Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 02 tuổi Tuất năm 2018

Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018
 
Coi bói tử vi phương Đông, sang tháng Ất Mão, Tuất Mão tương phùng tạo thế cục Nhị Hợp, vận trình tháng khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước.
 
Tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Đã tới lúc bản mệnh thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức làm việc để thích nghi với môi trường xung quanh, thời đại mới, không để mình bị lạc hậu so với người trẻ tuổi hơn.
 
Tài lộc sáng, thích hợp mở rộng kinh doanh buôn bán, đầu tư... Càng đi xa hoặc hợp tác xuyên quốc gia, tuổi Tuất lại càng dễ thu lợi nhuận lớn, hãy mạnh dạn trong phương thức làm ăn, hứa hẹn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.
 
Chuyện tình cảm không diễn ra theo đúng ý muốn của bạn. Đôi bên phát sinh mâu thuẫn, xung đột, cha mẹ với con cái không tìm được tiếng nói chung.

Có câu: "Muốn tháo nút thắt phải tìm người thắt nút", hãy dành thời gian tìm hiểu vấn đề đang gặp phải, nguyên nhân từ đâu để tìm cách xử lý. Người độc thân vận đào hoa sáng, nhân duyên khác giới vượng, đi xa sẽ gặp đối tượng ưng ý.
 
Tuất Thổ không hề hấn gì trong mùa Xuân, sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên thời tiết biến đổi thất thường, tiềm ẩn trong nó những nguy cơ bệnh tật lây lan, bệnh cũ tái phát, bản mệnh chú ý bảo vệ chính bằng. Ăn uống khoa học, luyện tập thể thao hợp lý để tự nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 2/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tuổi Tuất 2018, được thế cục Nhị Hợp trợ giúp, vận khí tuổi Tuất hanh thông, công việc suôn sẻ, hứa hẹn gặt hái thành quả rực rỡ trong tháng 2/2018 âm lịch. 
 
Công việc xuất hiện nhiều cơ hội mới, song nó chỉ dành cho những ai thực sự dám nghĩ dám làm. Với người an phận thủ thường sẽ không có gì thay đổi, mãi vẫn giậm chân ở một vị trí. 
 
Thời điểm này gần như thiên thời địa lợi nhân hòa, tuổi Tuất mà biết cách nắm bắt sẽ càng dễ dàng đạt được mục đích.
 
Người làm công ăn lương làm việc tích cực, suy nghĩ lợi ích tập thể lâu dài, đặt cái tôi cá nhân qua một bên, càng làm càng hăng say và thuận lợi. Với những biểu hiện xuất sắc như thế, đề nghị tăng lương hay thay tiến của bạn càng dễ dàng được chấp thuận.
 
Đã tới lúc người tuổi Tuất thay đổi suy nghĩ, lối tư duy trong công việc để thích ứng với những biến động môi trường xung quanh, tránh bị lạc hậu so với lớp người trẻ hơn. 
 
Xem phi tinh tháng thấy có Lục Bạch gặp Nhất Bạch tại hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị vượng vận khí, tốt cho cả sự nghiệp và tài lộc. 
 
Nếu có thể, bản mệnh đặt biểu tượng Ngựa phong thủy ở hướng Tây Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng tích cực, tăng cường vận may, thúc đẩy công việc thuận lợi, hợp tác suôn sẻ.
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 2/2018 – TÀI LỘC

 
Xem tử vi tháng của tuổi Tuất, được quý nhân Nhị Hợp trợ lực, Nguyệt Lệnh cũng ủng hộ nên công việc trôi chảy, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo điều kiện để tài lộc càng vượng phát. 
 
Tháng này, tuổi Tuất càng đi xa càng có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng “béo bở”. Hợp tác xuyên quốc gia cũng vô cùng thuận lợi. Cần mạnh dạn thi triển các phương thức làm ăn, quyết đoán trong xử lý mọi việc, thành quả thu về thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Kinh doanh, buôn bán trong tháng thu lợi nhuận cao, thậm chí vượt chỉ tiêu. Có điều, Thiên Hình hung tinh sẽ khiến tinh thần tuổi Tuất dễ bị xao nhãng, giống như bạn “ngủ quên trên đỉnh vinh quang”, dễ bị tiểu nhân phá rối, phải hết sức tỉnh táo.
 
Ngoài ra, chú ý trong cách quản lý chi tiêu tài chính. Dù sức ảnh hưởng của Tiểu Hao không quá lớn, nhưng nếu chủ quan khinh suất, khó tránh hao tài tốn của. 
 
Cần cảnh giác cao độ trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn. Khi chưa có lợi nhuận, lòng tham chưa nổi lên. Có lợi nhuận rồi ắt sinh đố kỵ, ghen ghét. Lúc đó, hợp tác không những chẳng mang lại lợi ích gì mà còn gây tổn thất tài chính.
 
