Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Mão năm 2017

Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Tử vi tháng cuối cùng năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Mão tất bật, vất vả, chạy đôn chạy đáo vì công việc. Áp lực công việc lớn, cần học cách xả stress, nghỉ ngơi điều độ. Giữ thái độ bình tĩnh, điềm đạm, làm tốt công tác chuẩn bị mới không phạm sai lầm. 
 
Tuy nhiên tuổi Mão lanh lợi, giỏi xã giao, dễ gặp quý nhân tương trợ. Tả Phù xuất hiện mang theo vận quý nhân vượng. Dù công việc khó khăn và chồng chất nhưng bản mệnh cũng vượt qua hết, thu về thành quả xứng đáng. Nhìn chung, tiền lương, thưởng cuối năm không tồi.
 
Tài vận chưa thấy dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc tiêu hao nhiều, chủ yếu là mua sắm, biếu xén quà cáp dịp cuối năm. Ngay từ đầu tháng, bản mệnh lập kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, sẽ tránh bị thâm hụt, thậm chí nếu khéo léo vẫn có thể tiết kiệm được khoản nho nhỏ.
 
Sức khỏe kém sắc, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng các bệnh về gan tạng, dạ dày tái phát. Ngoài ra, chú ý các vấn đề về da như dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy…
 
Tình cảm không như ý, cần xử lý tốt các vấn đề gặp phải kẻo nghi kị lẫn nhau dẫn tới tình yêu rạn nứt. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, xung đột về vấn đề tài chính, quan hệ xã giao đối nội đối ngoại. Sau tất cả, hai bạn vẫn tìm được cách xử lý, gia đạo hài hòa, vui vẻ đón xuân mới.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng Quý Sửu của người tuổi Mão, vận trình công việc hứa gặt hái không ít thành quả, xứng đáng với nỗ lực miệt mài trong suốt thời gian dài. Mặc dù có dấu hiệu tất bật, vất vả, chạy đôn chạy đáo, thức khuya dậy sớm để lo công việc, song làm nhiều hưởng nhiều, không phải lo lắng. 
 
Khối lượng công việc trong tháng nhiều, thậm chí cả những ngày nghỉ bản mệnh vẫn phải mang việc về nhà làm để đảm bảo kịp tiến độ. Áp lực công việc cũng khá lớn, kèm theo đó là những thách thức và cơ hội để phấn đấu trong sự nghiệp. Nếu chủ động nắm bắt, hăng hái làm việc, tương lai tuổi Mão càng ngời sáng và ngược lại.
 
Đây là lúc mà tuổi Mão rất cần học cách xả stress, nghỉ ngơi điều độ. Công việc dù có nhiều và căng thẳng đến đâu, miễn là bản mệnh giữ được bình tĩnh và sự tự tin thì việc gì cũng có phương án giải quyết, đồng thời hạn chế mắc phải sai lầm. 
 
Xem tử vi trọn đời, người tuổi Mão vốn lanh lợi, quảng giao nên dễ gặp quý nhân tương trợ. Trong tháng Tả Phù xuất hiện mang theo vận quý nhân vượng. Dù công việc khó khăn và chồng chất nhưng bản mệnh cũng vượt qua hết, thu về kết quả khả quan, tiền lương, thưởng cuối năm hậu hĩnh.
 
Tháng có Thiên Cẩu ảnh hưởng, ví như thế lực ngầm, tiểu nhân quấy phá. Chúng ở trong tối, bạn ở ngoài sáng, cần hành sự thận trọng, nhìn thấy cơ hội cũng đừng vội vui mừng mà quên đi sự đề phòng. Khiêm tốn, chân thành là vũ khí lợi hại nhất để tránh tiểu nhân vây hãm, tuổi Mão nên nhớ đừng quên.
 
Xem phi tinh tháng có Lục Bạch tài tinh trùng phùng Bát Bạch tài tinh ở hướng Đông. Hai tinh tú này đều chủ về sự nghệp thăng tiến, quan hệ xã giao hữu hảo, rất tốt cho phát triển sự nghiệp và tài lộc. 
 
Theo đó, nên chú trọng bài trí phong thủy ở hướng Đông của phòng khách hoặc văn phòng làm việc, bàn làm việc. Bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy như tiền xu, tỳ hưu.. tại hướng Đông. Bên cạnh đó, giữ khu vực này sạch sẽ, gọn gàng, bày cây xanh cũng là cách đơn giản thúc đẩy công việc suôn sẻ.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
So với tháng trước, tử vi tài lộc tháng 12 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Mão có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, dấu hiệu tăng tiến chưa nhiều, bên cạnh đó lại vẫn còn dấu hiệu hao tốn nhiều tiền của, chủ yếu là mua sắm, biếu xến quà cáp dịp cuối năm và kế hoạch chi tiêu cho dịp đầu năm mới Mậu Tuất.
 
Vì thế, ngay từ đầu tháng, người tuổi Mão cần lập kế hoạch chi tiêu tiền bạc cụ thể, dự trù các khoản tiêu cố định, để dành một khoản dùng cho việc phát sinh bất ngờ. Như vậy sẽ hạn chế bị thâm hụt, thậm chí nếu khéo léo vẫn có thể tiết kiệm được khoản nho nhỏ.
 
