Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Ngọ năm 2017

Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Tử vi 2017, bước vào tháng Tam Hội, người tuổi Ngọ được nhiều quý nhân phù trợ, người thân, anh chị em trong gia đình giúp đỡ, mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa. Công việc tuy gặp phải một số trở lực nhất định, nhưng kết quả cuối cùng vẫn lạc quan.
 
Ngọ Hỏa được Nguyệt Lệnh Trường Sinh, báo hiệu sẽ đón không ít tin vui trong công việc và cả tài lộc. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, xây dựng... có thể triển khai dự án mới, đều thành công tốt đẹp. Nhưng nên nhớ, làm gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, đừng tiến hành một cách mù quáng kẻo nhận lấy thất bại.
 
Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức ổn định, đôi lúc có cãi vã nhưng nhanh chóng làm lành. Sức khỏe trung bình, đề phòng chứng đau dạ dày.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Tiếp nối vận trình hanh thông từ tháng trước, tử vi tháng này của người tuổi Ngọ có công việc tiến triển thuận lợi, chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng có được thu hoạch nhất định, thành quả đạt được xứng đáng với công sức bỏ ra, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu vinh hoa phú quý. 
 
Vận quý nhân vượng, làm gì tuổi Ngọ cũng được bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình hỗ trợ về cả mặt tài chính và tinh thần. Nhất là những ai vừa chân ướt chân ráo đi làm, được mọi người vô cùng ưu ái. 
 
Bản mệnh thông minh lanh lợi, ăn nói có duyên, hành xử khéo léo nên rất dễ có được cảm tình của mọi người xung quanh. Sẽ không có tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới” khi bạn bắt đầu đi làm cũng chính bởi những lý do ấy. 
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh Trường Sinh ở Ngọ, hứa hẹn vận trình ngày càng khởi sắc về cuối tháng. Nếu muốn ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch quan trọng, nên chọn những ngày cuối tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Trường Sinh được coi là thiện tinh, hướng bản mệnh đến những điều lương thiện, tốt đẹp. Tuổi Ngọ hành xử nhân từ, giàu lòng nhân ái, có thể tham giác các hoạt động từ thiện nếu sắp xếp được thời gian. Việc làm tuy nhỏ bé nhưng lại giúp bạn tăng thêm phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc báo sau này. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Được Trường Sinh hộ mệnh, công việc tiến hành trôi chảy thì tài lộc ắt tăng theo, đó là lẽ đương nhiên. Bản mệnh vô lo vô nghĩ, tập trung làm tốt việc của mình, có thời gian rảnh giúp đỡ mọi người xung quanh, các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện trông thấy, bạn không còn phải đau đầu xử lý những rắc rối thị phi không đâu.
 
Trong tháng, người kinh doanh, đầu tư, xây dựng... có thể tổng lực triển khai dự án mới hoặc phát triển quy mô dự án cũ, tất cả đều “đầu xuôi đuôi lọt”, giúp bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Tuy nhiên, nhất nhất tâm niệm rằng, làm gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, đừng tiến hành một cách mù quáng, cảm tính mà bị kẻ xấu lợi dụng.
 
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Ngọ


Trường Sinh thiện tinh lại đi kèm với Bách Việt cát tinh, làm tăng tính chất tốt đẹp của cát tinh này, mang tới mối nhân duyên hữu hảo, tạo nền tảng cơ bản thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, tài lộc theo đó khởi sắc mạnh mẽ. 
 
Người làm công ăn lương có một tháng công việc trôi chảy, khá nhàn hạ mà kết quả thu về cũng vô cùng khả quan. Tuy nhiên, để tạo ra bước đột phá mới, bản mệnh không thể cứ bình bình như thế, hãy dành thời gian học hỏi, tích lũy kiến thức hay đào sâu chuyên môn, chờ đợi thời cơ tốt để bứt phá. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ bình ổn, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tháng 4 Lập Hạ, âm Hỏa vượng, đẩy vượng Ngọ Hỏa, khiến bản mệnh dễ bị nóng trong, nhiệt miệng, ăn ngủ không ngon, đôi khi hay mệt mỏi, uể oải, khó tập trung làm việc trong thời gian dài.
 
Thêm nữa, tháng này công việc bận rộn, bản mệnh thường xuyên di chuyển, lại thêm áp lực về tinh thần nên dạ dày dễ phát bệnh. Lưu ý đặc biệt tới vấn đề ăn uống. Khi ăn xong, phải dành thời gian nhất định để nghỉ ngơi, đừng vội làm việc kẻo tình trạng đau dạ dày càng nghiêm trọng. 
 
Hè về là thời điểm một số bệnh truyền nhiễm bùng phát như đau mắt đỏ, sởi, sốt phát ban... Cần hết sức chú ý tới sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, tránh bị lây bệnh qua đường hô hấp, tiếp xúc da... Xem thêm Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ năm 2017 để nắm bắt mọi sự biến động về phương diện này trong cả năm.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Được Nguyệt Lệnh hài hòa che chở, nhân duyên của người tuổi Ngọ tốt đẹp, tình cảm vợ chồng duy trì ở mức hài hòa, gia đình trong ấm ngoài êm. Tuy nhiên, bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài huống chi là vợ chồng. Sẽ có những đôi đôi bên nảy sinh cãi vã, bất đồng quan điểm, nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ, mọi thứ nhanh chóng được hóa giải, như chưa hề có điều gì xảy ra.
 
Tuổi Ngọ tuy nóng tính nhưng lại hết mực cưng chiều người yêu. Bản mệnh luôn có xu hướng bao bọc, che chở đối phương. Dù là nam hay nữ mệnh đều vậy, sẵn sàng là điểm tựa vững vàng cho người mình yêu thương. Hiểu được điều đó, đối phương càng thêm yêu và trân trọng bạn, gia đạo càng an yên. 
 
Tháng này có Bách Việt đào hoa trợ lực, vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc mạnh mẽ, mang tới những mối nhân duyên khác giới tốt lành. Người độc thân cần nắm lấy cơ hội để tìm đối tượng phù hợp. Với những ai đã từng có vết thương lòng trong quá khứ, hãy mạnh dạn buông bỏ tất cả, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, có như vậy bạn mới sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Xem Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự thay đổi vận trình tình cảm.Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Ngọ năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X