Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Mão năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Tử vi tháng Giáp Thìn, trong tháng lâm tượng Mão Thìn tương hại, vận trình của người tuổi Mão giảm sút, công việc đối diện nhiều trở ngại, cuộc sống nhiều muộn phiền nảy sinh, bản mệnh dù cho có chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi chuyện vẫn cảm thấy khó khăn để vượt qua giai đoạn này. Cần giữ tinh thần bình tĩnh, ổn định, suy nghĩ lạc quan mới sớm vượt qua trở ngại.
 
May mắn Nguyệt Lệnh lâm cung Đế Vượng, ý chỉ vận trình của người tuổi Mão sắp bước vào giai đoạn thịnh vượng, dù khó khăn trở ngại thế nào đi nữa, bằng bản lĩnh, ý chí ngoan cường và sự giúp đỡ của quý nhân, bạn sẽ vượt qua tất cả.
 
Đế Vượng là quý tinh toàn diện, đi đôi với Thái Dương nhập cung mệnh sẽ làm Thái Dương tỏa sáng rạng ngời, tăng thêm phần rực rỡ, trợ lực tốt cho đường đi nước bước trong sự nghiệp của người tuổi Mão. 
 
Giai đoạn đầu tháng tài vận thăng trầm, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng tổn hao tài sản. Tình cảm xuất hiện trục trặc, dành nhiều thời gian giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, sẻ chia cảm xúc, như vậy tình cảm mới hạn chế phát sinh mâu thuẫn. Về phương diện sức khỏe, tâm lý căng thẳng khiến đau đầu, ngủ không ngon giấc... cần phải thả lỏng mình hơn nữa.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017, sang tháng 3 âm lịch, về phương diện công việc, sự nghiệp người tuổi Mão cần chú ý một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Thậm chí, một số trục trặc gặp phải trong tháng trước vẫn chưa được xử lý triệt để, tích đọng lại, chờ thời cơ để bùng phát, khiến bản mệnh một phen khốn đốn. 
 
Cục diện Mão Thìn tương hại mang điềm báo có kẻ xấu đứng trong bóng tối “giật dây”, gây điều phiền toái. Trong từng lời nói và cử chỉ, tuổi Mão đừng quá tùy tiện, nên suy trước tính sau, “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” sẽ tránh những điều phiền phức. 
 
May mắn tháng này Nguyệt Lệnh vượng tại Mão, ý chỉ vận trình của bản mệnh sắp bước vào giai đoạn thịnh vượng. Những khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, về lâu dài nó không thể ảnh hưởng quá sâu sắc tới tinh thần của bạn được. Tuổi Mão thông minh lanh lợi, lại có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ học hỏi nên không lo bị tụt hậu, trái lại sẽ gặt hái được hoa thơm trái ngọt trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.
 
Được Đế Vượng đi kèm, Thái Dương tinh sẽ tích tụ thêm sức mạnh mới, giúp người tuổi Mão suy nghĩ thông suốt, hành động quyết đoán, khắc phục mọi khó khăn cản trở trên phương diện sự nghiệp. Hãy làm những gì bạn cho là cần thiết, bất kể kết quả ra sao, dám làm dám chịu, đó sẽ là bí quyết giúp bạn có được thành công rực rỡ hơn. 

tu vi thang 3 am lich
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng 3 đối diện với không ít áp lực. Giai đoạn đầu tháng tài lộc biến động mạnh, đa phần theo chiều hướng không tốt, đầu tư rất dễ thua lỗ hoặc bị lừa gạt. Chính vì thế, khuyên bạn không nên manh động, lấy tĩnh làm chủ, lấy nhu chế cương, lấy tích lũy làm trọng. 
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh Đế Vượng ở Mão, dù bản mệnh đặt công việc lên trên tình cảm, nhưng vẫn có lúc bị chuyện yêu đương chi phối. Khắc phục được vấn đề này, đầu óc bạn sẽ tinh thông, sáng suốt hơn rất nhiều để có thể vượt qua mọi trở lực trong cuộc sống, nhất là về phương diện tài chính. 
 
Nửa cuối tháng tài lộc có phần khởi sắc hơn, nhưng đồng thời các khoản chi tiêu cũng tăng lên trông thấy, bản mệnh có chút lúng túng trong việc quản lý tiền bạc. Nếu có thể, hãy nhờ người thân tín “tay hòm chìa khóa” hoặc lập kế hoạch tài chính giúp bạn, căn cứ vào kế hoạch cụ thể ấy, bạn sẽ biết mình phải làm gì để kiểm soát túi tiền thông minh nhất có thể.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Phương diện sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng Giáp Thìn không lý tưởng. Bản mệnh suy “Tù”, tinh thần mệt mỏi, cơ thể suy nhược, bệnh nghiêm trọng tuy không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Trong tháng, bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt và nhức mỏi các khớp cơ, xương. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khó chịu này.
 
Thói quen sinh hoạt thường ngày cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được đồng hồ sinh học nhịp nhàng. Chính vì thế, đừng buông lỏng những quy tắc nhất định. Chẳng hạn vì một vài bộ phim mà xem thâu đem suốt sáng, như vậy rất có hại cho sức khỏe, vừa khiến công việc bị ảnh hưởng xấu...
 
Lưu ý, tháng 3 âm lịch chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão sẽ đối diện với không ít khúc mắc, trục trặc trong chuyện tình cảm. Quan hệ tương hại ảnh hưởng một phần, có kẻ muốn phá hoại tình cảm của hai bạn nên giở trò xấu sau lưng. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Khi cùng nhau đối diện với thách thức, cả hai sẽ nhận ra tình cảm của mình tới đâu, mức độ yêu đương, tôn trọng đối phương thế nào. Nếu đó là tình yêu chân thành, hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua tất cả và ngược lại.
 
Người độc thân nên dành nhiều thời gian để giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, chia sẻ cảm xúc, như vậy mới nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp. Những lúc rảnh rỗi, thường vào dịp cuối tuần, bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đừng vội từ chối lời mời kết thân từ ai đó dù lúc đầu chưa có cảm tình. Hãy cho người ấy và chính bạn thời gian để tìm hiểu nhau, biết đâu tình yêu sẽ nảy sinh.

 Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 


 
Tử vi tháng 03 tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X