Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 02 tuổi Ngọ năm 2018

Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018
 
Coi tử vi phương Đông, tử vi tháng 2/2018 âm lịch của tuổi Ngọ không lý tưởng như tháng trước.
 
Cục diện Tương Phá chi phối, những chú Ngựa cần hành sự thận trọng, đề phòng kẻ xấu phá hoại thành quả mình đã gây dựng được. Trong tập thể, đúng là phải tin tưởng nhau mới làm việc ăn ý. Dù vậy, hãy tin tưởng ở một mức độ nhất định, cái gì "quá" cũng không tốt. 
 
Phương diện tài chính ổn định, không phải lo lắng. Đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro, mạo hiểm là con đường đi dài. Nó không hấp dẫn như các dự án mạo hiểm mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình hình trước mắt hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.
 
Tình cảm vợ chồng thiếu sự lãng mạn, sâu sắc vì bị biết bao yếu tố trong cuộc sống như tiền bạc, con cái, các mối quan hệ xã hội... chi phối. Giữa các cặp đôi mâu thuẫn ngày càng tăng, nên tìm cách hóa giải hơn là lảng tránh. Người độc thân tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, tính chuyện yêu đương bây giờ có lẽ vẫn chưa phải lúc.
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ có dấu hiệu cải thiện đáng kể trong tháng này. Người ốm nhanh chóng phục hồi thể trạng, người bình thường lại càng thêm kiện cường. Nhưng vì có sao Bệnh chiếu, đừng lơ là việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người nhà, nhất là trẻ nhỏ.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 2/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2018, thay vì được cục diện Tam Hợp nâng đỡ như trong tháng Giêng, sang tháng 2/2018 âm lịch, tuổi Ngọ bị Tương Phá chi phối, công việc đối diện nhiều trở lực. 
 
Tuổi Ngọ vốn tính lạc quan, suy nghĩ tích cực nhưng lại mắc tật nóng vội, thiếu chính kiến, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm. Nhất là khi tiểu nhân cố tình giăng bẫy hãm hại, tuổi Ngọ khó mà thoát ra được.
 
Cục diện Tương Phá mang điềm cạnh tranh, đấu đá, thậm chí bị kẻ xấu hãm hại, cướp công lao. 
 
Đúng là làm việc trong tập thể khó mà lường trước được điều gì, biết người biết mặt chứ khó biết lòng. Phải tin tưởng nhau mới làm việc ăn ý. Nhưng tin tưởng thái quá, không chút đề phòng lại thành ra ngốc nghếch, khó khăn thua thiệt phần mình còn lợi ích kẻ khác hưởng.
 
Dù thế nào đi nữa, có va vấp rồi sẽ có kinh nghiệm ứng phó. Hãy coi như sự việc xảy ra chỉ là một vận xui xẻo nào đó. Cần hành sự thận trọng hơn, chuyển hướng suy nghĩ tới điều tích cực hơn. Hãy tin rằng “ông trời có mắt”, luật nhân quả chỉ là đến sớm hay muộn thôi.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 2/2018 – TÀI LỘC

 
Xem tử vi tháng Ất Mão, dù phải mất nhiều công sức lo đấu đá, cạnh tranh trong công việc, nhưng bù lại, tuổi Ngọ có thể yên tâm về phương diện tài chính trong tháng. Được Thiên Đức cát tinh cao chiếu, bản mệnh kinh doanh có lãi, đầu tư có lời, tiền tiêu rủng rỉnh.
 
Trong hợp tác đầu tư, tuổi Ngọ cần đặc biệt chú ý khâu chọn đối tác. Đừng vì chạy theo lợi nhuận mà chọn người không đàng hoàng, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột, thậm chí lôi nhau đi kiện tụng.
 
Đầu tư cho các hạng mục không lãi lớn nhưng ít rủi ro hay mạo hiểm vẫn là điều cần thiết cho mục tiêu dài hạn. Tuy nó không hấp dẫn như các hạng mục mạo hiểm, lợi nhuận cao khác nhưng khá an toàn và hiệu quả.
 
Theo phi tinh tháng, Bát Bạch và Tứ Lục cát tinh gặp nhau tại hướng chính Nam. Đây là phương vị cát lợi về tài lộc. Với những ai có phòng khách và phòng ngủ ở khu vực này, người ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc kinh doanh buôn bán. 
 
Nếu có điều kiện, tuổi Ngọ nên bài trí biểu tượng thất tinh cầu phong thủy trên bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn và giàu có đến với mình. 
 
Ngoài ra, nhằm mục đích hỗ trợ tài chính vững vàng và thúc vượng tài khí, tuổi Dần có thể treo một bức tranh hình núi non sau lưng bạn trong phòng làm việc.

