Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Ngọ năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi tháng, người tuổi Ngọ sẽ trải qua một tháng vận trình hanh thông, cát tường. Người kinh doanh, buôn bán mua may bán đắt, cầm chắc cơ hội thành công, có thể đẩy mạnh quy mô kinh doanh, đầu tư nhiều vốn vào lĩnh vực chủ đạo để thu lợi nhuận cao hơn. Đề cao mối quan hệ hợp tác, nhất là với đối tác nước ngoài, chủ động giao lưu, tạo cơ hội để hai bên hiểu và tin tưởng lẫn nhau.
 
Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Tử tại Ngọ, tâm tính bản mệnh có nhiều sự biến động, buồn vui thất thường, đa sầu đa cảm, vì thế mà ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao, có kẻ gièm pha, tìm cách nói xấu, hãm hại, cần đề cao cảnh giác.
 
Vận trình tình cảm khá lý tưởng, vợ chồng mặn nồng, cha mẹ con cái hòa hợp. Cặp đôi nào có ý định tổ chức đám cưới, rất có thể sẽ tiến hành trong tháng này.
 
Tài lộc khá, cơ hội ra ngoài cầu tài nhiều, nên xuất hành về hướng Nam để gặp nhiều may mắn. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Với những ai đang có bệnh trong người, cần kiên trì điều trị, không được bỏ dở giữa chừng kẻo bệnh tình càng nghiêm trọng.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi năm 2017, bước sang tháng Giáp Thìn, được ngũ hành tương sinh tương trợ, nhìn chung vận trình sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, trôi chảy. Người làm công ăn lương có một tháng khá nhàn hạ, công việc tiến triển theo đúng tuần tự kế hoạch, không phải tất bật bon chen nhiều mà thành quả đạt được cũng khá. 
 
Người kinh doanh, buôn bán mua may bán đắt, không ít cơ hội làm giàu. Thời điểm này bản mệnh có thể đẩy mạnh kinh doanh, tham gia dự án đầu tư lớn, tỷ lệ thành công cao. Vốn trọng chữ tín, lại khá nhạy cảm về tài chính, một khi tuổi Ngọ đã tập trung làm gì, việc ấy cầm chắc nhiều phần thành công. 
 
Nhưng lưu ý, Nguyệt Lệnh Tử tại Ngọ, ý chỉ vận trình sẽ dần suy thoái, đang lúc vượng cần cân nhắc đến lúc suy, lúc mọi sự thuận lợi cần tranh thủ đưa ra phương án tiếp theo cho lộ trình phát triển sự nghiệp, có như thế bạn sẽ luôn tiên phong, không bao giờ bị tụt hậu. 
 
Lâm Tử cung khiến tinh thần tuổi Ngọ sa sút, hay suy nghĩ, lo lắng, đa sầu đa cảm. Nhưng cũng có những khi hành động cứng nhắc, đã giận người khác là không thương tiếc, nói ra những lời khiến tinh thần họ bị tổn thương. Nếu không tiết chế cảm xúc, bản mệnh dễ kết thêm thù, bớt đi bạn, không có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. 
 
Người còn đang đi học nên nghĩ tới việc thay đổi phương pháp học tập. Trong suốt thời gian qua, bản mệnh đã cố gắng, nhưng có vẻ như kết quả đạt được chưa xứng đáng, không thể hiện được điều đó. Vì vậy cần thay đổi cách nhìn, lối tư duy, phương pháp học càng sớm càng tốt. Bản mệnh vốn lanh lợi, hoạt bát nên sẽ không khó để thích nghi với những điều mới, hãy mạnh dạn thay đổi để tiến lên phía trước ngoạn mục hơn.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Nhìn chung, tài lộc trong tháng 3 âm lịch của người tuổi Ngọ khá sáng, cơ hội ra ngoài cầu tài, tìm kiếm công việc nhiều. Nếu có thể, bản mệnh nên xuất hành về hướng Nam để gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc. 
 
