Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Mùi năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Xem tử vi tháng, Dương Đao hung tinh xuất hiện áp chế Phúc Nguyên cung, vận trình tuổi Mùi không lý tưởng, dễ rơi vào tình trạng mông lung, thật giả khó phân biệt, định hướng công việc không rõ ràng, vì thế sự nghiệp khó mà có bước tiến triển lớn.
 
Tính cách nóng vội, hành sự thiếu thận trọng là một trong những nguyên nhân có thể khiến bản mệnh nhận lấy thất bại trong tháng này. Vì thế, làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, dục tốc bất đạt. May mắn là tuổi Mùi lâm tượng Tam Hội trong tháng Ất Tị, vì thế mà có thể hóa hung thành cát, cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng cũng sẽ đạt được thành công nhất định, không đến nỗi quá bi đát.
 
Đầu tư, kinh doanh cần chọn đối tác tin tưởng, tránh bị lừa gạt. Hôn nhân thiếu sự hài hòa, đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện, đồng thời dành nhiều thời gian để bồi đắp tình cảm vợ chồng.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Xem bói tử vi, bước sang tháng 4 âm lịch, Dương Đao hung tinh xuất hiện gây ức chế Phúc Nguyên cung, vận trình công việc của người tuổi Mùi kém sắc. Bản mệnh sẽ tiếp tục một tháng đối diện với khá nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi vấn đề có thể xảy ra.
 
Mất định hướng trong công việc, cảm giác mọi thứ mông lung, không rõ ràng là biểu hiện rõ nhất cho vận trình suy yếu trong tháng này. Nếu cứ để mọi việc “dắt mũi” bạn, không thể làm chủ được, chắc chắn công việc khó mà tiến triển được chứ chưa nói gì tới việc có được sự bứt phá ngoạn mục nào đó.
 
Tuy nhiên trong tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Dưỡng” ở Mùi, ngụ ý vận trình tràn đầy hy vọng. Cứ chăm chỉ, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, dù có qua bao khó khăn khổ ải cũng sẽ vượt qua. 
 
Thêm nữa, trong tháng Mùi Thổ lâm tượng Tam Hội cục, vẫn có thể xoay vận chuyển thế, hóa hung thành cát, nên không có gì quá lo lắng. Một khi tự tin vào quyết định của mình, nỗ lực thực hiện cho bằng được thì không gì là không thể. 
 
Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo về cạm bẫy, vu oan giá họa, kẻ tiểu nhân chơi xấu… Tuổi Mùi hành xử thận trọng, khéo léo và nhất là đừng quá nóng vội, dục tốc bất đạt, làm gì cũng suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, đảm bảo rủi ro thấp nhất. 

Xem thêm Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 để nắm bắt toàn cục diện sự nghiệp biến động trong cả năm.

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 

Ất Mộc lâm “Dưỡng” ở Mùi, mang tới sức sống mới, sự kiên trì bền bỉ, giúp người tuổi Mùi làm chủ công việc, cuộc sống của chính mình. Nhưng cũng chính vì tự làm tự lo nên khá áp lực và vất vả. Bản mệnh không được nhờ cậy bạn bè, người thân, việc gì cũng đến tay, làm lụng tất bật suốt ngày. 
 
Tình hình kinh doanh buôn bán khá lạc quan. Đầu tháng mọi thứ có vẻ khá trầm, nhưng từ giữa tháng trở đi tình hình khả quan hơn nhiều, giao dịch liên tục, phát sinh nhiều lợi nhuận. Lúc này Tam Hội cục phát huy sức mạnh lớn, giúp bạn thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng hoặc hợp tác thành công.
 
