Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Tý năm 2017

Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Xem tử vi tháng cuối cùng năm Đinh Dậu 2017, vận trình của tuổi Tý đại cát đại lợi, hỷ khí dồi dào dưới sự dẫn dắt và che chở của Lục Hợp quý nhân.
 
Nguyệt Lệnh Lâm Quan ở Tý, tiến trình công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng khá trôi chảy, nhất là nam mệnh. Quan lộ rộng mở, công danh sáng ngời, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên lưu ý, không nên ngạo mạn, giữ đúng lời hứa kẻo hậu họa khôn lường.
 
Tháng được Tài tinh cao chiếu, Chính Tài ổn định, lương thưởng đều tăng, nhận khoản tiền thưởng cuối năm hậu hĩnh, xứng đáng công sức bỏ ra. Thứ Tài có thăng có trầm, không nên đầu tư quy mô lớn kẻo lạc quá sinh bi.
 
Phương diện tình cảm, Thiên Diêu chủ đào hoa, mang tới không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt.
 
Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào. Nhưng cần lưu ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi phương Đông, trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu, tuổi Tý có Lục Hợp quý nhân phù trợ, vận khí đại cát đại lợi, hỷ khí dồi dào, gặp may mắn trên nhiều phương diện. 
 
Công việc cuối năm bận rộn, tất bật khiến bạn có cảm giác một tháng trôi qua rất nhanh. Cũng có những tiếc nuối vì những điều chưa đạt được nhưng cũng có những thành quả rõ ràng trước mắt. Tạm hài lòng với những gì đã đạt được bởi bạn đã phấn đấu hết mình rồi, không phải hối tiếc về bất cứ điều gì nữa.
 
Tháng này bản mệnh được Nguyệt Lệnh Lâm Quan ủng hộ, mưu sự dễ thành, tiến trình công việc nhìn chung thuận lợi, gặt hái thành quả không tồi. Nhất là nam mệnh, được Thái Dương cát tinh hỗ trợ, năng lực hành động tăng cao, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, càng dễ dàng có được hiệu suất làm việc cao.
 
Người tuổi Tý thông minh, năng động, quan hệ xã giao phủ rộng, rất có lợi cho phát triển công danh. Thời điểm này phù hợp để bạn thúc đẩy và “nâng cấp” các mối quan hệ xã giao, tạo đà thuận lợi hơn nữa cho tiến trình thăng chức. Tặng quà cáp làm thân, mời ăn uống tiệc tùng… có lẽ sẽ tốn kém, nhưng nếu cần thiết vẫn nên “đầu tư”.
 
Có điều tuổi Tý cần hết sức lưu ý, làm gì cũng cần hạn chế bớt cái tôi của mình, phải khiêm tốn chứ đừng phô trương thái quá hoặc tỏ ra ngạo mạn, khinh thường người khác là tự chuốc hậu quả cho chính mình. Nên nhớ rằng, cái tôi và sự hiểu biết luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Cái tôi càng nhiều thì hiểu biết càng ít, cái tôi càng nhỏ thì sự hiểu biết càng rộng. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Xem lịch vạn niên 2018, thoái khỏi tháng bản mệnh, sang tháng Quý Sửu, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khởi sắc hơn hẳn. Một mặt được Tài Tinh cao chiếu, mặt khác lại có Lục Hợp quý nhân trợ lực, con đường kiếm tiền, làm giàu thuận băng băng, cảm giác trôi chảy bất ngờ. 
 
Chính Tài trong tháng ổn định và có xu hướng tăng. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc chính mà không phải ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác, bản mệnh cũng dư dả trong chi tiêu.

Đề xuất tăng lương tại thời điểm này là hợp lý, nó sẽ được cấp trên nhanh chóng phê duyệt nếu như bạn chuẩn bị sẵn kết quả công việc đạt được trong năm và kế hoạch cho năm mới một cách thuyết phục. Xem Tử vi tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 sẽ nắm chi tiết về tình hình công việc, phát triển sự nghiệp.
 
Thứ Tài có dấu hiệu ổn định hơn so với tháng trước, tuy nhiên đầu tư chưa có lợi, nhất là các hạng mục như chứng khoán, tiền ảo…, tỷ lệ lỗ nhiều hơn lãi, nên biết dừng đúng thời điểm. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt những biến động về tài chính.
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng mua may bán đắt, đơn hàng tấp nập, đạt doanh thu khả quan. Trong hợp tác làm ăn, bản mệnh có thể chủ động bắt tay với người tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân, cả 2 phía cùng có lợi, đạt được mục đích riêng mà vẫn đi tới sự thống nhất chung.
 
