Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Tý năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi tháng, bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Tý lâm cục diện Tý Thìn Bán Hợp, vận trình tháng hanh thông phơi phới. Tháng Giáp Thìn, bản mệnh có Nguyệt Lệnh lâm cung Mộc Dục, ý chỉ đào hoa rực rỡ. Đây được coi là giai đoạn vận đào hoa của mệnh chủ vượng nhất, cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái. 
  
So với tử vi tháng 2 âm lịch của người tuổi Tý, vận trình công việc tháng này tiến triển tốt hơn. Thời điểm này bản mệnh nên dồn toàn bộ tâm sức để phát triển sự nghiệp, nhưng chớ nóng vội, cứ tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc là được. Tài lộc lý tưởng, đầu tư cẩn trọng và tỉnh táo đều thu lợi nhuận. 
  
Tháng này Tý Thủy suy ở “Tử” vị, người sinh không được mùa sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên, không quá nghiêm trọng nhưng khiến bạn thấy khó chịu. Nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ngoài giờ làm việc, tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải kéo dài. 
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi 2017, bước sang tháng Giáp Thìn, bản mệnh được cục diện Tý Thìn Bán Hợp che chở, công việc, sự nghiệp trong tháng hanh thông, gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Quý nhân Tam Hợp mang tới những ý tưởng sáng tạo độc đáo, suy nghĩ thông suốt, người tuổi Tý làm việc việc lớn nhỏ gì cũng suôn sẻ.
 
Một số người làm trong lĩnh vực nghệ thuật như ca nhạc, hội họa, sáng tác thơ văn... có một tháng thành công rực rỡ. Nguồn cảm hứng sáng tác dâng trào, cảm giác như hiệu suất làm việc trong tháng bằng cả một năm vậy. Hãy tập trung tinh lực vào niềm đam mê, sở thích, thành công sẽ nằm ngay trong tầm với của bạn. 
 
Tháng này, Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, ngụ ý đào hoa vượng. Nếu biết tiết chế cảm xúc, vận đào hoa  này sẽ mang lại những mối nhân duyên tốt đẹp, hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của chính bạn. Ngược lại, nếu không suy nghĩ chín chắn, hành động theo cảm tính, khó tránh khỏi thất bại.
 
Những ai còn đi học cần tập trung chú ý hơn nữa. Chuyện học hành, thi cử nhìn chung khá thuận lợi. Một khi người tuổi Tý xác định được phương hướng phấn đấu rõ ràng, mọi thứ trở nên đơn giản. Bản mệnh vốn thông minh, lanh lợi, học một hiểu mười, nhưng lại bản tính ham chơi nên vẫn còn chưa có được thành tích tốt.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi 12 con giáp, tháng này được quý nhân Tam Hợp soi đường chỉ lối, con đường kiếm tiền, làm giàu của người tuổi Tý bớt đi một vài trở lực. Nếu vấp váp khó khăn sẽ có bạn hiền tới ứng cứu, không phải lo lắng hay suy tư quá nhiều. Bình thường nhân duyên của con giáp này đã tốt, rất hay giúp đỡ người khác, nay được họ đáp lại, âu cũng là chuyện đương nhiên. 
 
Hơn thế, tháng này Nguyệt Lệnh lâm cung Mộc Dục, mang tới những mối nhân duyên hài hòa, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Tuổi Tý đi đâu, làm gì cũng gặp người tốt và nhận được sự trợ giúp nhiệt tình. 
 
Trong tháng xuất hiện giao dịch hoặc đầu tư, buôn bán rất lớn, bản mệnh cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc. Việc của mình do chính bản thân quyết định, có thể tham khảo một số ý kiến tư vấn, lời khuyên về tài chính của bạn bè, nhưng cái chính bạn sẽ là người chắt lọc mọi thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng. 


tu vi thang 3 am lich
 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 3 âm lịch năm Đinh Dậu, Tý Thủy suy ở “Tử” cung, ý chỉ những ai không thuận mùa sinh sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, những vấn đề này không quá nghiêm trọng, có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức và chăm chỉ làm việc thiện. 
 
Một số vấn đề về sức khỏe có thể gặp phải trong tháng liên quan đến phổi và chân tay. Bản mệnh hạn chế tới những nơi đông người, sẽ tránh được những bệnh lây truyền qua đường hô hấp. 

Đồng thời tháng Giáp Thìn chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối muộn. Nếu đi tảo mộ cần đi sớm về sớm, không ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo tà khí xâm nhập, gây hại cho sức khỏe.
 
Ngoài ra, cần chú ý điều tiết thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng ham hố công việc tới mức quên ăn, quên ngủ, khiến sức đề kháng giảm sút, tạo điều kiện tốt cho bệnh tật hành hoành. 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH 

 
Mộc Dục chủ đào hoa nhưng vừa có mặt tốt và xấu. Nếu người tuổi Tý tiết chế được cảm xúc, không để chuyện tình cảm lấn át lý trí, đó sẽ là đào hoa lành, mang tới nhân duyên tốt đẹp, vừa thúc đẩy tình yêu lứa đôi thăng hoa lại trợ lực rất tốt cho con đường phát triển công danh, sự nghiệp.
 
Tuy nhiên, Mộc Dục sẽ biến thành đào hoa dữ nếu như thái độ của bạn không rõ ràng hay dứt khoát. Sao này sẽ thúc giục bản mệnh chưng diện, chú ý tới vẻ bề ngoài và dành nhiều thời gian để chăm chút nhan sắc. Điều đó không có gì xấu, nhưng nên nhớ nó chỉ là phụ, vẻ đẹp bền vững và có sức lôi cuốn là phát ra từ chính con người, khí chất của bạn. Vì thế, đừng tốn quá nhiều thời gian cho những chuyện nhỏ nhặt mà hãy tập trung làm việc lớn hơn để có thể gặt hái càng nhiều thành công rực rỡ hơn.

Ngoài vận trình từng tháng, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Tý năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X