Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 02 tuổi Sửu năm 2018

Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018
 
Xem tử vi tuổi Sửu 2018, vận trình tháng 2 âm lịch trước thịnh sau suy, đầu tháng vận khí khá hanh thông, nên nắm bắt để triển khai những dự định quan trọng. Trong tháng càng đi xa càng dễ gặt hái thành công lớn.
 
Từ giữa đến hết tháng, vận khí giảm sút, nhiều áp lực trong công việc, thị phi nhiễu nhương, cạnh tranh ác liệt, tiến độ công việc trì trệ. Trong hợp tác làm ăn, cẩn thận khi chọn đối tác, tránh tình trạng bản thân mất công mất sức nhưng người khác lại được hưởng lợi.
  
Tài lộc duy trì ở mức ổn định. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, hợp tĩnh hơn động. Thời điểm này vẫn nên tích lũy hơn là dùng tiền để đầu tư hay kinh doanh. Cuối tháng cẩn trọng kẻo bị mất trộm tiền của. 
 
Tình hình sức khỏe có phần giảm sút. Áp lực công việc cộng thêm với chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu khiến bạn suy nghĩ nhiều, ăn uống vẫn đủ lượng nhưng cảm thấy không ngon miệng, chất lượng giấc ngủ giảm sút, kéo theo đó là tình trạng sụt cân mất kiểm soát. Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, đi du lịch thư giãn đầu óc. 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng 2/2018 âm lịch, công việc của tuổi Sửu tiến hành khá thuận lợi vào đầu tháng. Tận dụng cơ hội này triển khai việc lớn, quan trọng ngay những ngày đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn. 
 
Nhưng từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, áp lực nhiều, thị phi đầy rẫy, cạnh tranh ác liệt khiến tinh thần làm việc sa sút, tiến độ công việc bị đình trệ. Cần lập kế hoạch làm việc càng rõ ràng, tỉ mỉ càng tốt, sẽ hạn chế được sai lầm đáng tiếc.
 
Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, chủ về sự dịch chuyển, thay đổi công việc, nơi làm việc hoặc nơi ở. Khả năng cao bạn sẽ thay đổi việc làm hoặc vị trí, chức vụ trong tập thể.
 
Dù thế nào đi nữa, tinh tú này ưa động kỵ tĩnh, càng nỗ lực phấn đấu, không quản ngại gian khổ khi phải đi xa thì kết quả đạt được càng khả quan. 
 
Dù làm công ăn lương hay làm chủ, bản mệnh lưu ý bất kể là chuyện lớn nhỏ gì cũng nên giữ thái độ cẩn trọng, làm từng bước chứ không nóng vội mà đốt cháy giai đoạn hoặc đi “đường tắt”, lách luật, rất dễ vướng họa lao ngục.
 
Trong hợp tác làm ăn, đặc biệt cẩn trọng khi chọn đối tác. Có câu “Không sợ làm sai việc chỉ sợ chọn sai người” là thế. 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 – TÀI LỘC

 
Nếu như cần phải chủ động xông xáo trong công việc thì về phương diện tài lộc, người tuổi Sửu cần chủ tĩnh để hạn chế rủi ro. Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, vận trình tài lộc còn yếu ớt, không thích hợp đẩy mạnh đầu tư.
 
Bên cạnh đó, cuối tháng cần thận trọng quản lý tài sản, đồ đạc kẻo bị mất trộm tiền của. Khi xuất hành xa, nên có người đi cùng và mang theo ít đồ quý giá, tiền mặt, tránh bị trộm cướp.
 
Thu nhập chủ yếu trong tháng vẫn dựa vào nguồn Chính Tài, Thứ Tài không có dấu hiệu chuyển biến. Bởi thế, hãy dành thời gian tập trung vào công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc vặt, hiệu quả không cao, thu nhập cũng khó mà cải thiện.
 
Liều lĩnh để đạt được mục tiêu không phải là cách mà những người tuổi Sửu hướng tới. Tuy nhiên, trong tháng này, rất có thể vì nghe lời xui khiến của kẻ xấu mà bản mệnh làm liều, hậu họa khôn lường, gây hao tài tốn của.
 
Nhất là nam mệnh, phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi phán đoán sự việc, đừng tin tưởng người thái quá kẻo tiền mất tật mang.
 
Xem phi tinh tháng có Lục Bạch gặp Nhất Bạch tại hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, mang tới may mắn, sự thịnh vượng về tài lộc, vượng phát về công danh. 
 
