Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Sửu năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Xem tử vi 2017, bước sang tháng Ất Tị, người tuổi Sửu lâm tượng Tam Hợp, tử vi tháng khá lý tưởng, gặp hung hóa cát, đón không ít tin vui. Công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên để đạt được thành công lớn hơn đòi hỏi bản mệnh cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. 
 
Cần lưu ý, trong công việc, lý thuyết cần đi đôi với thực hành, nói là làm, đừng làm mất uy tín kẻo sau này phải hối tiếc. Nhất là những ai đang giữ chức vụ quản lý hay lãnh đạo, càng cần phải giữ chữ tín kẻo công sức gây dựng sự nghiệp bao năm sẽ bị hủy hoại.
 
Trong tháng 4 âm lịch có Phi Đao hung tinh nhập mệnh phá hoại Thọ Mệnh cung, mang điềm báo tai nạn, họa huyết quang, tái phát bệnh cũ. Cần dũng cảm đối diện hiện thực, đồng thời nỗ lực tìm cách khắc phục khó khăn, không nên do dự, kéo dài thời gian kẻo tình hình thêm xấu. 
 
Tháng này Ất Mộc lâm “Suy” ở Sửu, báo hiệu vận trình sức khỏe giảm sút, thể trạng suy nhược, đề phòng các chứng bệnh về gan tạng, đồng thời chú ý tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Tài vận kém sắc, đầu tư không thu lời, không nên tham lam. Tình cảm xuất hiện trục trặc, nhất là nữ mệnh, vì hiểu nhầm mà mất mối nhân duyên tốt đẹp. Nam mệnh đã kết hôn đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi tháng 4 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu vẫn trên đà phát triển thuận lợi. Công việc diễn tiến đều đều, việc lớn nhỏ gì bản mệnh đều có kế hoạch sắp xếp cụ thể, đâu ra đó nên dễ dàng gặt hái thành công.
 
Tuổi Sửu vốn chăm chỉ lại chịu thương chịu khó và cầu tiến nên đi đâu, làm gì cũng dễ dàng được người khác trọng dụng, giao phó nhiệm vụ quan trọng. Những việc bản mệnh phụ trách đều được tiến hành thuận lợi trong tháng. Tuy quá trình tiến hành có chút trúc trắc, nhưng kết quả cuối cùng luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Con giáp này vốn tham vọng, không chịu dừng lại ở một mức độ nhất định. Đó chính là động lực để bạn không ngừng phấn đấu, vươn lên. Mọi điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước, hãy cứ nỗ lực đi, bạn sẽ đạt được thứ mình mong muốn.
 
Lưu ý, khi làm việc, lý thuyết cần đi đôi với thực hành, một khi đã nói, đã hứa là bạn phải làm, đừng để uy tín của mình bị ảnh hưởng chỉ vì sự lơ đãng, quên quên nhớ nhớ của mình. Nếu bạn đang đương nhiệm, giữ chức vụ quản lý hay chủ quản, việc giữ chữ tín càng phải ưu tiên hàng đầu, có như thế mình nói người khác mới nghe, mới phục.
 
Với người còn đi học, phương diện học hành ổn định hơn trước, thành tích học tập cũng được nâng cao. Những ai chuẩn bị tốt nghiệp ra trường tìm công việc sẽ có một khởi đầu khá vất vả. Tuy nhiên, nhờ tính cách cần mẫn và thái độ cầu tiến, bạn nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong tập thể, không phải lo ngại bất cứ điều gì. 

 

Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Sửu 


TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Tổng quan tài lộc năm 2017 của người tuổi Sửu khá lý tưởng. Sang tháng Ất Tị, người tuổi Sửu có được một vài niềm vui nho nhỏ về phương diện tài chính tuy nhiên so với tử vi tháng trước, tháng này có phần kém sắc hơn. Nhưng tựu chung tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khả quan, có thu có chi, chi tiêu không quá eo hẹp. Trong kinh doanh, đầu tư nên thận trọng, đừng tham lam làm theo kiểu “ăn xổi ở thì” kẻo bị phá tài. 
 
