Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Thân năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi 2017, sang tháng Giáp Thìn, người tuổi Thân lâm tượng Tam Hợp. Đây được coi là tháng "bội thu" dành cho những chú Khỉ, khi mà cả phương diện tình cảm, công việc và tài lộc đều khởi sắc mạnh mẽ, có được thành quả tốt đẹp.
 
Tình yêu đôi lứa thăng hoa, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Tài lộc vượng phát, tiền bạc nhập khố, ý chỉ cơ hội làm giàu đã tới, cần nhanh tay nắm bắt. Sức khỏe bình ổn, cần duy trì thói quen ăn uống tốt, sẽ tránh được phần nào nguy cơ bệnh tật.
 
Vận trình công việc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, có tín hiệu thăng chức, tăng lương, cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhảy việc trong tháng không có lợi, cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, vững vàng tinh thần thì thành công sẽ tới.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi 12 con giáp, bước sang tháng 3 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân hanh thông bất ngờ nhờ cục diện Tam Hợp phù trợ. Người làm công ăn lương có một tháng tinh thần thư thái, làm việc an nhàn mà thu về kết quả vô cùng khả quan. Tín hiệu thăng chức, tăng lương ngày càng rõ ràng, bản mệnh cần nỗ lực thêm chút nữa.
 
Tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo giúp những chú Khỉ gặt hái thành quả tốt. Vì thế, đa phần con giáp này sẽ không có ý định thay đổi công việc. Tuy nhiên, số ít người khác vì chưa tìm thấy niềm đam mê, sở thích trong công việc hiện tại mà nảy sinh ý định nhảy việc. Nhảy việc trong tháng không có lợi, cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, vững vàng tinh thần thì thành công sẽ tới.
 
Lưu ý, dù công việc khá trôi chảy nhưng vì Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt vận, bản mệnh khó tránh những lúc thăng trầm, thiếu sáng suốt hoặc mất định hướng trong công việc. Đó là nguyên nhân khiến bạn do dự, có thể bỏ lỡ không ít cơ hội tốt. 
 
Người còn đang đi học tuy đạt được thành tích tốt nhưng cũng phải trải qua một quá trình phấn đấu mệt mỏi. Những ngày nghỉ cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn, nghỉ ngơi để đẩy lùi áp lực học hành, thi cử. Học cần đi đôi với hành, kiến thức sách vở cần áp dụng vào thực tiễn mới phát huy hiệu quả, bạn đừng quên điều đó.

tu vi thang 3 am lich
 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Được tượng Tam Hợp che chở, vận trình tài lộc của người tuổi Thân bừng sáng, tiền bạc nhập khố, túi tiền rủng rỉnh, cơ hội kiếm tiền làm giàu ngày càng nhiều, hãy nhanh tay nắm bắt. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, không đương nhiên mà bạn được hưởng phúc. Trải qua quá trình phấn đấu không mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng có được thành quả xứng đáng, có thể tự hào vì điều đó.
 
Trong tháng bản mệnh lâm Tuyệt vận, tài lộc tuy khởi sắc, tiền bạc dồi dào nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất. Tiền tiêu bao nhiêu cũng hết, vậy nên đang ở thời kỳ hưng thịnh càng cần phải tích lũy, chuẩn bị kế sách cho những ngày vận trình suy yếu. Lẽ tự nhiên là thế, có thịnh ắt có suy, thịnh rồi suy là điều tất yếu. Ai thành công và phú quý hơn người luôn biết cách đi trước thời đại để không bị tụt lại phía sau.
 
Lưu ý, trong tháng có Bạch Hổ hung tinh hoành hành. Tinh tú này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây phiền nhiễu cho cả phương diện công việc, tài lộc. Có tiền nhiều đến mấy cũng đừng tỏ ra cao ngạo, khoe khoang kẻo rước họa vào thân.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Thân Kim sinh “Tướng”, được mùa che chở, sức khỏe dồi dào, người mắc bệnh lâu ngày trong người có dấu hiệu phục hồi tốt. Những ai tiến hành phẫu thuật, tiểu phẫu cũng không cần lo lắng, quá trình hồi phục sức khỏe rất nhanh, yên tâm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, giữ tinh thần thoải mái, mọi việc sẽ đâu vào đó. 
 
Thói quen ăn uống quyết định tới 70% trọng lượng cơ thể cũng như sức khỏe. Nếu bản mệnh đã chăm chỉ rèn luyện thể thao rồi, nên kết hợp với ăn uống điều độ, chú trọng dinh dưỡng một chút sẽ nhanh chóng có được cơ thể hoàn hảo, sức khỏe cường tráng. Có câu “bệnh từ miệng mà vào”, nạp nhiều thực phẩm bẩn, hóa chất vào, cơ thể dù khỏe mạnh tới đâu cũng khó mà chống chọi được về lâu dài. Vì thế, nên hạn chế ăn hàng quán, mua thực phẩm tươi về nhà tự chế biến, mất thời gian một chút nhưng đảm bảo sức khỏe.
 
Cần lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Được cục diện Thân Thìn Bán Hợp nâng đỡ, vận đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc hơn nhiều, mang tới cho bản mệnh những mối nhân duyên tốt đẹp, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, tình yêu nở hoa kết trái. 
 
Tuy nhiên cần lưu ý, vì Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt vận, tâm tư tình cảm của người tuổi Thân rất dễ bị dao động. Nữ mệnh có xu hướng ăn diện, liên tục thể hiện sự phóng khoáng trong chuyện tình cảm, nhân phẩm bỗng chốc bị người ngoài đánh giá thấp, lẽ ra có người muốn ngỏ ý kết thân nhưng lại ngập ngừng chỉ vì điều đó. Người độc thân hết sức lưu ý, tiết chế cảm xúc, ăn mặc đúng hoàn cảnh, trường hợp và nhất là đừng thể hiện quá “lố” trước mặt người khác.
 
Đời sống tình cảm vợ chồng hài hòa. Có những bất đồng, mâu thuẫn xảy ra nhưng khá nhỏ, không đáng lo ngại. Thời gian dành cho gia đình của bạn không có nhiều nên hãy tranh thủ khi có thể. Cuối tuần rảnh rỗi đưa cả nhà ra ngoài ăn tối, đi du lịch ngắn ngày... sẽ là cách thức hâm nóng tình cảm vợ chồng cũng như sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Thân năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X