Tu vi 12 con giap thang 2 nam 2018 am lich anh minh hoa
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 2/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Xét về tổng thể, vận trình tình duyên tháng này của tuổi Tuất không quá tệ. Tuy nhiên, vì có sự xung đột về ngũ hành mệnh cách, nên vẫn nảy sinh tình trạng mâu thuẫn, cãi vã. Không phải điều gì cũng diễn ra theo đúng ý muốn của bạn.
 
Mối quan hệ vợ chồng thiếu sự lãng mạn, cảm giác ngày càng xa cách. Bố mẹ và con cái cũng tranh luận gay gắt hơn. 
 
Với người có suy nghĩ đơn giản, họ luôn biết cách đơn giản hóa mọi việc, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có. Họ sẵn sàng nhượng bộ và tha thứ cho nhau. Ngược lại, nếu bạn vẫn cố chấp, chỉ biết đến bản thân mà không quan tâm suy nghĩ của các thành viên trong nhà, sớm muộn gì cũng sẽ bị cô lập.
 
Có câu: "Muốn tháo nút thắt phải tìm người thắt nút". Tuổi Tuất nên dành thời gian tìm hiểu vấn đề đang gặp phải, nguyên nhân từ đâu để tìm cách xử lý thì mới cải thiện được tình trạng trên.
 
May cho những ai còn độc thân, vận đào hoa khá sáng, nhân duyên khác giới vượng, đi xa sẽ gặp đối tượng ưng ý.

Tuổi Tuất năm 2018 phạm Thái Tuế, cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải, biết mà tránh.
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 2/2018 – SỨC KHỎE

 
Sang tháng Ất Mão, sức khỏe người tuổi Tuất có dấu hiệu phục hồi tốt, người ốm nhanh khỏe bệnh, người bình thường càng thêm tráng kiện. Tuy nhiên vì thời tiết biến đổi thất thường, tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật lây lan, bệnh cũ tái phát, cần hết sức lưu ý.
 
Các bệnh dễ lây lan như cảm cúm, đau mắt đỏ… Các bệnh dễ tái phát bao gồm thiên đầu thống, đau dạ dày, viêm họng mạn tính, hen suyễn, huyết áp cao, bệnh động mạch vành tim, một số dạng bệnh tâm thần… 
 
Thời gian này chuyển hóa cơ bản trong cơ thể tăng cường thêm, cần có nhiều huyết dịch và ôxy hơn, khiến lượng máu đưa lên não càng bị giảm thiểu, khiến độ hưng phấn của thần kinh vỏ não giảm xuống rõ rệt và dẫn tới hiện tượng mệt mỏi, buồn ngủ, mà Đông y gọi là “Xuân khốn”.
 
Để khắc phục tình trạng này, cần điều tiết lại thói quen sinh hoạt hàng ngày sao cho thích ứng. Nên ngủ muộn một chút và nên đậy sớm, đi tản bộ trong sân, đầu tóc buông xõa, quần áo và thắt lưng nới rộng, làm cho tinh thần thoải mái cởi mở, để hòa đồng với trạng thái đang nảy nở, tốt tươi của vạn vật. Thuận theo tự nhiên, sức khỏe sẽ càng đảm bảo. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được lời khuyên hữu ích về sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TUẤT


Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018 cam nang vuong van
 
 
 

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Thay đổi cách nghĩ, lối tư duy trong công việc để thích ứng với điều kiện mới, không bị tụt lại phía sau so với người trẻ tuổi.
 
- Quý nhân: Dần, Ngọ
- Tiểu nhân: Hợi, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh
 

2. Canh Tuất (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Đầu tư có cơ hội lãi lớn, mạnh dạn triển khai các phương thức kiếm tiền, liều lĩnh một chút cũng không vấn đề.
 
- Quý nhân: Mão, Dần
- Tiểu nhân: Mùi, Dậu
- Màu sắc may mắn: Ghi, trắng
 

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Chú trọng chăm sóc sức khỏe hơn là chỉ chăm chăm vùi đầu vào công việc. Chuyện tình cảm gặp trục trặc, nên dành thời gian xử lý càng sớm càng tốt.
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Thìn, Dần
- Màu sắc may mắn: Xanh, đen

 

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Nữ mệnh chú ý vấn đề sinh nở, cần dưỡng sinh cả tinh thần và thể chất để đảm bảo việc sinh con thuận lợi. Nam mệnh công việc tiến triển tốt, cứ đà đó phát huy.
 
- Quý nhân: Ngọ, Dần
- Tiểu nhân: Tuất, Sửu
- Màu sắc may mắn: Tím, hồng
 

5. Bính Tuất (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Xác định rõ mục tiêu phấn đấu, tránh mông lung khiến tinh thần xuống dốc. 
 
- Quý nhân: Ngọ, Mão
- Tiểu nhân: Thìn, Hợi
- Màu sắc may mắn: Tím, cam
Tử vi tháng 02 tuổi Tuất năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X