Tuổi Ngọ là một trong những Chàng giáp này đón năm 2018 vượng khí tề thiên, thành công tới tấp, biết nỗ lực và vận dụng phong thủy thì vận may sẽ tới.
 
Tu vi 12 con giap thang 2 nam 2018 am lich anh minh hoa
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 2/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Tử vi tình cảm tháng 2/2018 âm lịch của tuổi Ngọ không lý tưởng. Dù có Thiên Đức cát tinh ban vận khí hài hòa, song vợ chồng vẫn khó tránh lúc cãi vã to tiếng, ảnh hưởng đến không khí chung trong gia đình. 
 
Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, tình cảm ngày càng phai nhạt, hôn nhân thiếu sự lãng mạn và sẻ chia vì cả hai dành quá nhiều thời gian lo toan cho cuộc sống như vấn đề tài chính, con cái, công việc…
 
Lảng tránh lúc này không phải là cách giải quyết tối ưu. Ngược lại, hai bạn nên nghiêm túc xem xét lại vấn đề, sai đâu sửa đó, để gia đạo an yên. May mắn là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không có cơ hội cho kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại đâu!
 
Người độc thân dù vận đào hoa không tệ nhưng bản mệnh đang muốn tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, chuyện yêu đương vẫn chưa tính tới. Với tuổi Ngọ, chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu mà được, bạn thuận tự nhiên ắt có ngày gặp lương duyên.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 2/2018 – SỨC KHỎE

 
Sang tháng Ất Mão, Ngọ Hỏa được sinh dưỡng, thể trạng tốt, sức khỏe hài hòa, có dấu hiệu phục hồi và cải thiện tốt ở những người đang đau yếu, bệnh tật. Người ốm nhanh khỏi bệnh, người khỏe càng thêm kiện cường. 
 
Tuy nhiên vì Ất Mộc Bệnh ở Ngọ, có dấu hiệu bệnh tật, ốm đau. Vì thế không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Đa phần người trẻ thường hay chủ quan, khinh suất nên một khi bạo bệnh tới khó mà chữa trị triệt để.
 
Bên cạnh đó cần chú ý, mùa Xuân khí hậu chuyển tiếp, nóng lạnh thay đổi thất thường, tạo điều kiện để những chứng bệnh cũ tái phát, nhất là các chứng bệnh như: thiên đầu thống, đau dạ dày, viêm họng mạn tính, hen suyễn, huyết áp cao, bệnh động mạch vành tim…, nên chủ động đề phòng.
 
Ngoài ra, nhắc nhở tuổi Ngọ, tháng 2 âm lịch ngày dài đêm ngắn, khi tâm trí không ổn định thì không được để người quá lạnh hoặc quá nóng để dưỡng thần khí. Lúc này, tạng can đang khỏe nên ăn cay nhiều, bớt ăn chua để trợ can bổ thận, cần trừ đờm, làm toát bớt mồ hôi để xua tan khí độc.

Liên tục cập nhật Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận khí cát lành, xua đi những điều xui xẻo ở mọi phương diện trong cuộc sống.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI NGỌ

 
Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018 cam nang vuong van
 

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Cạnh tranh, đấu đá trong công việc chỉ khiến bạn phải chịu thua thiệt. Đừng để bị vướng vào những rắc rối đó. Nữ mạng Vân Hán ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng họa thị phi.
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, vàng
 

2. Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: “Biết người biết mặt chứ khó biết lòng”, tuổi Bính Ngọ cẩn trọng khi hợp tác làm ăn hoặc giao phó nhiệm vụ quan trọng cho người khác, tránh bị đâm sau lưng.
 
- Quý nhân: Tuất, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Sửu
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Kinh doanh, đầu tư có lời nhưng chớ tham lam. Nên biết nhìn xa trông rộng, tính đi đường dài chứ đừng vì cái lợi trước mắt mà liều lĩnh.
 
- Quý nhân: Sửu, Thân
- Tiểu nhân: Tý, Hợi
- Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá
 

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Khi tinh thần làm việc xuống dốc hay lúc tự ti, tuổi Canh Ngọ đừng quên có gia đình, người thân yêu bên cạnh. Cần học cách chia sẻ để giảm tải áp lực cuộc sống.
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Sửu
- Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng
 

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: “Thất bại là mẹ thành công”, dám nhìn thẳng vào thất bại, thấy sai để sửa, đó mới là việc làm khôn ngoan. Nếu vấp ngã, tuổi Nhâm Ngọ hãy mạnh mẽ đứng lên bằng chính đôi chân của mình, thành công sớm muộn rồi cũng tới.
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Ngọ, Tị
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh
Tử vi tháng 02 tuổi Ngọ năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X