Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 02 tuổi Dậu năm 2018

Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018
 
Xem tử vi tuổi Dậu 2018, sang tháng 2/2018 âm lịch, tuổi Dậu lâm tượng Tương Xung, vận trình đại hung, có thể gây ra tai nạn bất ngờ, bệnh tật đeo bám, hôn nhân rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia ly.
 
Phương diện sức khỏe cần phải chú trọng hàng đầu. Có bệnh tìm cách chữa trị dứt điểm, đừng coi thường kẻo bệnh trạng càng thêm nghiêm trọng, tiêu hao nhiều tiền của.
 
Chú ý xuất hành xa phải thận trọng kẻo bị lạc hoặc xảy ra sự cố bất ngờ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hoặc mất nhiều tiền bạc.
 
Có Nguyệt Lệnh Lâm Quan nâng đỡ, tiến trình công việc diễn tiến đều, không đến nỗi tệ, hợp tác làm ăn cũng đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên kết quả thu về không khiến bản mệnh hài lòng. Đã tới lúc bạn thay đổi cách thức làm việc để tiến tới những điều tốt đẹp hơn, mãi "nhàng nhàng" như vậy sẽ chẳng bao giờ thành công thực sự.
 
Chuyện tình cảm không ai có thể nói trước được điều gì. Tự nhận thấy bản thân không còn cảm xúc yêu thương mãnh liệt như trước nữa, cần điều chỉnh ngay lập tức. Điều chỉnh ở đây mang tính tự vấn lại chính mình.
 
Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Nếu thực sự hết yêu, hãy buông tay để giải phóng cả hai, đừng gượng ép khiến cả hai thêm đau khổ.
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 2/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng, mặc dù lâm tượng Tương Xung, song tháng 2/2018 âm lịch tuổi Dậu được Nguyệt Lệnh Lâm Quan nâng đỡ, tiến độ công việc vẫn đảm bảo hoàn thành ở mức khá, không đến mức quá tệ nhưng cũng chưa đạt mức xuất sắc.
 
Lâm Quan mang tới cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng mang theo thách thức lớn. Người dám nghĩ dám làm mới có thể nắm bắt cơ hội và hiện thực hóa nó. Nếu cảm thấy chán công việc hiện tại hoặc muốn tạo sự bứt phá, không còn cách nào khác, tuổi Dậu phải thay đổi.
 
Cục diện Tương Xung mang tín hiệu tiểu nhân đeo bám khá rõ ràng, bản mệnh mưu sự thận trọng, cân nhắc kỹ càng trong việc chọn người hợp tác hoặc tay chân cấp dưới, tránh bị đánh úp sau lưng.
 
Việc ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch trong tháng diễn ra khá thuận lợi nhờ sự trợ giúp đắc lực của Hữu Bật quý nhân. Chú ý cất giữ các loại giấy tờ quan trọng cẩn thận, lọt tin mật ra ngoài coi như hỏng việc.
 
Nếu mới bắt đầu đi làm hoặc thử sức ở vị trí, lĩnh vực mới, kỵ nhất là “ngựa non háu đá”, rước họa thị phi không chừng. Trong quá trình làm việc, dù vấp váp bất cứ trở lực nào cũng cần từ tốn, bình tĩnh để giải quyết. Khi đã xử lý xong xuôi mọi việc, cũng đừng vỗ ngực ra oai, quát nạt người khác. 
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 2/2018 – TÀI LỘC

 
Tử vi tài lộc tháng Ất Mão của bản mệnh không lý tưởng. Tiền kiếm được không phải là ít nhưng hầu như không tích lũy được, tiền vào lại ra. 
 
Nhất là khi hung tinh Đại Hao hoành hành, dù luôn có ý thức tích lũy nhưng phát sinh nhiều việc bất ngờ phải chi tiêu nhiều như quyết định chuyển lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thêm hạng mục khác, cho con cái đi du học, mua nhà cửa, tham gia các hội nhóm… 
 
Tiểu nhân đeo bám cũng là một trong những lý do khiến tài chính của bạn chưa thể ổn định được. Cần phải “chọn bạn mà chơi”, tuân thủ nguyên tắc “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, thà ít bạn nhưng chất lượng còn hơn là nhiều mà không đâu vào đâu, lúc giàu sang thì đến xin ăn, khi khổ lại lạnh lùng quay lưng.
 
Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch và Lục Bạch đồng cung ở phía Tây Nam. Sự kết hợp của 2 tinh tú may mắn này mang lại sự thịnh vượng, giàu có về tài lộc. Nếu biết cách bài trí phong thủy đúng chuẩn, việc kinh doanh, buôn bán, hợp tác làm ăn sẽ thuận lợi hơn nhiều.
 
Tuổi Dậu có thể đặt biểu tượng rồng phong thủy ở hướng Tây Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may, mưu sự trôi chảy, tài lộc hanh thông.
 