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
Trong tháng Chạp này, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, đi lại tăng mạnh. Những ai làm trong các lĩnh vực liên quan này đều tất bật và có thể thu lời lớn. Đẩy mạnh hình thức quảng cáo, khuyến mại vẫn là điều cần thiết trong lúc này.
 
Theo cửu cung phi tinh tháng, Lục Bạch chủ sự thăng tiến tài vận, quan lộc bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh tại đó. Đây được coi là phương vị cát lợi trong tháng. Nếu bài trí tốt về phong thủy, cả 2 cát sinh sẽ phát huy sức mạnh tối ưu, thúc đẩy tài lộc thêm vượng.
 
Vì thế, tại hướng Đông của phòng khách hoặc phòng làm việc, gia chủ tuổi Tý có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt tài khí như Tỳ hưu, tiền Ngũ đế, Vinh quy phàm lộc (Hươu vinh quy)…
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi 2017, trong tháng Quý Sửu, phương diện tình cảm của tuổi Tý có Thiên Diêu chủ đào hoa, mang tới không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt.
 
Lâm cục diện Lục Hợp, tuổi Tý đón hỷ khí dồi dào, trong tháng nhiều chuyện vui về tình cảm, các mối quan hệ bạn bè, người thân. Bên cạnh đó lại có Thiên Diêu chủ đào hoa tinh xuất hiện, cơ hội cho những ai còn độc thân thoát kiếp FA là rất lớn, hãy chủ động nắm bắt.
 
Tình bạn chuyển thành tình yêu sẽ đặt nền tảng vững vàng cho hôn nhân gia đình. Nếu đang trong mối quan hệ như vậy, tuổi Tý đừng bỏ lỡ. 
 
Vợ chồng đôi khi lời qua tiếng lại vì vấn đề tài chính, con cái, cách đối nội đối ngoại… âu cũng là chuyện thường tình. Quan trọng vẫn là cả 2 đang nỗ lực vun đắp cho mái ấm gia đình, mọi thứ đều sẽ chuyển biến tốt đẹp thôi.
 
Theo cửu cung phi tinh tháng, Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây gặp Tam Bích chủ thị phi, tranh chấp. Sức mạnh của Nhất Bạch ít nhiều bị giảm sút, do sinh cho hung tinh (Thủy sinh Mộc), lại vô tình đẩy hung tính của Tam Bích thêm vượng. 
 
Vì thế, để chuyện tình cảm không phát sinh quá nhiều rối ren, mâu thuẫn, tuổi Tý nên chú trọng bài trí phong thủy hợp lý tại hướng chính Tây của ngôi nhà, phòng làm việc.
 
Ví dụ như đặt tượng Kỳ lân hoặc đồ trang sức có biểu tượng kỳ lân tại phương vị này. Đồng thời hạn chế để các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn như ti vi, tủ lạnh, chuông gió, thác nước nhân tạo… ; tránh bài trí các vật kim loại… ở hướng chính Tây.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
 
Tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi là một trong những “liều thuốc bổ” duy trì sức khỏe dồi dào cho người tuổi Tý trong tháng 12 âm lịch này. Vì thế, dù công việc hay chuyện tài chính áp lực đến mấy, bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc, điều chỉnh tâm thái bình tĩnh, bình thản đối phó.
 
Xem lịch vạn niên, tháng Quý Sửu, Tý Thủy bị khắc chế, chú ý dưỡng sinh và bảo vệ thận trong cơ thể. Ăn uống khoa học, không phải lúc nào nạp vào cơ thể nhiều đồ bổ dưỡng cũng là tốt. 
 
Trong tháng tiệc tùng, ăn uống liên miên, dễ khiến hệ tiêu hóa và bài tiết hoạt động quá tải. Hãy lắng nghe nhu cầu thiết yếu của cơ thể bạn để điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng cho phù hợp, giảm tải áp lực cho thận, hệ bài tiết, đảm bảo duy trì thể trạng tốt.
 
Ngoài sức khỏe bản thân, tuổi Tý đừng lơ là thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là những người lớn tuổi. Tiết Tiểu Tuyết hàn khí mạnh, dễ xâm chiếm cơ thể gây ra các chứng phong hàn, cảm lạnh, thậm chí là đột quỵ, phải hết sức thận trọng. 
Tử vi tháng 12 tuổi Tý năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X