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Mùi


Nhưng lưu ý, Thiên Cẩu hung tinh mang điềm tiểu nhân quấy phá, trong đầu tư kinh doanh càng cần phải thận trọng, tránh bị lừa gạt trắng trợn. Tuổi Mùi tuy ít nói nhưng lại có sự đánh giá khá sắc sảo đối với nhân tình thế thái. Vì thế, rất ít khi bạn bị lừa gạt. Tuy nhiên, bạn lại không hề có sự đề phòng hay cảnh giác với những người thân quen, càng thân thiết lại càng dễ bị lợi dụng. 
 
Ngoài ra, Kiếp Tài chi phối cục diện tài lộc, mang điềm báo về sự phá tài. Nhắc nhở người tuổi Mùi thận trọng trong mọi hoạt động cầu tài, tránh tổn hao tiền của. Để biết thêm chi tiết về sự biến động vận trình tài lộc trong tháng, xem thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng 4 âm lịch, nhiệt độ tăng cao, Hỏa khí quá vượng khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, uể oải, tâm tính nóng vội, buồn bực. Hỏa vượng gây áp lực cho hoạt động của hệ tim mạch. Với những ai huyết áp cao càng cần phải lưu ý, ăn uống sinh hoạt điều độ và nhất là luôn giữ tinh thần được thoải mái, tránh kích động kẻo gây bất lợi cho sức khỏe.
 
Hè về, tiết trời oi bức, là điều kiện lý tưởng để các vi khuẩn, virus hoành hành, gây các chứng bệnh mang tính lây nhiễm cao như đau mắt đỏ, tiêu chảy, sốt phát ban… Với những gia đình có trẻ nhỏ cần hết sức lưu ý. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người. Khi ra ngoài trời nắng cần che chắn, bảo vệ kỹ càng. 
 
Nhiệt độ tăng cao cũng khiến thực phẩm dễ bị ôi thiu. Nên hạn chế ra ngoài ăn uống, tự mua đồ tươi về nhà chế biến. Thức ăn đã làm ra cần tiêu thụ hết trong ngày, đừng để quá lâu, dù có bảo quản tủ lạnh vẫn có nguy cơ bị vi khuẩn tấn công, tạo mầm mống bệnh tật. 
 
Việc ăn mặc trong mùa hè cũng cần chú ý. Ưu tiên những bộ đồ rộng rãi, thoáng mát, hạn chế tình trạng ra quá nhiều mồ hôi dẫn tới mất nước, kiệt sức. Cần vận động nhẹ nhàng, tránh hoạt động thể chất quá mạnh, khiến cơ thể mất nước nhanh, dẫn đến đột tử. 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Nhờ Tị Hỏa cho cho Mùi Thổ, kích vượng vận đào hoa. Tuy nhiên vận đào hoa này mới ở giai đoạn “Dưỡng”, vẫn còn non nớt, chưa thực sự vượng phát. Vì thế, có chăng nó chỉ là yếu tố gián tiếp nâng đỡ vận trình tình cảm của người tuổi Mùi. Còn vấn đề thành hay bại, hạnh phúc hay đau khổ trong tình yêu là do chính bạn nắm bắt. 
 
Người tuổi Mùi đa sầu đa cảm, nghĩ ngợi nhiều, theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực. Với những ai suy nghĩ thoáng, không gò ép bản thân ở một khuôn khổ nhất định sẽ sớm tìm ra hướng đi riêng, không để vướng mắc vào những chuyện tình cảm rắc rối. Trái lại, người có lối tư duy luôn phức tạp hóa mọi vấn đề sẽ tự tạo áp lực, chuốc rắc rối vào mình, tinh thần bất an, nhiều muộn phiền. 
 
Nếu vẫn còn độc thân, bản mệnh có nhiều thời gian thỏa mãn những nhu cầu, sở thích cá nhân. Ngoài công việc, bạn có thể đăng ký tham giác các lớp học, khóa học bồi dưỡng kiến thức về nghệ thuật, hội họa, âm nhạc… vừa để có được trải nghiệm mới vừa giúp tâm hồn thêm bay bổng. Biết đâu đó, trong lớp học này bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.


Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Mùi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X