Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Hợi năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Xem tử tháng 12 âm lịch của tuổi Hợi thấy điểm sáng nhất là phương diện tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, gia đạo an yên, gia đình hòa hợp, hỷ sự liên miên như cưới hỏi, sinh thêm con cái…
 
Tuy công việc xuất hiện không ít trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn, nâng cao cảnh giác, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.
 
Có điều, sự xuất hiện của Dịch Mã hàm ẩn ý nghĩa về sự bôn ba, tức không nhàn nhã, thảnh thơi trong công việc. Ngược lại, càng xông xáo và chủ động bao nhiêu, công việc lại càng thuận lợi và thành công bấy nhiêu.
 
Bộ 3 cát tinh Hữu Bật, Nguyệt Mã, Thiên Vu đồng thời chiếu rọi, mang tới tin vui về công danh, sự nghiệp, cơ hội thăng tiến. Dù có khởi đầu không như ý, nhưng kết quả cuối cùng vô cùng lạc quan. 
 
Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫn nên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện.
 
Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Tháng 12 âm lịch năm Đinh Dậu hứa hẹn là tháng mang tới nhiều may mắn, sự linh hoạt và thành công trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Hợi
 
Quý Thủy Đế Vượng ở Hợi, mang tới nguồn sinh khí dồi dào, giúp bản mệnh càng làm việc hăng say, tự tin vào sự lựa chọn của mình, quyết đoán hơn trong công việc. Theo đó mưu sự dễ thành, nỗ lực bỏ ra ắt được đền đáp xứng đáng.
 
Tuy công việc không phải lúc nào cũng đầu xuôi đuôi lọt, quá trình tiến hành vấp váp trở ngại, nhưng đều được xử lý tốt, mệnh chủ hóa hung thành cát, thu được kết quả khả quan. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những định hướng và lời khuyên hữu ích hơn nữa cho phương diện công việc.
 
Trong tháng Dịch Mã động tinh xuất hiện, mang theo sự hăng hái nhưng cũng là điềm báo sự bôn ba, tất bật. Thành công phải đổi bằng mồ hôi công sức, chứ không có chuyện làm việc thảnh thơi, nhàn nhã. 
 
Đây là thời điểm lý tưởng để tuổi Hợi xông xáo và quyết liệt trong công việc. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và đang trên đường hiện thực hóa nó. Sự chủ động của bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, cơ hội thăng tiến rộng mở.
 
Bên cạnh đó, tháng này tuổi Hợi được Nguyệt Mã đưa đường dẫn lối, các mối quan hệ xã giao hài hòa, thúc đẩy cơ hội thăng tiến tốt lành. Rất có thể trong tháng bạn sẽ đón tin vui về thăng chức, tăng lương, đón một mùa xuân mới càng thêm ý nghĩa.
 
Hữu Bật và Thiên Vu ví như trợ thủ đắc lực, quý nhân phù trợ mệnh chủ trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Đa phần những ý kiến, kế hoạch, dự định của bạn đều được tập thể ủng hộ nhiệt tình. Cứ theo kế hoạch mà triển khai, chậm nhưng chắc còn hơn nhanh nhảu đoảng.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi phương Đông, tháng được cả Nguyệt Lệnh và nhiều cát tinh củng chiếu, vận trình tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc trông thấy. Cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng. Cuối tháng quyết toán các hạng mục công việc, đầu tư… bạn thu về khoản tiền lương và thưởng đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ. 
 
Tuy nhiên, với tuổi Hợi, mức tiền đó vẫn chưa thể khiến bạn hài lòng. Nó chỉ như nguồn động lực giúp bạn càng nỗ lực hơn nữa trên con đường làm giàu của mình mà thôi. Bề ngoài tuổi Hợi có vẻ bất cần thế thôi, nhưng thực chất bạn cũng khá tham vọng. 
 
Với một số bản mệnh, nguồn thu phụ trong tháng tăng đột biến, thậm chí còn nhiều gấp mấy lần khoản thu chính. Nỗ lực kiêm nhiệm việc, nghề tay trái của bạn cũng được đền đáp xứng đáng rồi, bõ công bao ngày vắt óc suy tính, thức khuya dậy sớm.
 
Các hạng mục đầu tư cũng thấy rõ dấu hiệu sinh lời. Nhưng biến động thị trường lớn, nên biết điểm dừng đúng thời điểm, rút lãi khi có thể, đừng “tham thì thâm”.
 
Tháng này, khả năng cao bản mệnh sẽ thu hồi được khoản nợ mà tưởng chừng “một đi không trở lại”. Bạn không hề nghĩ tới khoản tiền này, cảm giác như “tiền từ trên trời rơi xuống”, chi tiêu, mua sắm cho dịp Tết Nguyên Đán lại càng thoải mái hơn. 
 
