Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Tuất năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi tháng, Thìn Tuất tương xung, trong tháng 3 âm lịch, vận trình người tuổi Tuất giảm sút, tháng lại không có cát tinh cao chiếu, phương diện công việc và tình cảm đều gặp trục trặc, trở ngại. Vợ chồng thiếu sự lãng mạn, cha mẹ con cái xuất hiện mâu thuẫn.
 
Tài lộc trung bình, Chính Tài khá nhưng Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa mới thu thành quả tốt. Về sức khỏe, chú ý đề phòng bệnh cảm cúm, đi ngoài...
 
May mắn là bản mệnh được Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, tinh thần vẫn đủ tỉnh táo và lạc quan, sớm tìm ra cách phù hợp để khắc phục những khó khăn, trở lực. Khai thác thế mạnh, khả năng tiềm tàng của bản thân là điều bản mệnh cần làm trong giai đoạn này. Đó chính là “vũ khí bí mật” giúp bạn vượt qua mọi thách thức.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi 12 con giáp, trong tháng lâm tượng Thìn Tuất tương xung, vận trình tổng quan của người tuổi Tuất không lý tưởng, công việc vấp phải trở ngại, lao đao một phen. Tinh thần làm việc uể oải, thiếu tập trung, bế tắc, không tìm ra định hướng phát triển rõ ràng. Bản mệnh đi làm cho có lệ, thiếu sự sáng tạo, thậm chí nảy sinh tâm lý nhảy việc. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng chật vật, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để huy động vốn nhưng chưa đâu vào đâu. Tình hình kinh doanh gọi là hòa vốn, chưa thấy dấu hiệu sinh lãi. Những mọi thứ bế tắc thế  này, nếu như bạn không suy nghĩ tích cực, cục diện càng thêm hung hại, công việc trì trệ, hao tổn công sức mà vẫn trắng tay.
 
May mắn là Nguyệt Lệnh Dưỡng ở Tuất, ý chỉ vận khí đang dần tăng, may mắn sắp tới, tràn đầy hy vọng. Bản mệnh nhanh chóng lấy lại tinh thần, suy nghĩ thấu đáo và tỉnh táo trong xử lý công việc. Nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, khó khăn một chút cũng không khiến bạn nản lòng.
 
Người còn đang đi học cũng gặp tình trạng tương tự. Ban đầu bế tắc, chưa xác định phương hướng cụ thể, thành tích học tập lẹt đẹt, mãi không nâng cao. Nhưng nhờ được Nguyệt Lệnh dưỡng, bản mệnh dần phục hồi sinh khí, hồi tâm chuyển ý, dành nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu, kết quả cuối cùng đạt được cũng không đến nỗi quá tệ.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Vận trình tài lộc trong tháng Giáp Thìn của người tuổi Tuất không lý tưởng, duy trì ở mức bình ổn là tốt rồi, không mong có được sự đột phá. Chính Tài khá, mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, đầu tư dễ bị thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản...

tu vi thang 3 am lich
 
 
Do ảnh hưởng từ cục diện Tứ hành xung, bản mệnh cảm giác kiếm tiền chật vật, khó khăn hơn trước, trong khi đó các khoản chi phí cho mọi phương diện của cuộc sống lại tăng lên nhiều. Thêm nữa, lại có Tiểu Hao hung tinh xuất hiện, báo hiệu tình trạng phá tài. Tuy là hao tổn tiền của ở mức độ không quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng đủ khiến bạn một phen khốn đốn, chi tiêu eo hẹp. 
   
Giáp Mộc lâm Dưỡng vận, báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đang có xu hướng khởi sắc. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, làm việc mình yêu thích, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt. Nhảy việc vào thời điểm này không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi “trăm hay không bằng tay quen”, phải làm một thời gian đủ dài, bạn mới thấy gắn bó và trân trọng công việc của mình. Nỗ lực làm việc ắt thu về thành quả tốt, công việc thăng tiến thì tài lộc ắt vượng. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Thể trạng của người tuổi Tuất vốn không yếu, nhưng do ảnh hưởng của môi trường xung quanh cộng thêm thời tiết giao mùa thay đổi đột ngột, tháng này rất có thể bản mệnh sẽ mắc một số chứng bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng... 
 
Ngoài ra, cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên hạn chế ăn hàng quán, lựa chọn thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc, tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm. Biểu hiện của nó là đi ngoài, nôn ói nếu nhẹ, còn nghiêm trọng sẽ phải nhập viện rửa ruột.
 
Áp lực về mặt tinh thần cũng là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút. Nhân thời gian rảnh rỗi, tuổi Tuất cần học cách thư giãn, để đầu óc thoải mái, như vậy vừa có lợi cho sức khỏe lại giúp công việc tiến hành trôi chảy hơn rất nhiều. 
 
Lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, sức ép của cục diện Tứ hành xung ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa. Nó khiến tâm tính bản mệnh dễ bị kích động, không kiểm soát được cảm xúc, hành sự nóng vội, nói năng không kiêng nể, làm tổn thương tinh thần người khác. Đó là nguyên nhân khiến hàng loạt mâu thuẫn, xung đột xảy ra trong các mối quan hệ của bản mệnh.
 
 Đời sống vợ chồng thiếu sự hài hòa, lãng mạn. Nhất là những cặp đôi kết hôn đã lâu, thời gian bên nhau thì ít, xa nhau lại nhiều. Mà cứ hễ gần nhau là cãi vã, mâu thuẫn. Có lẽ rất lâu rồi hai bạn thiếu không gian riêng tư dành cho nhau. Hãy tạm gác mọi nỗi lo cơm áo gạo tiền qua một bên, hai bạn có thể đăng ký một chuyến du lịch dài ngày để nghỉ ngơi và dành sự quan tâm cho nhau.
 
Vận đào hoa của người độc thân vẫn có chút khởi sắc, nhưng chưa mạnh và tích cực. Tuổi Tuất cần chú trọng tới các mối quan hệ xã giao, chủ động kết bạn, một mặt trợ lực cho công việc thuận lợi, mặt khác tăng cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi, nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X