Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11 tuổi Tị năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa
 
Xem tử vi phương Đông, trong tháng 11/2017 âm lịch, Nhâm Thủy Tuyệt ở Tị báo hiệu tài vận của những chú Rắn không lý tưởng, có hiện tượng phá tài, gây hao tài tốn của. Thu nhập từ các nguồn Chính Tài và Thứ Tài đều không tốt, không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Làm gì cũng cần tiến hành theo từng giai đoạn, căn cứ vào kế hoạch cụ thể mới không bị sai sót.
 
Công việc gặp nhiều trở ngại, cuối năm dồn nhiều việc, không xử lý khéo sẽ tiền mất tật mang. Chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Nên tập trung tập việc cao độ, tránh chuyện bao đồng thị phi, tận dụng sự trợ giúp của Tử Vi cát tinh, đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo, cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp.
 
Về sức khỏe, vì tinh thần không thoải mái nên thường cảm thấy áp lực, vui buồn thất thường, khó ngủ, mất ngủ, lo lắng bất an, stress... Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Coi tử vi tháng 11 tuổi Tị năm 2017, sang tháng Nhâm Tý, tuổi Tị không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, vận trình lâm “Tuyệt” vận, báo hiệu sự biến động lớn, có nhiều việc vượt quá tầm kiểm soát, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.
 
May mắn trên con đường công danh sự nghiệp gần như bằng “0” đối với bản mệnh. Nếu có thì đó là sự trợ lực khá yếu từ Tử Vi cát tinh, cái chính, tuổi Tý vẫn cần tự thân vận động, tự làm tự lo. Hãy suy nghĩ và hành động tích cực hơn, hướng tới những điều tốt đẹp thay vì tiêu cực, tự thân bạn sẽ cải biên vận mệnh của chính mình.
 
Tháng này, người làm công ăn lương muốn yên ổn làm việc cũng không được, rất dễ bị kéo vào những rắc rối không tên, gây mất thời gian, ảnh hưởng hiệu suất làm việc. 
 
Khi đã vào công việc, cần tập trung cao độ, đừng quá để ý tới phản ứng của mọi người xung quanh, việc mình mình làm, không tổn hại đến ai là được. Làm như vậy còn tránh được họa khẩu thiệt thị phi, kẻ tiểu nhân càng khó tiếp cận và gây khó dễ cho bạn hơn.
 
Tuổi Tị vốn thông minh về trí tuệ, khéo léo trong cách ứng xử, lại hết lòng vì người khác nên mạng lưới bạn bè phủ rộng khắp nơi. Nhưng số lượng không quan trọng bằng chất lượng. Hãy tập trung phát triển các mối quan hệ cốt lõi, mang lại lợi ích cho cả đôi bên hơn là dàn trải.
 
Theo phong thủy phi tinh, tháng này có Bát Bạch gặp Cửu Tử ở hướng Đông Nam. Đây là phương vị vượng công danh và tài lộc, có lợi cho phát triển sự nghiệp, thăng tiến về quan lộc. Nếu bài trí phong thủy hợp lý sẽ kích hoạt hỷ khí và cát khí của cả Cửu Tử và Bát Bạch, thúc đẩy công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn hay ký kết hợp đồng suôn sẻ hơn.
 
Vì vậy, tại hướng Đông Nam của ngôi nhà hoặc bàn làm việc, người tuổi Tị có thể đặt vật phẩm phong thủy như Kỳ lân, Thiềm thừ, Tỳ hưu, Hồ lô... thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, đem lại tài phú và công danh hưng vượng.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Vận trình tài lộc tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Tị không lý tưởng. Nhâm Thủy Tuyệt ở Tị, báo hiệu vận trình ngày càng có xu hướng giảm sút, tiềm tàng không ít biến động. Bản mệnh mưu sự khó khăn nên tài lộc chững lại, không có lợi cho đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, thậm chí còn có hiện tượng phá tài, hết sức thận trọng trên con đường làm giàu.
 
