Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11 tuổi Tuất năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa
 
Tử vi phương Đông cho biết, vận trình tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Tuất khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Tuy nhiên, Dịch Mã động tinh xuất hiện báo hiệu về sự dịch chuyển, biến đổi nhiều từ giữa tháng, chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. 
 
Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, phù trợ đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Tuất nắm quyền hành thực trong tay, có dấu hiệu chuyển dịch, thay đổi về chức vụ, đa phần theo hướng tích cực. Quan Đới cũng có lợi cho những ai bước đầu xây dựng sự nghiệp.
 
Về tình cảm, người tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Bản mệnh có xu hướng sống thiên về tình cảm, coi nhẹ lý trí, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này để công kích.
 
Tài vận khá, có thu hoạch đáng kể, nguồn thu nhập ngoài luồng tăng. Nên đi xa mới có nhiều tiền, loanh quanh một chỗ tiền bạc có vào túi.
 
Đặc biệt lưu ý tới dấu hiệu tai nạn bất ngờ, nhất là khi Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây ra bao phiền phức, chấn thương, chảy máu.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng 11 tuổi Tuất năm 2017, công việc tháng Nhâm Tý trên đà thuận lợi. Thời điểm cuối năm các dự án gấp rút hoàn thiện. Tuy khối lượng việc nhiều, nhưng không quá áp lực. Hơn thế, mọi việc đều thu về kết quả khả quan.
 
Đề bạt tăng lương hay mức thưởng, mức hoa hồng vào thời điểm này là hợp lý. Nhưng bạn đừng quên kèm theo một tập tin đính kèm trong đó đã ghi rõ thành tích đạt được trong năm 2017 và định hướng phát triển trong năm tới. Những con số luôn có sức thuyết phục cao hơn lời nói. 
 
Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, mang theo dấu hiệu về sự dịch chuyển liên tục. Từ giữa tháng bản mệnh sẽ thấy rõ điều này. Sự dịch chuyển này đa phần có lợi cho bạn. Vì vậy, hãy chủ động và xông xáo nhận việc về mình, đi công tác xa cũng không ngại. Bởi mỗi thách thức luôn mang trong nó một hạt mầm cơ hội. Bạn tinh tế hơn người, sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.
 
Tháng này Nhâm Thủy lâm Quan Đới ở Tuất. Có được sự trợ giúp của quyền tinh này, đường công danh, sự nghiệp không phải đắn đo quá nhiều. Khả năng cao bạn sẽ được giao trọng trách, nắm quyền hành thực thụ trong tay. Dấu hiệu chuyển dịch, thay đổi chức vụ đã rõ ràng, tới lúc bạn kê cao gối mà ngủ.
 
Quan Đới cũng giúp ích nhiều cho những ai chân ướt chân ráo khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh, buôn bán. Có vô vàn yếu tố để định nghĩa được giá trị thật của thành công. Khi bạn cố gắng hết sức mình, đó cũng được coi là một thành công lớn rồi. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi năm 2017, đây đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu, mọi việc đều cần gấp rút hoàn thiện, bản mệnh cũng thu hồi được số tiền không nhỏ từ việc kinh doanh, đầu tư. Nợ cũ trả được và đòi được. Tình hình tài chính lạc quan, tiêu tiền không phải đắn đo.
 
Các nguồn thu chính và phụ trong tháng đều lý tưởng. Ngoài công việc chính có thu nhập đều đều, bản mệnh còn có luồng thu phụ, đáp ứng nhu cầu đời sống hiện tại. Còn trẻ thì có thể “chân trong chân ngoài”, nhưng đó không phải là biện pháp lâu dài. Nếu tập trung đào sâu chuyên môn, phát triển 1 lĩnh vực duy nhất bao giờ cũng chất lượng hơn. Bạn nên dành thời gian tính toán kỹ phương hướng phát triển công việc, định hướng làm giàu của mình.
 
Tháng này có sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh, đi xa mới có nhiều tiền, loanh quanh một chỗ tài lộc chỉ trung bình. Việc kinh doanh, buôn bán nên mở rộng phạm vi, liều lĩnh với thị trường mới, biết đâu sẽ có doanh thu khả quan hơn.
 