Tiền lương và thưởng trong tháng cuối năm của mệnh chủ không hề ít. Nhưng vì chi tiêu nhiều khoản, nhất là khoản quà cáp biếu xén xã giao. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mất tiền để có được mối quan hệ tốt cũng xứng đáng. Vậy nên, hãy mạnh dạn “đầu tư” nếu thấy cần thiết. Có câu “xởi lởi trời cho”, việc cần thiết nên làm thì đừng tiếc của. 
 
Trong tháng, tinh thần làm việc, kiếm tiền của tuổi Mão lên cao phơi phới, đầu óc suy nghĩ linh hoạt, không khó để tìm ra con đường làm giàu mới, hứa hẹn bùng nổ tài chính trong năm Mậu Tuất 2018.
 
Khả năng quản lý tài chính nhạy bén cũng là yếu tố mang lại nguồn thu nhập cao cho những chú Mèo. Dù là Chính Tài hay Thứ Tài trong tháng này đều có thu hoạch nhất định. Quan trọng là bạn tính toán chi tiêu hợp lý, vẫn có thể tích góp khoản riêng cho mình.

Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 

Tình cảm không như ý, cần xử lý tốt các vấn đề gặp phải kẻo nghi kị lẫn nhau dẫn tới tình yêu rạn nứt. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, xung đột về vấn đề tài chính, quan hệ xã giao đối nội đối ngoại. Sau tất cả, hai bạn vẫn tìm được cách xử lý, gia đạo hài hòa, vui vẻ đón xuân mới.
 
Sang tháng cuối cùng của năm con Gà, vận trình tình cảm của người tuổi Mão không lý tưởng. Xuất hiện khá nhiều dấu hiệu trục trặc, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất đồng quan điểm... Tình yêu lứa đôi cũng nhiều sóng gió. Đôi bên nghi kị lẫn nhau, thiếu sự tin tưởng, hiểu nhầm ngày càng phức tạp, khó giải thích bằng đôi ba câu nói. 
 
Đa phần những mâu thuẫn hay xung đột của các gia đình đều xoay quanh vấn đề tài chính, mối quan hệ đối nội đối ngoại, tiền hay quà cáp biếu xén nội ngoại... Trước khi làm bất cứ việc gì, cả hai nên ngồi lại để thảo luận, bàn bạc cùng nhau, tránh tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”.
 
Lưu ý Thiên Cẩu xuất hiện kèm theo những rắc rối thị phi, có kẻ ngấm ngầm hãm hại. Nếu không thể hiện quan điểm rõ ràng trong chuyện tình cảm, rất có thể tuổi Mão sẽ vướng vào tình tay ba rắc rối, tự mình hủy hoại hạnh phúc gia đình. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thường xuyên để có được những dự đoán và lời khuyên hữu ích về phương diện này.
 
Tuy nhiên, sắc xuân phơi phới đang chờ đón phía trước, tạo cơ hội cho người độc thân, các cặp đôi yêu nhau xúc tiến tình cảm. Thời điểm này thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm, dành sự quan tâm cho nửa kia, để hai bên sát lại gần nhau hơn, hứa hẹn cảm xúc thăng hoa.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi phương Đông, sang tháng 12 âm lịch năm 2017, Mão Mộc và Sửu Thổ tương khắc, sức khỏe tuổi Mão kém sắc trông thấy. 
 
Cơ thể xuất hiện không ít dấu hiệu lạ như nổi hạch bất thường, viêm nhiễm cơ quan nào đó, hệ bài tiết gặp trục trặc với biểu hiện là táo bón, xuất huyết khi đại tiểu tiện... Lúc này cần nhanh chóng đi khám chữa, để lâu tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, khó chữa trị lại tốn kém tiền của.
 
Ngoài đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học, bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh, tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng. Lười vận động là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch hay hệ bài tiết. 
 
Ăn uống chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng ngộ độc cấp và mạn tính. Trong tháng tiệc tùng, rượu bia nhiều, rất có hại cho gan và dạ dày. Người có tiền sử bệnh về gan, dạ dày cần kiêng khem nghiêm ngặt, tránh khiến bệnh cũ tái phát hoặc bệnh trạng thêm nặng.
 
Ngoài ra, tuổi Mão nên chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, đừng để bị quá áp lực vì công việc khiến da dẻ xuống sắc, cơ thể yếu nhược. Dù công việc có bận rộn tới đâu cũng cố gắng không ôm đồm quá nhiều hay mang việc về nhà làm để đảm bảo sức khỏe.
 
Xem phi tinh tháng có Nhị Hắc chủ bệnh tinh bay vào hướng Đông Bắc. Tại phương vị này ở nhà hay cơ quan làm việc, nên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, tránh để đồ đạc bừa bộn, bẩn thỉu chất đống kẻo vô tình làm hung tính của Nhị Hắc thêm mạnh, càng dễ gây hại cho sức khỏe.
 
Nếu có điều kiện, bản mệnh có thể đặt một vài đồng xu cổ, tỳ hưu, thiềm thừ, hồ lô bằng đồng... tại hướng Đông Bắc của phòng khách ngôi nhà. Nhị Hắc mang hành Thổ, sẽ sinh cho Kim, khiến hung tính bị giảm sút, phạm vi gây hại sức khỏe theo đó cũng giảm.

Sắp bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Mão hãy chủ động nắm bắt Tử vi tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018: Vận trình khởi sắc, mưu sự dễ thành.
Tử vi tháng 12 tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X