Trong tháng này, Ất Mộc lâm “Suy”, mang điềm báo vận trình sẽ suy yếu dần dần. Đầu tháng mọi việc tiến triển thuận lợi hơn cuối tháng nên thu hoạch cũng khá hơn. Có việc gì quan trọng như đầu tư, mở rộng kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn có thể chọn ngày tốt ở đầu tháng để tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhiều nhưng lại được Tị Hỏa sinh cho Sửu Thổ, nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh vẫn duy trì ở mức ổn định, có chút tăng nhưng chưa mạnh, cần nỗ lực phấn đấu và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt.
 
Lưu ý Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, có thể gây ra họa phá tài, tiền bạc tích lũy được thì ít mà tiêu xài nhiều, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng lại eo hẹp, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc. Tuổi Sửu vốn thật thà, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt để vay mượn tiền bạc hoặc mượn danh nghĩa làm chuyện xấu, phải đề cao cảnh giác. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu, cùng lúc có Phi Đao hung tinh nhập mệnh phá hoại Thọ Mệnh cung và Ngũ Quỷ hung tinh mang điềm báo tai nạn, họa huyết quang, bệnh cũ tái phát... vận trình sức khỏe của người tuổi Sửu giảm sút đáng kể.
 
Có bệnh cần phải kiên trì thuốc thang chữa trị, đừng chủ quan khinh suất mà lơ là những bệnh vặt. Có câu “tích tiểu thành đại”, bệnh vặt không được chữa trị kịp thời tích tụ lâu ngày trong người, sẽ có lúc bùng phát thành bệnh nghiêm trọng, không thể coi thường.
 
Khi xuất hành xa, nhất là đi công tác hoặc du lịch, tuổi Sửu phải hết sức thận trọng. Trước là quản lý đồ đạc cẩn thận, không mang theo quá nhiều tiền mặt, đồ quý giá kẻo thu hút sự chú ý của kẻ gian. Tiếp đó cần nắm rõ lịch trình, chủ động tìm hiểu nơi sắp tới để nhanh chóng thích nghi với điều kiện thời tiết, thói quen ăn uống... tránh tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên, cơ thể suy nhược ốm yếu.
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Suy”, ngoài việc chú ý đề phòng những tai nạn bất ngờ, bản mệnh cũng cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng bệnh về gan tạng. Đồng thời chú ý tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Để biết thêm chi tiết về sự thay đổi vận trình sức khỏe trong tháng, xem thêm Tử vi hàng ngày.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong tháng 4 âm lịch ở mức trung bình, không quá rắc rối tuy nhiên đào hoa cũng chưa khởi sắc mạnh, các mối quan hệ tạm thời ổn định, ít biến động. 
 
Tuy nhiên, vận trình tháng trước vượng sau suy, càng về cuối tháng càng dễ gặp những chuyện muộn phiền. Trong giai đoạn này, tuổi Sửu luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng vội hay thể hiện cái tôi cá nhân của mình mạnh mẽ, như vậy các mối quan hệ sẽ hài hòa, nhân duyên tốt đẹp ắt tới. 
 
Từ giữa tháng trở về sau, tình cảm của người tuổi Sửu xuất hiện chút trục trặc, nhất là nữ mệnh, có thể vì hiểu nhầm, hoài nghi mà để lỡ mối lương duyên. Làm gì bản mệnh cũng cần suy nghĩ kỹ càng, đừng hành động theo cảm tính, đặc biệt là chuyện tình cảm càng mông lung, khó nắm bắt thì lại càng cần phải tỉnh táo là lý trí hơn. 
 
Đối với nam mệnh đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân ngày càng tẻ nhạt, nhàm chán. Lúc này rất dễ nảy sinh tâm lý muốn tìm người thứ ba để chia sẻ. Một khi người này đã xuất hiện, gia đình bạn sẽ hứng chịu đợt sóng to gió lớn, cần nhanh chóng bình tâm trở lại và hết sức cảnh giác.
 


Ngoài tử vi hàng ngày, từ vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Sửu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X