Theo đó, nếu có thể, bạn bày biểu tượng rồng phong thủy ở hướng Tây Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may, thúc đẩy công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông, hóa hung thành cát.
 
Tu vi 12 con giap thang 2 nam 2018 am lich anh minh hoa
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi phương Đông, tháng có ít cát tinh hỗ trợ nên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu vẫn chưa đâu vào đâu, hay nói đúng hơn là mọi thứ đều đều, chưa có dấu hiệu thăng hoa nào. Nhất là người độc thân. Vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà đến giờ vẫn “phòng không gối chiếc”.
 
Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng nhiều, thường xuyên xảy ra các trận tranh luận to tiếng khiến không khí gia đình trầm xuống, mọi thành viên đều cảm thấy ngột ngạt. 
 
Tuổi Sửu tuy chân thành và thủy chung nhưng lại khá cứng nhắc, không biết cách thể hiện cảm xúc.
 
Có một số bạn cho rằng chỉ cần bản thân mình phấn đấu cho sự nghiệp, làm việc cật lực để tạo nền tảng kinh tế vững vàng, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân là đủ.
 
Điều đó không sai, nhưng nếu chỉ cố gắng một mình thôi chưa đủ, cần có sự phấn đấu của cả hai bên, như thế hạnh phúc mới bền chặt. Hãy chủ động chia sẻ điều đó với nửa kia của bạn, áp lực tinh thần sẽ giảm đi trông thấy.
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 – SỨC KHỎE

 
Thể trạng của người tuổi Sửu vốn khỏe mạnh nhờ lối sống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập thể thao. Tuy nhiên tháng này vì áp lực công việc lớn, lại thêm chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nên cơ thể dễ bị suy nhược, ăn ngủ kém chất lượng, dẫn tới tình trạng sụt cân, ốm yếu. 
 
Dưỡng sinh tinh thần tốt sẽ mang tới hiệu quả tích cực cho việc bảo vệ và duy trì sức khỏe. Ngày Xuân, để di dưỡng tinh thần, thuận ứng với sinh khí đang bồng bột tốt tươi trong Trời Đất, cần giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, cởi mở, lạc quan và yêu đời. 
 
Bản mệnh chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có thể đi du lịch, tham gia các nhóm hội, câu lạc bộ… để thư giãn đầu óc.
 
Theo cửu cung phi tinh, tháng Ất Mão có Thất Xích gặp Nhị Hắc ở hướng chính Đông. Sự kết hợp của hai hung tinh này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nếu phòng ngủ của bạn tại hướng này, cần hết sức cẩn trọng với các bệnh liên quan đến miệng và dạ dày.
 
Ngoài ra, các cặp vợ chồng sẽ khó khăn trong qua trình thụ thai. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh trên hoặc đang muốn sinh con cái, có thể dời sang phòng khác. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động cập nhật tình hình sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU

 
Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018 cam nang vuong van
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Vất vả bôn ba, càng đi xa càng dễ gặt hái thành quả tốt. Chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ, hạn chế bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh về dạ dày.
 
- Quý nhân: Tị, Dậu
- Tiểu nhân: Mùi, Dần
- Màu sắc may mắn: Tím, hồng phai

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn kẻo bản thân thì vất vả ngược xuôi, lúc có thành quả thì kẻ khác lại được hưởng. 
 
- Quý nhân: Tý, Tị
- Tiểu nhân: Thìn, Sửu
- Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

 

3. Quý Sửu (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Tận dụng đầu tháng vận khí hanh thông để tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao hơn. Chú ý ăn nói khéo léo, đừng quá cứng nhắc kẻo mất lòng quý nhân.
 
- Quý nhân: Dậu, Tý
- Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, ghi xám
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Làm việc cầu tiến thì hoan nghênh, nhưng đừng quá liều lĩnh kẻo vướng họa lao ngục. Chú ý sức khỏe, bệnh nặng không mắc nhưng bệnh nhẹ khó tránh.
 
- Quý nhân: Tị, Sửu
- Tiểu nhân: Tuất, Mão
- Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Giữ chặt túi tiền, đề phòng mất trộm. Tình cảm đi vào lối mòn, liên tục nảy sinh mâu thuẫn, có thể phải rơi nước mắt.
 
- Quý nhân: Tý, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Mùi
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
Tử vi tháng 02 tuổi Sửu năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X