Theo phong thủy phi tinh tháng có Thất Xích hung tinh bay vào phương Đông gặp Bát Bạch tài tinh. Cát khí của Bát Bạch tuy mạnh nhưng dù sao bị Thất Xích kìm hãm, ức chế tài khí hanh thông, có thể gây hiện tượng phá tài, tuổi Tuất cần hành sự thận trọng, quản lý túi tiền của mình thật tốt, đề phòng trộm cắp.
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc ổn định và thịnh vượng hơn, bản mệnh có thể trưng cây tài lộc ở phía Đông bàn làm việc hoặc phòng khách trong nhà. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, giúp con đường kiếm tiền làm giàu của bạn dễ dàng hơn.

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat
 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng Nhâm Tý, Bệnh Phù chủ ốm đau, bệnh tật hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, kéo theo không ít phiền phức, trục trặc tới phương diện sức khỏe. Tuổi Tuất chú ý đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ, té ngã gãy xương chảy máu, chấn thương nghiêm trọng…
 
Dịch Mã xuất hiện thôi thúc bạn di chuyển nhiều, tất bật với công việc, cuộc sống nên khó tránh khỏi lúc cảm thấy mệt mỏi, toàn thân như không còn sức lực. Lúc này rất cần được nghỉ ngơi, ăn uống bồi bổ cơ thể. Tiết trời Đông hàn lạnh cũng là thời điểm thích hợp để bạn bồi dưỡng cơ thể, cân bằng âm dương bằng những thực phẩm giàu dưỡng chất.
 
Tâm lý sợ béo, sợ tăng cân khiến một số bạn kiêng khem quá kỹ khiến cơ thể yếu nhược, hoạt động hàng ngày bị gián đoạn, cơ thể liên tục bị hàn khí xâm chiếm, lạnh chân tay, ho hắng là điều khó tránh.
 
Xem phong thủy phi tinh tháng có Nhị Hắc chủ bệnh tinh bay tới phía Tây gặp Tam Bích. Hai hung tinh gặp nhau khiến xui khí tràn phát, gây tổn hại sức khỏe. Biểu hiện người có bệnh thì bệnh trạng càng thêm nặng, người bình thường dễ mắc bệnh vặt.
 
Nhằm hạn chế những mối nguy hiểm rình rập từ hai hung tinh này, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở phương vị này gọn gàng, hạn chế xui khí của Nhị Hắc lây lan. 
 
Nếu có điều kiện, tuổi Tuất có thể đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, Hồ lô đồng, Tỳ hưu hay Thiềm thừ bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, hạn chế ảnh hưởng bất lợi đối với sức khỏe. 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Tuất khá lý tưởng. Với những ai tháng trước tìm thấy đối tượng phù hợp, tháng này tình cảm càng mặn nồng, thậm chí hai bạn có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Có thể đám cưới không diễn ra ngay trong năm, nhưng sớm muộn gì cũng xảy ra.
 
Lưu ý, Quan Đới giá lâm khiến bạn có xu hướng thiên về tình cảm, coi nhẹ lý trí, rất dễ lụy tình, bị kẻ xấu lợi dụng điểm yếu này để công kích, bày kế hãm hại. Lúc này rất cần người thân, bạn bè bên cạnh chia sẻ, phân tích vấn đề. Vì thế, nếu có ai đó ngỏ lời khuyên cho bạn, đừng vội từ chối hay phản ứng thái quá.
 
Nữ mệnh tuổi Tuất chú ý các mối quan hệ xã giao, đừng vì phút yếu lòng mà sập bẫy kẻ xấu, tự mình phá nát hạnh phúc gia đình. Bạn nên tìm hiểu vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tuất là ai, có thể thỉnh vật phẩm phong thủy mang biểu tượng của phật bản mệnh để đeo bên người để cầu mong bình an, gia đạo an nhiên.
 
Xem cửu cung phi tháng có Nhị Hắc gặp Tam Bích ở hướng chính Tây. Phương vị này bị coi là hung họa, tiềm ẩn mầm mống gây những bất hòa, xung đột trong gia đình, hôn nhân. Chú ý hạn chế để các thiết bị phát sinh rung động hay tiếng ồn như tủ lạnh, tivi, quạt máy, chuông gió, thác nước nhân tạo, lò vi sóng… tại đây kẻo hung tính của Nhị Hắc càng phát tác mạnh.
 
Nếu có thể, bạn nên trưng một quả cầu thủy tinh hoặc đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng chính Tây của phòng khách sẽ giảm bớt những xung đột, mâu thuẫn tình cảm, mang lại hòa khí cho các mối quan hệ, gia đạo thêm phần an yên.

Năm 2018 đã cận kề, tuổi Tuất đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018: Thái Tuế đương đầu, vô phúc liền có họa
 
Tử vi tháng 11 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X