Tuổi Ngọ tuy thông minh nhưng lại cả nể, hầu như không có ý niệm đề phòng bất cứ ai, đó chính là sai lầm. Tuy vận trình tài lộc đang khởi sắc là thế, nhưng hung tinh Thiên Cẩu xuất hiện, mang theo nhiều mối đe dọa rình rập về phương diện tài chính. Chỉ cần bạn sơ hở, chủ quan, không đề phòng là có kẻ gây hấn nhằm tranh đoạt lợi ích cá nhân.
 
tu vi thang 3 am lich
 
Vì thế có tiền cũng đừng để lộ ra ngoài, không nên khoe khoang mà mất cả chì lẫn chài. Tiền kiếm được vất vả, chật vật nhưng mất đi thì nhanh như chớp. Ngay cả với những người thân tín, bản mệnh cũng nên có sự đề phòng nhất định. Đời này không ai biết trước được chữ “ngờ”, chủ động nâng cao cảnh giác vẫn hơn. 
 
Trong tháng này, Nguyệt Lệnh Tử tại Ngọ, tuy rằng mặt sức khỏe chịu ảnh hưởng nhiều nhất, nhưng phương diện tài lộc cũng khó thoát hoàn toàn. “Tử” là thời điểm suy yếu, báo hiệu tài lộc đang có dấu hiệu xuống dốc. Tử bắt tay với Thiên Cẩu sẽ làm tăng phần hung tính của hung tinh này, đừng thấy mặt hồ không gợn sóng tưởng rằng yên bình, sóng ngầm ẩn hiện dưới sâu. Vì thế, làm gì cũng cần giữ đầu óc tỉnh táo, lấy tĩnh chế động, nhu thắng cương, tài lộc mới được bảo toàn. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi 12 con giáp, sang tháng Giáp Thìn, tình trạng sức khỏe của người tuổi Ngọ gặp phải không ít vấn đề. Hung tinh Thiên Cẩu tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật phát sinh. Ngọ Hỏa lại suy ở “Hưu”, không được mùa bảo vệ, thời tiết giao mùa là lúc dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, cần hết sức lưu ý.
 
Hung tinh Thiên Cẩu mang tới điềm hung họa, có thể là tai nạn bất ngờ gây chấn thương, chảy máu, nghiêm trọng hơn có thể nguy hiểm tính mạng. Những ai thường xuyên phải đi xa hoặc lái xe, nên tuân thủ đúng luật lệ giao thông, đã lái xe không rượu bia, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ. 
 
Bên cạnh đó, cần lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH 

 
Nhìn chung vận trình tình cảm trong tháng 3 âm lịch của người tuổi Ngọ khá lý tưởng. Đời sống vợ chồng, hôn nhân hài hòa, có thể tính chuyện thêm nhân khẩu. Mối quan hệ giữa hai, ba thế hệ trong một gia đình cũng bớt căng thẳng, giữ được sự hài hòa. Dù có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, mọi thứ không quá rối ren, phức tạp. Tuy nhiên, vận trình sẽ có sự thay đổi theo từng ngày, các bạn có thể theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.
 
Vận đào hoa của người độc thân tuy có nhưng chưa thực sự khởi sắc. Nguyệt Lệnh Tử tại Ngọ, tình cảm và lý trí của bản mệnh rõ ràng, dứt khoát nhưng có phần lạnh lùng. Vì thế mà nhân duyên chỉ có thể dừng lại ở điểm hài hòa, chưa thực sự tạo ra sức hút mãnh liệt, vì thế mà kiếp FA vẫn đeo bám dai dẳng. 
 
Những cặp đôi tình cảm mặn nồng, rất có thể sẽ tiến hành đính ước hoặc tổ chức hôn lễ trong tháng cuối cùng của mùa xuân này. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch của hai bạn, nên hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng quá nhiều.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
Tử vi tháng 03 tuổi Ngọ năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X