Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Thìn năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Xem bói tử vi, trong tháng cuối cùng trong năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Thìn duy trì ở mức bình ổn là tốt, không trông chờ điểm vụt sáng bất ngờ.
 
Trong tháng xuất hiện không ít khó khăn ngoài dự liệu, hành sự phải thận trọng, đừng manh động kẻo uổng công vô ích. Thái độ làm việc cần nhiệt tình hơn nữa, đừng lười nhác tới mức không nắm được tình hình chung, đưa ra phán đoán, quyết định sai lầm. Chú ý Âm Sát mang điềm tiểu nhân quấy phá.
 
Lúc khó khăn và cấp bách, bản mệnh có thể cầu Thiên Đức quý nhân soi đường chỉ lối, tĩnh tâm lại để nhìn mọi sự việc khách quan và bình thản hơn, bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn.
 
Tài vận thăng trầm bất ổn, Chính Tài khá, tiền lương và thưởng không tệ, nhưng Thứ Tài kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm. Các khoản chi tiêu trong tháng tăng đột ngột, nếu không có kế hoạch quản lý cụ thể, rất dễ đau đầu vì tiền bạc.
 
Tình cảm gặp trục trặc, cần tiết chế bản thân, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ chính là một trong những nguyên nhân chính. 
 
Về sức khỏe, dễ mắc bệnh vặt, nhưng vì chủ quan không chữa trị nên bệnh nhỏ tích thành bệnh lớn, đừng coi thường. 
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Coi tử vi tháng, ở tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu, tuổi Thìn cầu ổn định là tốt, không trông chờ vào điểm vụt sáng bất ngờ trên phương diện sự nghiệp. 
 
Công việc tiến triển đều đều, hầu như không có biến động lớn hay sự đột phá. Nhìn lại suốt 1 năm qua, những chú Rồng có cả được và mất, phần được “nhỉnh” hơn một chút. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể tạo động lực để bạn nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tìm mọi cách khắc phục khó khăn, thậm chí muốn cải biên số phận để có được cuộc sống như ý muốn.
 
Sang năm tới bản mệnh Xung Thái Tuế, hung họa tiềm tàng, cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với những điều tồi tệ có thể xảy ra. Trong tháng, bạn nên dành thời gian để hoạch định lại công việc, các dự án cũng như lên kế hoạch càng chi tiết, cụ thể cho con đường phát triển sự nghiệp trong năm tới càng tốt.
 
Tuổi Thìn mạnh về sự tư duy, năng lượng hành động nhưng lại yếu về khâu kế hoạch. Yếu ở đâu, ta phải bắt đầu sửa từ đó, ấy mới là cách làm hay.
 
Tháng này tuổi Thìn đối mặt với không ít khó khăn ngoài dự liệu, có thể là sự cố bất ngờ về kỹ thuật, nhân sự hoặc đối tác làm ăn... Dù thế nào đi nữa, hành sự phải thận trọng, giữ cái đầu lạnh để tỉnh táo suy xét mọi việc, tránh uổng công vô ích. 
 
Với một vài bản mệnh, cần duy trì thái độ làm việc cần nhiệt tình hơn nữa, đừng lười nhác tới mức không nắm được tình hình chung, đưa ra phán đoán, quyết định sai lầm. Chú ý Âm Sát mang điềm tiểu nhân quấy phá, có kẻ muốn tranh quyền đoạt lợi, giở chiêu trò xấu nhằm hãm hại bạn.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi trọn đời, vận trình tài lộc tháng cuối cùng năm 2017 của tuổi Thìn thăng trầm, bất ổn. Chính Tài khá, tiền lương và thưởng không tồi, nhưng đó là khoản mà bạn đã dự tính từ trước nên không lấy gì làm ngạc nhiên. 
 
Thứ Tài kém sắc, hầu như không có nguồn thu phụ, nếu có cũng chỉ là khoản nhỏ, không thấm tháp vào đâu so với việc mua sắm, chi tiêu đón Tết Nguyên Đán. 
 
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
Đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lãi suất cao nhưng lại nhiều rủi ro, nhất là vào giai đoạn cuối năm mang tính nước rút này. Vì thế, bản mệnh cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không, tránh bị thâm hụt về tài chính. 
 
Các khoản chi tiêu trong tháng tăng đột biến, đa phần dùng cho việc sắm Tết, tu sửa nhà cửa, mua quà biếu xén lãnh đạo... Nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rất dễ lao đao về tiền bạc. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ có được lời khuyên hữu ích trong việc quản lý tài chính.
 
