Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Sửu năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
So với vận trình tháng trước, tử vi tháng 3 âm lịch năm 2017 của người tuổi Sửu có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, vận trình sự nghiệp có chuyển hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên một vài khó khăn trong công việc vẫn chưa được xử lý triệt để, tình trạng tranh quyền đoạt thế vẫn chưa thực sự nguôi ngoai vì chịu sức ép từ cục diện Sửu Thìn tương phá. Nếu không đầu tư thời gian, công sức để xử lý hết những chuyện đó, e rằng họa thị phi khó tránh.
 
Trong công việc, bản mệnh cần tuân theo quy định, nguyên tắc chung, tránh giở thói thông minh vặt mà vi phạm pháp luật, rước họa vào thân. Tài lộc suy trước, vượng sau, từ giữa tháng trở đi bắt đầu khởi sắc, cuối tháng Thứ tài rất vượng, đầu tư có lãi, thậm chí may mắn tới mức có thể trúng vé số. Tình cảm như "cá nước chim trời", khó nắm bắt. Người đã kết hôn cẩn thận đào hoa dữ.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Xem tử vi 12 con giáp, thái độ làm việc của người tuổi Sửu nhiệt tình, cần mẫn. Chính vì thế con giáp này luôn được cấp trên giao phó trọng trách, đề bạt vị trí quản lý trong tập thể. Sang tháng Giáp Thìn, Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, hứa hẹn vận trình sự nghiệp có những chuyển biến tốt đẹp. 
 
Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn tương phá, báo hiệu có kẻ tiểu nhân gây điều phiền toái, họa thị phi khó tránh. May mắn mệnh chủ lại thuộc tuýp khoan dung, có tinh thần trách nhiệm và không chấp vặt. Chính vì thế mà chuyện hung hóa cát, chuyện lớn biến thành nhỏ, mọi việc vẫn được giải quyết êm thấm. 
 
Tinh thần làm việc trong tháng này của người tuổi Sửu lên cao, tràn đầy hứng khởi, công việc vì thế cũng hanh thông nhiều phần. Quan Đới giúp bạn thêm tự tin, hành động độc lập, tự chủ, hăng hái và nắm quyền hành trong tay. Đặc biệt với những ai đang giữ các chức vụ quản lý, chủ quản, tháng này công việc càng thêm nhàn hạ và gặt hái kết quả tốt. 
 
Người đang đi học cũng có được thành tích đáng nể trong học tập, thi cử đỗ đạt cao, làm rạng danh tổ tiên, dòng họ. Làm gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, đó chính là bí quyết giúp bạn thành công hơn nữa. Vì thế, hãy dành chút thời gian để hoạch định các kế hoạch rõ ràng, sắp xếp lịch học hành, vui chơi hợp lý, tinh thần vừa thư thái và lại đạt hiệu quả cao.

 

tu vi thang 3 am lich
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi năm 2017, vận trình tài lộc trong tháng 3 âm lịch của người tuổi Sửu có xu hướng suy trước, vượng sau. Từ đầu tháng mọi thứ chưa mấy suôn sẻ, nhưng từ giữa tháng trở đi, tài lộc khởi sắc, cuối tháng Thứ Tài rất vượng, đầu tư thu lãi lớn, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, thậm chí còn có thể trúng vé số. 
 
Người tuổi Sửu vốn có thói quen cần kiệm, tiêu pha đúng việc, đúng mục đích chứ không có chuyện hoang phí. Tuy nhiên, trong tháng này, các khoản tiêu xài phát sinh ngoài dự kiến khá nhiều, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn khoản dự phòng để ứng phó kịp thời, không để mình rơi vào thế thụ động. 
 
Lâm cung Quan Đới, ngụ ý bản mệnh nắm quyền hành trong tay, nhưng chưa chắc tài lộc đã về đầy túi. Quý tinh này chỉ hỗ trợ đắc lực cho những ai mạnh mẽ, quyết đoán. Còn người do dự, để chuyện tình cảm chi phối vào công việc sẽ không đạt được những gì mong muốn. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 3 âm lịch, Sửu Thổ được sinh “Vượng”, vì thế mà sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan phơi phới. “Vượng” là giai đoạn thịnh nhất, phát triển mạnh nhất, ý chỉ sức sống căng tràn, hành động sôi nổi, quyết liệt, hừng hực khí thế tuổi trẻ. 
 
Thời tiết giao mùa có chút ảnh hưởng nhất định, khiến sức đề kháng của bạn giảm sút, có thể bị đau đầu, chóng mặt... Nhưng những triệu chứng này sẽ qua đi nhanh chóng khi bạn thiết lập chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý. 

Lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu chưa đâu vào đâu, tình yêu ví như “cá nước chim trời” khó nắm bắt. Người độc thân bận rộn với công việc, không có thời gian và cũng chưa muốn mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Một số người vì vết thương lòng quá lớn, tới mức khép chặt trái tim, sợ phải chịu tổn thương thêm lần nữa. 
 
Vận đào hoa của người độc thân tuy có nhưng chưa thực sự vượng. Người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp cần cẩn thận đào hoa dữ, gây nhiều rắc rối. Tuổi Sửu bề ngoài mạnh mẽ, kiên định là thế, nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối và cũng rất dễ dao động. Những lúc cảm thấy yếu đuối, đừng cố giấu một mình, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè. Vỏ bọc cứng nhắc, bướng bỉnh mà bạn tạo ra sẽ khiến không ít người xung quanh cảm thấy khó chịu, nhân duyên chẳng thể tốt đẹp được nếu mãi giữ vỏ bọc ấy.

Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.


Tử vi tháng 03 tuổi Sửu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X