Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Mùi năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi tháng 3 âm lịch, Tang Môn xuất hiện tại Thọ Tự cung, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, người tuổi Mùi cần đi đứng thận trọng, tránh tai nạn bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó, Tang Môn còn mang ý tiểu nhân hãm hại, cần đề cao cảnh giác, tránh xa thị phi để được bình yên. 
 
Công việc gặp trở ngại, nhưng trải qua thách thức bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn. Nhìn chung kết quả công việc chỉ ở mức khá, chưa khiến bạn thực sự hài lòng nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Từ giữa tháng trở đi, nên lấy hòa khí làm trọng, dù là trong công việc hay các mối quan hệ khác, như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ. Bản thân cũng cần suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn, rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, cần đề phòng chứng nóng trong, ăn uống kém ngon, ngủ nghỉ không hài hòa.
 
Trong tháng, Nguyệt Lệnh Mộ ở Mùi, tâm tính bản mệnh có sự biến động nhất định. Bạn đặt công việc lên trên tình cảm, đôi khi hành xử quá khô khan, cọc cằn, khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại, nhân duyên giảm sút.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng Giáp Thìn, Nguyệt Lệnh lâm Mộ cung, vận trình công việc gặp nhiều trở ngại, thách thức. Có những lúc người tuổi Mùi cảm thấy uể oải, mất phương hướng, thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, sau khi chấn an tinh thần, trải qua bao thử thách, bạn mới khám phá ra chính khả năng tiềm ẩn và giới hạn bản thân. 
 
Nhìn chung công việc đạt hiệu suất khá, chưa tới mức khiến bạn mãn nguyện nhưng cũng không đến nỗi tệ. So với những con giáp khác, bạn vẫn còn giỏi giang và may mắn hơn. Công việc từ giữa tháng nhiều hơn, áp lực cũng tăng, đòi hỏi bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để không bỏ sót việc. 
 
Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Mùi rất ít khi làm mất lòng người khác hoặc gây chuyện xích mích. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có hai mặt, con người có tốt có xấu, bạn nên đề phòng vẫn hơn. Xử lý việc gì cũng lấy hòa khí làm trọng, xảy ra khúc mắc thì dĩ hòa vi quý, có như vậy mọi việc mới trôi chảy và diễn ra theo đúng ý bạn. 
 
Dưới sự trợ lực của Thiên Đức quý nhân, dù vận trình có xu hướng suy giảm nhưng không nhiều, vẫn có những điểm sáng nhất định vì được nâng đỡ. Người thông minh, nhanh trí như bạn không khó để tìm ra cơ hội phát triển tài năng bản thân. Thiên Đức cát tinh sẽ giúp bản mệnh tư duy sáng tạo, suy nghĩ thông suốt, làm việc có sự chuẩn bị chu toàn, không sớm thì muộn thành công sẽ tới.

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung tháng Giáp Thìn, tài lộc của người tuổi Mùi bình ổn, không có biến động lớn. Nguồn thu chính vẫn chủ yếu dựa vào Chính Tài. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn nên tập trung tinh lực để phát triển công việc chính. 
 
Người làm công ăn lương có một tháng khá nhàn hạ, tuy nhiên, tiền lương vẫn ở mức cũ, chưa tăng, nếu có đề xuất cũng không tăng được là bao. Kinh doanh, buôn bán có lúc thăng trầm, được mất. Nhưng tựu chung là được nhiều hơn mất, bỏ vốn đầu tư bao nhiêu tạm thời thu về thành quả tương xứng, dù chỉ ở mức hòa vốn nhưng trong thời buổi người khôn kẻ khó này, như vậy cũng tạm ổn, tiếp tục có động lực để phấn đấu.

tu vi thang 3 am lich
 
Tháng có Giáp Mộc Tử ở Ngọ, sẽ có một số trở lực nhất định trên con đường làm giàu, bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó. Biểu hiện của trở lực này nằm ở việc quay vòng vốn gặp khó khăn, xin cấp giấy phép trục trặc, làm không khéo còn liên quan đến pháp luật... 
 
May mắn có Thiên Đức cát tinh soi chiếu, bản mệnh nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp, giữ đầu óc tỉnh táo không để phạm phải những sai lầm quá nghiêm trọng. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi bình ổn, ngoại trừ việc cẩn trọng trong ăn uống để phòng tránh các chứng nóng trong, đầy hơi, khó tiêu ra, bản mệnh không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng, yên tâm làm việc, vui chơi, tinh thần thoải mái.
 
Yếu tố tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo ra một cơ thể khỏe mạnh. Chính vì thế, mệnh chủ cần dành chút thời gian để quan tâm, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn. Không học cách tôn trọng chính mình, bạn khó mà nhận được sự tôn trọng từ phía mọi người xung quanh. 
 
Người từng mắc bệnh hoặc đang mang bệnh trong người cần phải kiên trì điều trị, đừng bỏ dở giữa chừng, bệnh cũ dễ tái phát, mức độ càng thêm nghiêm trọng, khó chữa trị dứt điểm.
 
Ngoài ra, Tang Môn hung tinh xuất hiện ở Thọ Tự cung, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, người tuổi Mùi cần đi đứng thận trọng, tránh tai nạn bất ngờ xảy ra.
 
Bên cạnh đó cần lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tháng 3 âm lịch, Nguyệt Lệnh Mộ ở Mùi khiến tâm tính bản mệnh có sự biến động, tình cảm bất nhất. Chính vì bản mệnh quá coi trọng sự nghiệp, đặt công việc lên trên tình cảm nên đôi khi hành xử khô khan, cọc cằn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thiếu sự hòa hợp. 
 
Nếu còn độc thân, bạn hãy tạm hài lòng với những mối quan hệ ở hiện tại. Vận đào hoa tuy có nhưng chưa hẳn là đào hoa lành, nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.
 
Người đã có gia đình cần tiết chế ham muốn bản thân, lâm cung Mộ sẽ làm tăng ham muốn trong đời sống chăn gối. Một khi đối tác không đáp ứng được sẽ nảy sinh tâm lý ngoại tình. Dù là ngoại tình tư tưởng cũng nên tránh, bởi khoảng cách từ suy nghĩ tới hành động không hề quá xa vời.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Mùi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X