Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 tuổi Dần năm 2017

Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh dai dien
 
Bước sang tháng 12 âm lịch, người tuổi Dần không phạm Thái Tuế, hứa hẹn vận trình hanh thông phơi phới, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch. Đó không phải là lộc từ trên trời rơi xuống mà là công sức cố gắng suốt 1 năm miệt mài. Sự nghiệp có bước chuyển mình đột phá.
 
Thời điểm này dù phải gấp rút hoàn thiện nhiều công việc, dự án, song nếu sắp xếp được thời gian bản mệnh vẫn có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Nhưng chỉ đầu tư lấy vui thì được, ham hố quá thành ra thất bại.
 
Xem tử vi tháng, tình cảm xuất hiện đào hoa vượng bởi Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, lại có cả Bách Việt chính chiếu, Hôn Nhân cung gặp Thiên Đức quý nhân, đại cát đại lợi, tình yêu mĩ mãn, nhân duyên khác giới tốt lành.
 
Riêng về mặt sức khỏe, tuổi Dần chú ý tai nạn bất ngờ, đi đứng phải hết sức thận trọng. Thái Tuế trên đầu, vô phúc liền có họa, chưa biết chuyện xui xẻo gì sẽ xảy tới, đề phòng vẫn hơn. Ngoài ra, nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, đừng làm việc quá sức kẻo bị Thiên Nguyệt gây sức ép lớn, khiến mệnh chủ bệnh tật, ốm đau kéo dài.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Coi tử vi phương Đông, dù công việc trong tháng khá bận rộn, nhưng tuổi Dần đều có cảm giác làm băng băng, vô cùng thuận lợi, không hề cảm thấy áp lực hay mệt mỏi. Tháng này bản mệnh không phạm Thái Tuế, hứa hẹn mưu sự dễ thành, việc gì cũng đạt kết quả mỹ mãn. 
 
Tinh thần làm việc hăng say giúp những người làm công ăn lương có được thành quả đền đáp xứng đáng. Biểu hiện là mức lương được đề xuất tăng, mức thưởng cũng hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 
 
Nhờ Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục tăng cường nhân duyên, mang tới nhiều mối quan hệ xã giao hữu hảo, giúp tuổi Dần gặp quý nhân, ký kết hợp đồng thuận lợi, được hưởng hoa hồng cao. 
 
Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý. Trong các mối quan hệ xã giao đồng nghiệp, đối tác, chỉ nên dừng ở mức vừa phải, đừng thân mật quá mà gây phản tác dụng hoặc bị vướng vào quan hệ phức tạp, ảnh hưởng đến uy tín cũng như hiệu quả công việc.
 
Thời điểm này dù phải gấp rút hoàn thiện nhiều công việc, dự án, song nếu sắp xếp được thời gian bản mệnh vẫn có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Nhưng chỉ đầu tư lấy vui hoặc có ý đồ học hỏi thì được, ham hố quá thành ra rủi ro cao.
 
Xem phi tinh tháng thấy Lục Bạch đương vận chủ tăng tiến tài vận, quan lộc bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh tại đó. Đây được coi là phương vị cát lợi trong tháng. Bài trí phong thủy hợp lý sẽ kích hoạt cát khí của cả 2 cát tinh, thúc đẩy công việc càng suôn sẻ. 
 
Nếu có điều kiện, tại hướng Đông của phòng khách hoặc phòng làm việc, người tuổi Dần có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt tài lộc vượng như Tỳ hưu, tiền Ngũ đế, Vinh quy phàm lộc (Hươu vinh quy)…
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Công việc thuận lợi, kéo theo vận trình tài lộc của người tuổi Dần cũng vượng trong tháng Quý Sửu này. Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Bằng sự thông minh và khéo léo, bản mệnh có nhiều nguồn thu trong tháng, không chỉ dựa vào công việc chính thức.
 
Các nguồn thu này không thể coi là lộc từ trên trời rơi xuống mà là công sức, sự nỗ lực của bạn trong suốt thời gian dài. Nhìn vẻ ngoài, những chú Hổ có phần cao ngạo, ngông cuồng, bất cần thế thôi, nhưng thực chất ý chí phấn đấu vô cùng mạnh mẽ. Một khi đã “khóa” được mục tiêu, bạn cứ thế phóng mình về phía trước để giành lấy, kết quả phản ánh đúng thực lực.
 
Tu vi thang 12 nam 2017 am lich anh hung cat
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng hanh thông thuận lợi. Dù là chủ tư nhân nhỏ hay là doanh nghiệp lớn, doanh thu tháng đều vượt chỉ tiêu. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để nắm chi tiết về biến động tài chính.
 