Các chi phi phát sinh trong tháng cũng nhiều, bao gồm việc tu sửa dọn dẹp nhà cửa đón Tết, mua sắm quà cáp biếu xén, đối nội đối ngoại… Nhờ khả năng “tay hòm chìa khóa” khéo léo, bạn làm chủ tài chính, chi tiêu không ngặt nghèo mà vẫn còn tích lũy được khoản dư nhất định. 

Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Có thể nói, điểm bừng sáng trong tử vi tháng 12/2017 âm lịch của tuổi Hợi chính là phương diện tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, thổi nguồn sinh khí an lành, ấm áp, giúp gia đạo an yên, vợ chồng hòa hợp, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung.
 
Dù thời gian này mọi thành viên trong gia đình đều tất bật với công việc, song từ giữa tháng cả gia đình quây quần bên nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng bàn kế hoạch mua sắm Tết, không khí gia đình tưng bừng phấn khởi.
 
Trong tháng cuối năm nay, khả năng cao người tuổi Hợi đón hỷ sự liên tiếp. Đó có thể là chuyện cưới hỏi, sinh thêm con cái, về nhà mới… Hỷ khí cát lành sẽ theo bản mệnh sang năm mới 2018, hứa hẹn một năm cát lành, vạn sự như ý. 
 
Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Tháng cuối năm cập rập, có thể ra Giêng tiến hành đám cưới sẽ rảnh rang hơn.
 
Trời xuân phơi phới, cát khí ngập tràn, cũng là thời điểm trăm hoa đua nở, có lợi cho nhân duyên của tuổi Hợi. Người độc thân, bất kể tuổi tác, vẫn vui tươi tràn đầy sức sống. Chuyện tình cảm cứ để diễn ra theo lẽ tự nhiên. Duyên lành sẽ tới, hãy kiên nhẫn chờ đợi. 
 
Theo cửu cung phi tinh tháng, Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây gặp Tam Bích chủ về thị phi, xung đột. Sức mạnh của Nhất Bạch ít nhiều bị giảm sút, do sinh cho Tam Bích (Thủy sinh Mộc), khiến vận đào hoa suy yếu đôi phần. 
 
Để thúc vượng cát khí của Nhất Bạch cũng như vận đào hoa, giúp những ai còn độc thân sớm tìm được tình yêu đích thực, các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm (nếu có), tuổi Hợi có thể đặt hoa tươi, chậu cây xanh, tượng kỳ lân hay đồ trang sức có biểu tượng kỳ lân ở hướng Tây của ngôi nhà, phòng ngủ. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Thể trạng của người tuổi Hợi khá tốt, cộng thêm với thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bản mệnh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.
 
Tuy nhiên, trong tháng tiệc tùng, ăn uống liên miên, khó tránh tình trạng tiêu hóa kém, đầy bụng, ăn không ngon miệng, thậm chí là táo bón, xuất huyết khi đại tiện…
 
Chú ý hạn chế nạp thực phẩm giàu đạm và chất béo vào cơ thể. Đừng quên bổ sung rau củ quả, thực phẩm thanh đạm vào mỗi bữa ăn hàng ngày để cân bằng dinh dưỡng. Có như vậy sức khỏe mới đảm bảo ổn định. 
 
Cường độ làm việc cao và áp lực cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bởi thế, tuổi Hợi cần chú trọng cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Công việc bận rộn đến mấy cũng đừng quá căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình, bỏ ăn, mất ngủ để nghĩ ngợi. 
 
Ngoài ra, lưu ý, tháng này Hợi Thủy bị Thái Tuế khắc chế, hoạt động của thận dễ gặp trục trặc, khiến chức năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bị gián đoạn, gây ra tình trạng mệt mỏi, da dẻ xanh xao, hay bị đau vùng thắt lưng, tiểu nhiều vào ban đêm… 
 
Để hạn chế tình trạng trên, bản mệnh cần bổ sung nhiều nước uống hàng ngày, hạn chế ăn thực phẩm mặn, nhiều cholesterol, dừng hút thuốc lá, tăng cường luyện tập thể thao, đồng thời tránh lạm dụng thuốc lợi tiểu hay nhuận tràng. 

Sắp bước sang năm Mậu Tuất, bản mệnh có biết vận trình năm mới hung cát ra sao? Theo dõi nội dung Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018: Hứa hẹn một năm "dễ thở" sẽ rõ.
 
Tử vi tháng 12 tuổi Hợi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X