đa phần tuổi Thân có năng lực làm việc tốt nhưng lại không có “khiếu” về việc quản lý tài chính. Có tiền trong tay, không cần phải lên kế hoạch gì, cứ thế là tiêu xài cho tới hết. Cách chi tiêu quá hào phóng như vậy khiến bản mệnh thường xuyên rơi vào cảnh “viêm màng túi” về cuối tháng. Nếu biết cách quản lý tài chính tốt hơn, đảm bảo bạn sẽ để ra được khoản tiết kiệm kha khá, dùng cho tình huống bất ngờ. 

Muồn biết chi tiết về sự biến động vận trình tài lộc trong cả tháng, truy cập Tử vi hàng ngày của 12 con giáp.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Tuổi Thân thể trạng tốt, lại biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân nên đa phần đều khỏe mạnh, không mắc trọng bệnh. Tuy nhiên, bước sang tháng 4, nhiệt độ tăng mạnh, Hỏa khí vượng, bản mệnh khó tránh những ảnh hưởng tiêu cực, rất dễ mắc các chứng mệt mỏi, uể oải, đau đầu, nhức mỏi cơ bắp, đau xương khớp… 
 
Ngoài việc chú ý chăm sóc tốt bản thân, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Trời Hè oi bức tạo điều kiện thuận lợi để virus, vi khuẩn hoành hành, gây các loại bệnh truyền nhiễm. Ngoài chú ý ăn chín uống sôi, để ý vấn đề an toàn thực phẩm, cũng cần hạn chế tới nơi đông người, tránh tiếp xúc với người bệnh…
 
Tinh thần thoải mái cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sức khỏe của bạn. Dù công việc có áp lực hay khó khăn bộn bề đến mấy, bản mệnh cũng đừng để nó ảnh hưởng tới sức khỏe. Công danh, tiền bạc, tình yêu đều quan trọng cả, nhưng nếu không có sức khỏe, thì những điều đó chưa hẳn có nghĩa lý gì.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 

Được Thiên Đức cát tinh che chở, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong 4 âm lịch hứa hẹn có nhiều trải nghiệm và bước tiến triển mới. Vận đào hoa của người độc thân vẫn đang trong giai đoạn khởi sắc, đi đâu cũng thu hút đối tượng khác giới. 
 
Tuổi Thân vốn kỹ tính nên khá kén chọn trong chuyện tình cảm. Ngay cả với bạn bè cũng thế, bản mệnh sống theo phương châm “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, chọn bạn phù hợp mà chơi, thà ít mà chất lượng còn hơn là nhiều mà không có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau. 
 
Trong tháng gia đạo an yên, tình thân gia đình được gắn kết. Nếu có thể, trong dịp nghỉ lễ dài sắp tới, bạn nên chủ động đề nghị gia đình, rủ bạn bè đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động tập thể. Đó vừa là dịp bạn nghỉ xả hơi, vừa tạo gắn kết yêu thương.Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Thân năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X