Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Mùi năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Xem tử vi tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu, tuổi Mùi lâm cục diện Tương Xung, cần đề cao cảnh giác với sự cố bất ngờ, lái xe chú ý an toàn, cẩn thận khi sử dụng những đồ vật bằng kim loại kẻo bị thương, chảy máu.
 
Công việc đối mặt với nhiều áp lực, cả về số lượng và chất lượng. Cuối năm là thời điểm mọi việc cần phải gấp rút hoàn thiện để quyết toán, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ mới không sót việc. Có dấu hiệu tiểu nhân hoành hành, tuổi Mùi hành sự phải minh bạch và thận trọng.
 
Tài lộc ở mức trung bình, Thứ Tài sáng hơn, nỗ lực vẫn có thể kiếm được không ít tiền ngoài luồng, nâng cao tổng thu nhập. Lưu ý Đại Hao ảnh hưởng, chi phí phát sinh trong tháng rất nhiều. Nhưng nếu biết quản lý tài chính khéo léo, chi tiêu hài hòa, bạn vẫn có thể tích góp được khoản không nhỏ, vui vẻ cùng gia đình đón một mùa xuân mới.
 
Tình cảm, hôn nhân hài hòa, có nảy sinh mâu thuẫn nhưng không tới mức nghiêm trọng. Người độc thân nếu tìm thấy đối tượng ưng ý đừng tỏ ra e ngại, có tình cảm rồi cứ việc thổ lộ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Coi bói tử vi phương Đông, chịu sức ép của cục diện Tương Xung, công việc của người tuổi Mùi trong tháng cuối cùng năm Đinh Dậu không suôn sẻ, mưu sự khó khăn, đối diện nhiều khó khăn, thử thách. 
 
Người làm công ăn lương bị ép chỉ tiêu, doanh số, khối lượng công việc chồng chất, lại còn bị đồng nghiệp đấu đá, nghi kị. Người kinh doanh, buôn bán vất vả chạy đôn chạy đáo, doanh thu tuy có nhưng không thực sự khiến bạn mãn nguyện.
 
Tinh thần làm việc của bản mệnh vẫn dâng cao, tuy nhiên thấy rõ sự uể oải, mệt mỏi. Thời điểm mà mọi việc đều cần gấp rút hoàn thiện này sẽ “hút” gần như toàn bộ năng lượng và sức tập trung của bạn. Chỉ đôi chút lơ là sẽ lập tức phạm sai lầm, lấy uy tín, tiền bạc ra đền bù là điều khó tránh.
 
Tháng này Quý Thủy Mộ ở Mùi, báo hiệu vận trình khá ảm đạm, yếu ớt, tiềm tàng nhiều hung hiểm. Một trong số hung vận ấy chính là tiểu nhân quấy phá. Bạn ở ngoài sáng, tiểu nhân trong tối, làm gì cũng phải hết sức thận trọng. 
 
Việc xã giao, biếu xén quà cáp cho lãnh đạo, cấp trên... dịp Tết Nguyên Đán là điều quen thuộc, coi như là lệ bất thành văn. Tuổi Mùi vốn thẳng thắn, không thích luồn cúi. Nhưng sống trong môi trường mà mọi người xung quanh đều vậy, bạn làm khác cũng khó.
 
Hãy coi đó như nghệ thuật xã giao, mở rộng mạng lưới quan hệ, có lợi cho con đường tiến thân sau này của bạn. Đừng tỏ rõ thái độ khó chịu kẻo làm mất lòng người khác. Kẻ tiểu nhân cũng được dịp tung lời gièm pha, gây bất lợi cho bạn. 
 
Xem phi tinh tháng, Lục Bạch chủ sự thăng tiến về quan lộc bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh tại đó. Đây được coi là phương vị cát lợi trong tháng.
 
Bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc vượng cát khí của 2 cát tinh này, giúp công việc thêm thuận lợi. Nếu có điều kiện, bản mệnh bài trí tỳ hưu, tiền xu ngũ đế, biểu tượng hươu vinh quy... tại hướng Đông của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
So với tháng trước, vận trình tài lộc tháng 12 âm lịch của tuổi Mùi kém sắc hơn vì chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, tuy nhiên chưa tới mức tồi tệ, nỗ lực hết mình vẫn thu về thành quả xứng đáng.
 
Chính Tài chững lại, người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức lương và thưởng Tết hiện tại. Mọi chuyện đã xảy ra, có tiếc nuối cũng không giải quyết được việc gì. Sang năm cần cố gắng và nỗ lực hơn, đó mới là điều thiết thực. 
 