Xem phi tinh tháng có Lục Bạch đương vận, chủ sự tăng tiến về tài lộc, bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh tại đó. Đây được coi là phương vị cát lợi trong tháng, dễ hút tài khí, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.
 
Bởi thế, hãy chú trọng bài trí phong thủy ở phương vị này, cát khí của hai cát tinh cùng tăng và cộng hưởng, kích hoạt tiền tài vượng phát.
 
Nếu có điều kiện gia chủ tuổi Thìn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt tài khí như tiền xu cổ, biểu tượng tỳ hưu, thiềm thừ... ở hướng chính Đông của phòng khách, phòng làm việc...
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Tuổi Thìn vốn “sớm nắng chiều mưa” trong chuyện tình cảm, nay lại cộng thêm áp lực công việc, tài chính nên tâm trạng lại càng thất thường, khó tiết chế cảm xúc bản thân. Đó là nguyên nhân chính gây ra mâu thuẫn, xung đột với đối phương, người trong gia đình. 
 
Vợ chồng khắc khẩu, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm mua sắm Tết, biếu xén quà cáp, thời gian Tết ở nhà nội nhà ngoại...
 
Tình cảm của các cặp đôi đang yêu cũng có dấu hiệu của sự ngăn cản. Đó có thể là bị gia đình ngăn cấm, bạn bè chê bai hoặc tình yêu xa khó giữ được lửa yêu nồng nàn. Thìn Thổ vốn vững vàng tâm thế, nhưng có quá nhiều yếu tố khách quan tác động khiến bạn không khỏi nghĩ ngợi, chán nản. 
 
Dù thế nào đi nữa, mọi chuyện đều có nguyên nhân và cách giải quyết, vì thế đừng vội vàng quy kết bất cứ vấn đề gì. Hãy dành thời gian xem xét mọi việc, bình tĩnh xử lý, tiến hành dần dần từng việc, mọi rắc rối sẽ sớm được tháo gỡ. 
 
Với người độc thân có vẻ may mắn hơn đôi chút. Được Thiên Đức cát tinh che chở, bản mệnh vượng đào hoa, nhân duyên hài hòa, được nhiều người khác phải để mắt, đề nghị kết thân. Hãy tự tin là chính mình, không cần biến mình thành bất cứ người nào khác, bạn chỉ thực sự lôi cuốn khi là chính bạn thôi.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tình duyên của người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Thìn Thổ vốn sức đề kháng tốt nhưng do yếu tố môi trường, không khí, thời tiết ảnh hưởng nên cơ thể ngày càng yếu nhược, dễ bị tổn thương, bị vi khuẩn, virus tấn công gây ra bệnh tật.
 
Trong tháng bản mệnh khó tránh bệnh vặt, dễ bị cảm mạo, ho hắng, hắt hơi, ngạt mũi... nên chú ý giữ ấm cơ thể, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể nhằm nâng cao sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh tật.  
 
Bệnh vặt chớ nên coi thường mà phải tìm cách chữa trị triệt để, tránh tình trạng bệnh nhỏ lâu ngày tích thành bệnh lớn, khiến cơ thể ngày càng bị suy nhược, trí tuệ kém minh mẫn, làm việc thiếu hiệu quả, đời sống gặp nhiều trục trặc. 
 
Ngoài ra, trong tháng tiệc tùng liên miên, tuổi Thìn chú ý tiết chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, hạn chế rượu bia, tránh việc cơ thể hoạt động quá tải, vừa dễ tăng cân lại gây áp lực cho hệ tiêu hóa, bài tiết mà biểu hiện thường thấy là bị đầy hơi, ợ chua, táo bón...
 
Theo phi tinh tháng, Nhị Hắc chủ bệnh tật ốm đau bay vào hướng Đông Bắc. Đây được coi là hướng hung trong tháng. Tại đây, nên giữ không gian sạch sẽ, thoáng đãng, tránh bừa bộn kẻo tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến hung khí của Nhị Hắc càng tăng, ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe của gia chủ và người sống trong nhà. 
 
Nếu có điều kiện, bản mệnh có thể đặt một vài đồng xu cổ, biểu tượng thiềm thừ, tỳ hưu, hồ lô bằng đồng.... Nhị Hắc (Thổ), sẽ sinh cho các vật phẩm phong thủy (Kim), hung khí bị giảm sút, ít tác động xấu tới phương diện sức khỏe của bạn cũng như người thân trong nhà.

Sắp bước sang năm Mậu Tuất, người tuổi Thìn đừng bỏ lỡ Tử vi tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018: Vận trình thăng trầm bất ổn, biết trước để đón lành tránh dữ.
 
Tử vi tháng 12 tuổi Thìn năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X