Tu vi 12 con giap thang 2 nam 2018 am lich anh minh hoa
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 2/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Lâm tượng Tương Xung đồng nghĩa với nguy cơ người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi là rất lớn, tuổi Dậu cần hết sức bình tĩnh, tỉnh táo để có thể vượt qua cú sốc tinh thần này. Bạn có biết mình là một trong các con giáp bị tiểu nhân hãm hại, nhớ đề phòng kẻo tai bay vạ gió.
 
Giữa các cặp đôi liên tục nảy sinh những tranh luận, cãi vã vì những bất đồng trong cuộc sống. Nếu chịu nhượng bộ sẽ khác. Ngược lại, cả hai cùng cố chấp, hậu quả khôn lường. Nếu nhận thấy bản thân không còn cảm xúc yêu thương với đối phương nữa, nên chấm dứt càng sớm càng tốt, đừng kéo dài nỗi sầu muộn.
 
Đừng tưởng các cặp đôi mới yêu mà không phiền hà, rắc rối giữa hai bạn khá nhiều, chẳng qua không ai chịu thừa nhận và thẳng thắn đối diện mà thôi. 
 
Áp lực công việc, khó khăn tài chính là nguyên nhân chính chi phối mọi cảm xúc của bạn trong tháng này.
 
Tuổi Dậu vốn hết lòng vì gia đình, nhưng đôi khi vì hy sinh quá mức cho mọi người mà không dành thời gian chăm chút tình cảm riêng tư dẫn đến tình trạng chán chường. Đó cũng bị coi là tội lỗi. Bởi nếu không biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không biết cách để yêu thương mọi người đúng nghĩa. 
 
Vận đào hoa của hội độc thân vẫn không tiến triển gì, các mối quan hệ vẫn bó hẹp trong không gian nhất định, bạn tạm hài lòng với những gì ở thực tại. Tương lai thế nào còn mông lung lắm, thôi thì “vạn sự tùy duyên”, hãy để nhân duyên dẫn đường chỉ lối, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi.
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 2/2018 – SỨC KHỎE

 
Sức khỏe cũng là một trong những phương diện mà tuổi Dậu cần chú trọng nhất trong tháng. Cục diện Tứ hành xung tác oai tác quái khiến tinh thần suy nhược, cơ thể theo đó bị hao mòn, sức khỏe giảm sút là điều khó tránh.
 
Có bệnh cần tìm cách chữa trị dứt điểm, kể cả những bệnh mang tính chất riêng tư thầm kín. Nhất là nam mệnh, gặp vấn đề về cơ quan sinh dục là ngại ngần hoặc tự ti, không chịu đi khám chữa, để lâu bệnh nặng càng khó điều trị lại tốn kém.
 
Lưu ý, mùa Xuân khí hậu chuyển tiếp, nóng lạnh thay đổi thất thường, tạo điều kiện để bệnh cũ tái phát, đặc biệt là ở những người cao tuổi hoặc người cơ thể vốn suy nhược.
 
Các bệnh dễ tái phát như thiên đầu thống, đau dạ dày, viêm họng mạn tính, hen suyễn, huyết áp cao, bệnh động mạch vành tim, một số dạng bệnh tâm thần… cần hết sức lưu ý và đề phòng.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU


Tu vi 12 con giap thang 2 am lich nam 2018 cam nang vuong van
 
 
 

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Mình làm người khác hưởng thì đừng đổ tại số phận mà hãy xem xét lại bản thân. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân là vì lẽ đó.
 
- Quý nhân: Sửu, Thìn
- Tiểu nhân: Mão, Dần
- Màu sắc may mắn: Tím, vàng
 

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Dám nghĩ dám làm, dám đối diện thách thức thì mới có ngày gặt hái thành quả lớn. 
 
- Quý nhân: Tị, Sửu
- Tiểu nhân: Mão, Hợi
- Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
 

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Khi nào tách bạch được riêng tư, chuyện tình cảm và công việc, khi đó tuổi Tân Dậu mới thực sự tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp được.
 
- Quý nhân: Sửu, Thìn
- Tiểu nhân: Dậu, Dần
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh
 

4. Quý Dậu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Người thành công nhất không phải là người giỏi nhất mà là người kiên trì nhất, tuổi Quý Dậu nên ghi nhớ điều này.
 
- Quý nhân: Thìn, Tị
- Tiểu nhân: Tuất, Hợi
- Màu sắc may mắn: Đen, vàng
 

5. Ất Dậu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Xác định mục tiêu học tập, thi cử, công việc rõ ràng để tránh tình trạng mất phương hướng hoặc chán ngán rồi bỏ dở giữa chừng.
 
- Quý nhân: Sửu, Ngọ
- Tiểu nhân: Mão, Hợi
- Màu sắc may mắn: Đen, trắng
Tử vi tháng 02 tuổi Dậu năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X