May mắn trong tháng Quý Sửu này đường Thứ Tài của bản mệnh khá sáng, có nguồn thu nhập phụ từ bên ngoài. Nhìn chung, tiền bạc vẫn rủng rỉnh, tiêu xài mua sắm cho dịp Tết cổ truyền vẫn thoáng tay, không tới mức phải tằn tiện, không dám chi tiêu. 
 
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
Dù Thứ Tài khá vượng, vận may tiền bạc của tuổi Mùi không tệ nhưng nên thu hồi lãi từ các hạng mục đầu tư. Đừng để “tham thì thâm”, trái lại cần biết dừng đúng thời điểm mới may mắn thu được lợi nhuận, bằng không tiền vào túi rồi mà vẫn để mất thì thật xót xa.
 
Lưu ý, sức ảnh hưởng của Đại Hao hung tinh lớn, gây ra hiện tượng phá tài nặng nề. Nhắc nhở tuổi Mùi quản lý túi tiền chặt chẽ, đừng hớ hênh tiền bạc, dễ bị kẻ gian chú ý, trộm cắp. 
 
Các khoản chi tiêu phát sinh trong tháng rất nhiều, chủ yếu phục vụ dịp Tết cổ truyền, gồm mua sắm, đi lại, quà cáp biếu xén... Tuy nhiên, nếu biết quản lý tài chính khéo léo, chi tiêu hợp lý, không lãng phí, bạn vẫn có thể tích lũy được khoản riêng cho mình, an tâm cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc. 

Tuy nhiên, bản mệnh có biết Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Gặp họa phá tài
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung, vận trình tình cảm tháng cuối cùng năm 2017 của tuổi Mùi ổn định, hầu như không có biến động lớn.
 
Hôn nhân hài hòa, vợ chồng con cái hóa giải không ít hiểu nhầm. Dù có lúc mâu thuẫn nảy sinh do ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, nhưng mọi chuyện đều không quá nghiêm trọng. Nó nhanh chóng được giải quyết đâu vào đó, trả lại không khí bình yên, ấm áp cho gia đình bạn. 
 
Mùi Thổ bản tính cứng rắn, lại khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Vì thế, để bạn nói được lời yêu thương, ngọt ngào với nửa kia, e rằng không hề dễ dàng. Điều này vô tình khiến tình cảm lứa đôi ngày càng phai nhạt. 
 
Vì thế, dù công việc có bận rộn tới đâu, tính cách của bạn có cứng nhắc cỡ nào, nếu thay đổi, mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn. Hãy dành sự quan tâm, lời nói yêu thương chân thành cho đối phương, đó chính là thứ “gia vị” gắn kết yêu thương và hạnh phúc gia đình.
 
Vận đào hoa của người độc thân tăng lên trông thấy. Nếu đã nảy sinh tình cảm với ai đó, đừng giấu nữa, hãy tìm cơ hội để thổ lộ với đối phương, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.
 
Tình yêu không có lỗi, nếu có bị đối phương từ chối, đó cũng không phải lỗi của bạn hay người nào khác. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo trái tim mách bảo, dù gì bạn cũng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong đời.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Ngoài ra, chú ý họa huyết quang. Cẩn thận khi sử dụng đồ vật bằng kim loại kẻo dễ bị thương, chảy máu. Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, đừng để các vật nhọn chìa ra ngoài, hạn chế nguy cơ sát thương cho chính bạn và người thân trong gia đình. 
 
Tháng này tuổi Mùi có “thực phúc”, liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng, khó tránh cân nặng tăng, tuy nhiên mức tăng không quá nhiều, không cần lo lắng. Điều đáng lo lại nằm ở hệ tiêu hóa.
 
Nạp quá nhiều các chất đạm và béo vào cơ thể khiến hệ tiêu hóa hoạt động quá tải, gây ra tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu, dễ bị táo bón, đi ngoài xuất huyết... 
 
Vậy nên hãy chú trọng bổ sung thêm rau xanh, trái cây tươi vào thực đơn các bữa ăn hàng ngày để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, duy trì trạng thái cơ thể khỏe mạnh và ổn định. 
 
Ngoài sức khỏe bản thân, tuổi Mùi cũng nên chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong nhà hơn nữa. Thời tiết cực đoan, môi trường ô nhiễm là nguyên nhân chính khiến hệ miễn dịch của các đối tượng này suy yếu, nguy cơ mắc bệnh tật cao hơn. 
 
Đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ. Trong dịp Tết cổ truyền, nên hạn chế cho trẻ ăn nhiều bánh kẹo, đồ ngọt mà bỏ bữa. Lượng đường quá nhiều khiến trẻ biếng ăn, đầy bụng, tăng đường huyết..., gây hại cho sức khỏe.

Sắp bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Mùi có biết Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Ám tàng hung vận, hết sức thận trọng.
 
Tử vi tháng 12 tuổi Mùi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X