Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 04 tuổi Dần năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh dau trang bs
 
Tử vi 2017, sang tháng 4 âm lịch, lâm cục diện Dần Tị Lục Hại, vận trình tuổi Dần giảm sút, nhiều thăng trầm, sóng gió. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Đối diện với thách thức và khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải vững vàng tâm thế, xác định rõ trọng tâm vấn đề cần giải quyết.
 
May mắn tháng này mệnh chủ được Nguyệt Lệnh trợ lực, Ất Mộc lâm Đế Vượng ở Dần, giúp những người cầm tinh con Hổ gặp hung hóa cát, đối mặt với khó khăn thử thách trong tâm thái thoải mái, không có gì bi quan hay phiền muộn. Những ai suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực, được Đế Vượng ủng hộ hoàn toàn, giúp vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, công danh, quyền thế vẫn có thể đạt được thành tựu nhất định.
 
Tài Tinh bị tổn hại, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, "cuỗm" mất tiền. Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn. 
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Xem tử 12 con giáp, bước sang tháng Ất Tị, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần giảm sút bởi chịu ảnh hưởng từ cục diện Lục Hại. Công việc thăng trầm bất định, gặp không ít trở ngại, có kẻ ghen ăn tức ở, tìm cách hãm hại, nội bộ lục đục, khó tập trung làm việc hiệu quả. 
 
Đứng trước khó khăn, thử thách, những ai vững lòng tin, giữ thái độ tỉnh táo và khiêm nhường sẽ dễ dàng vượt qua, thậm chí vẫn có thể biến trở lực thành động lực để phấn đấu, gặt hái thành quả tốt. Ngược lại, người ỷ lại, suy nghĩ tiêu cực sẽ lập tức bị gục ngã, thất bại liên miên.
 
May mắn tháng này Ất Mộc lâm Đế Vượng ở Dần, nâng đỡ khá nhiều vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Quý tinh này mang điềm báo gặp hung hóa cát, một khi mệnh chủ vững vàng tâm thế, xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng, không bị mất phương hướng thì vẫn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra, nắm vững quyền hành trong tay. 
 
Tháng này nữ mệnh tuổi Dần có lợi thế hơn trong khi tiến hành công việc. Quý nhân Thái Âm tương trợ, mang tới những mối nhân duyên hữu hảo, tạo nền tảng vững vàng trong việc xử lý khó khăn, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi. 
 
Người còn đang đi học nên kiên trì theo đuổi mục tiêu. Hãy dành thời gian lập kế hoạch, xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng, căn cứ vào đó tiến hành từng bước một, chẳng mấy chốc bạn sẽ hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Trong tháng có kỳ nghỉ lễ khá dài, đừng vì thế mà chểnh mảng việc học hành bạn nhé.


Tu vi thang 4 am lich nam Dinh Dau 2017 anh hung cat

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Dần


TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Dưới sức ép của cục diện Tương Hại, cộng thêm với Tài Tinh bị tổn hại, tài lộc của người tuổi Dần trong tháng 4 này giảm sút hơn so với tháng trước. Kiếm tiền đã khó nhưng chi tiêu nhiều, tiền bạc dễ bị thất thu.
 
Trong hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải hết sức thận trọng, đề phòng kẻ xấu giăng bẫy lừa gạt, tiền mất tật mang. Tuổi Dần tính tình phóng khoáng, hầu như không có ý đề phòng hay cảnh giác đối với mọi người xung quanh. Đó chính là yếu điểm mà bạn cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu như không muốn bị kẻ xấu lừa gạt hết tiền bạc.
 
Rất may cho người tuổi Dần, tháng này bạn được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhiệt tình, mang Đế Vượng tới trợ lực, có thể giúp giải trừ tai họa, hóa hung thành cát, thúc đẩy vận trình ngày thêm hài hòa, thịnh vượng. Đầu tháng có vẻ trúc trắc nhưng càng về cuối tháng, tài lộc càng khởi sắc. 
 
Đế Vượng được coi là một trong những cát tinh toàn diện, lại đi đôi với Thái Âm, giúp Thái Âm càng thêm rực rỡ, phát huy công năng hỗ trợ đắc lực cho nữ mệnh. Chính vì thế, tài lộc của nữ mệnh tuổi Dần trong tháng này khá hơn so với nam mệnh. Nhất là những ai kinh doanh, buôn bán, tài lộc khởi sắc, mua may bán đắt, có một tháng thu hoạch không tồi.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
So với tử vi tháng trước, vận trình sức khỏe tháng 4 âm lịch của người tuổi Dần kém sắc hơn, tuy nhiên không tới mức quá nghiêm trọng. Dần Tị Lục Hại ám chỉ điềm hung hại bất ngờ như họa huyết quang, tai nạn giao thông... Nhắc nhở mệnh chủ đi đứng cẩn thận, ra đường nhìn trước ngó sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, tránh họa vô đơn chí. 
 
Được Nguyệt Lệnh ủng hộ, nhìn chung tình hình sức khỏe của tuổi Dần duy trì ở mức ổn định, không có gì đáng lo ngại. Có bệnh thì chữa, không bệnh cần phòng, phòng bằng cách nào thì bạn rõ hơn ai hết. Có thể thông qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập thể thao để tăng cường thể lực. 
 
Nữ mệnh được Thái Âm hỗ trợ, ngoài công việc thêm thuận lợi, sức khỏe cũng được củng cố. Với những người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi một chỗ trước màn hình máy tính, ít vận động sẽ khó tránh tình trạng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy... Nhưng nếu duy trì thể dục đều đặn những triệu chứng này sẽ qua đi nhanh chóng, không cần lo lắng thái quá. Ất Mộc lâm Đế Vượng ở Dần, rất có lợi cho chuyện sinh con, hai bạn có thể tính đến chuyện này. Xem Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 để biết thêm chi tiết về tình hình sức khỏe trong cả năm.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm trong tháng 4 âm lịch của người tuổi Dần không gió to gió lớn, nhưng cũng chưa có cơ hội thăng cấp bất ngờ. Mọi thứ diễn ra bình bình, đôi khi khiến một trong hai bạn cảm thấy tẻ nhạt, buồn chán. 
 
Tháng tọa Đế Vượng, ý chỉ người tuổi Hổ đặt công việc lên trên tình cảm, thời gian dành cho công việc chiếm đại đa số nên rất ít khi quan tâm, chăm sóc đối phương. Đó là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt mâu thuẫn, bất đồng. Cần dành nhiều thời gian bên nhau để chia sẻ và gánh vác công việc chung, như vậy mới hạn chế được mâu thuẫn.
 
Người độc thân có vận đào hoa khởi sắc nhiều về cuối tháng. Trong giai đoạn này, rất có thể bản mệnh sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương. Tình yêu cứ thế đâm chồi nảy lộc theo cách tự nhiên nhất, quan trọng là bạn chịu mở lòng đón nhận, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.


Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 04 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X