Có điều, các khoản chi tiêu phát sinh trong tháng rất nhiều, nhất là vào dịp Tết cổ truyền. Việc gì cần thiết vẫn phải chi tiêu, nhưng những việc không quá cấp bách hay cần thiết, nên hạn chế. Hãy bỏ ngay ý nghĩ “cả năm mới có ngày Tết” rồi tiêu xài lãng phí. 
 
Cuối tháng là thời điểm tài lộc của bạn vượng nhất. Một số tuổi Dần còn nhận được quà cáp, lương thưởng hậu hĩnh. Để thắt chặt các mối quan hệ xã giao, tạo đà để công việc, chuyện làm ăn thêm thuận lợi, bạn nên chi tiền mời đồng nghiệp, đối tác, nhân viên cấp dưới... ăn uống. Biết tiêu tiền đúng cách, đúng chỗ và hợp lý sẽ giúp bạn làm chủ tình hình tài chính của mình.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng Chạp năm Đinh Dậu, tuổi Dần lâm đào hoa vượng. Một bên có Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục đào hoa hỗ trợ, một bên lại có Bách Việt chính chiếu, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới. 
 
Hơn thế, Hôn nhân cung của bản mệnh lại gặp Thiên Đức quý nhân, đường tình duyên đại cát đại lợi, tình yêu mỹ mãn, nhân duyên khác giới vượng hơn lúc nào hết. Tranh thủ thời điểm này mà bày tỏ tình cảm hay giảng hòa mâu thuẫn với đối phương đều thuận lợi. 
 
Ngay từ đầu tháng vận đào hoa đã khởi vượng, người tuổi Dần độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp, tình cảm phát triển nhanh bất ngờ, người trong cuộc còn phải kinh ngạc chứ đừng nói tới mọi người xung quanh. Xem tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để chủ động tìm đúng đối tượng.
 
Mùa xuân vạn vật hồi sinh, trăm cây đua nở, vận khí đất trời đổi mới, là thời điểm thích hợp để lứa đôi tính chuyện kết hôn. Trong tháng bản mệnh đón hỷ sự, có thể của chính bạn, cũng có thể của người thân, bạn bè. Chào năm mới bằng hỷ sự, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui và hạnh phúc. 
 
Lưu ý, vận đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, biến tiếng cười thành nước mắt, khiến tuổi Dần sập bẫy các mối quan hệ phức tạp, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
 
Vì thế, hãy trân trọng những gì bạn đang có, dành thời gian quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng xao nhãng chuyện hâm nóng tình cảm kẻo “lạc quá sinh bi”, hối tiếc thì đã quá muộn màng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

 
Sức khỏe là phương diện mà người tuổi Dần cần lưu tâm nhất trong tháng này. Đặc biệt chú ý khi đi lại, tham gia giao thông trong dịp cuối năm.
 
Đây là thời điểm nhu cầu đi lại tăng mạnh, xe cộ tấp nập, không chú ý nhìn đường hoặc vi phạm giao thông dù chỉ là lỗi nhỏ cũng có thể để lại hậu quả khôn lường. 
 
Trong tháng có Thiên Nguyệt chủ bệnh tật, ốm đau ảnh hưởng. Bản mệnh chú ý dưỡng sinh giữ gìn sức khỏe. Tiết trời hàn lạnh, ra ngoài lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị nhiễm lạnh, phong hàn, tê buốt chân tay. 
 
Ngoài ra, hết sức lưu ý vấn đề dinh dưỡng. Tháng cuối năm tiệc tùng nhiều, ăn uống vô độ, dễ mất kiểm soát lượng thức ăn, bia rượu đưa vào cơ thể, không những cân nặng tăng mà hàng loạt những trục trặc khác cũng xuất hiện như đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, táo bón... 
 
Nên tăng cường rau xanh và hoa quả tươi trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài ra, chú ý luyện tập thể thao đều đặn, đừng vì bận rộn quá mà bỏ tập luyện, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 
 
Theo cửu cung tháng, Nhị Hắc bay vào hướng Đông Bắc. Tại phương vị này kiêng kỵ việc tu sửa, trùng tu cơ sở vật chất, dịch chuyển đồ đạc lớn. Nhất là khi dọn nhà cuối năm, chú ý dọn dẹp vị trí này trong ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng, tránh để đồ đạc bừa bộn, bẩn thỉu khiến hung tính của Nhị Hắc càng thêm mạnh, gây hại cho sức khỏe gia chủ. 

Sắp bước sang năm Mậu Tuất, người tuổi Dần đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh che chở, tài lộc vượng phát, nhằm đón đầu năm mới hanh thông thuận lợi.
 
Tử vi tháng 12 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X