Thu nhập từ các nguồn Chính Tài và Thứ Tài trong tháng đều không tốt. Chính Tài có phần ổn định hơn, nhưng luôn có cảm giác không đủ, kiếm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Càng về cuối tháng công việc càng nhiều, kèm theo áp lực từ những sự cố phát sinh. Khối văn phòng cẩn thận khi ký kết các loại giấy tờ, hợp đồng, văn bản kẻo “sai một ly, đi một dặm”, bị trừ tiền lương, thưởng cuối năm. Cập nhật tử vi hàng ngày của 12 con giáp thường xuyên để chủ động phòng tránh những xui xẻo có thể xảy ra.

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat
 
Với người kinh doanh, buôn bán, đừng lơ là trước các chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh. Có những kẻ vì ghen ghét, đố kị mà nảy sinh tà tâm, tìm cách quấy phá, hãm hại. Dù đã biết kẻ đó là ai, nhưng đây chưa phải lúc vạch mặt. Thời điểm cuối năm lượng tiêu thụ của tất cả các mặt hàng đều tăng, tập trung đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm vẫn là điều quan trọng nhất.
 
Nhìn chung, thời điểm này người buôn bán nhỏ lẽ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối. Có Tử Vi hỗ trợ phần nào, đời sống vật chất được cân bằng, ngoài bản thân vẫn có thể lo toan chu toàn cho gia đình, con cái. Cần học cách biết đủ, đừng tham lam quá để tự tạo áp lực cho chính mình. 
 
Theo phi tinh tháng, Thất Xích đương vận gặp Bát Bạch tại phương Đông. Thất Xích kìm hãm, ức chế tài khí hanh thông của Bát Bạch, có thể gây hiện tượng hao tán tiền của như mất cắp, mất trộm, tiêu tiền vì người khác, họa vô đơn chí…
 
Để tài vận ổn định và vượng phát hơn, tuổi Tị có thể trưng cây tài lộc ở phía Đông bàn làm việc hoặc phòng khách trong nhà. Nó có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, mở rộng con đường làm giàu của bản mệnh.

Có thể tuổi Tị quan tâm: Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Tinh thần áp lực nên sức khỏe của tuổi Tị trong tháng 11 âm lịch cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Biểu hiện rõ nhất là ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc và hay mộng mị, gặp ác mộng, lo lắng bất an… Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa. Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tị là ai, bạn nên tìm hiểu để thỉnh về cầu mong sự bình an.
 
Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Tị, tiềm ẩn nguy cơ ốm đau, bệnh tật nặng, có thể phải tiến hành phẫu thuật. Bản mệnh cần chú trọng nhiều hơn tới việc dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe.
 
Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, không khí ngày càng ô nhiễm, yếu tố tinh thần suy sụp… tất cả đều gây tác động tiêu cực cho cơ thể con người. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thường xuyên để giảm nguy cơ bệnh tật.
 
Ngoài ra, tuổi Tị lưu ý vấn đề dưỡng sinh trong tiết trời Đông giá lạnh, chú trọng việc giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập. Thường xuyên vận động để đảm bảo các khớp xương hoạt động trơn tru, tránh tình trạng đau nhức vai gáy, cột sống, thắt lưng do ngồi làm việc quá lâu.
 
Theo phi tinh tháng, Nhị Hắc hung tinh chủ bệnh tật gặp Tam Bích chủ tổn hao sức lực và tài lộc tại hướng Tây. Hai hung tinh gặp nhau khiến hung khí thêm mạnh, gây hại cho sức khỏe.
 
Vì vậy, tại phương vị này, cần phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng, quét dọn vệ sinh sạch sẽ, tránh sự bừa bộn kẻo tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ lại khiến Nhị Hắc thêm phần hung hãn.
 
Ngoài ra, mệnh chủ có thể đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, biểu tượng Hồ lô đồng, Thiềm thừ, Tỳ hưu... bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, hạn chế những ảnh hưởng bất lợi đối với cơ thể.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm tháng Nhâm Tý của tuổi Tị còn tiềm ẩn không ít khúc mắc, trục trặc. Thói quen suy nghĩ thái quá, phức tạp hóa vấn đề khiến “chuyện bé xé ra to”, bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt. Suy nghĩ tích cực hơn, sống bao dung hơn để thấy mọi việc thật đơn giản.
 
Có vẻ như đã từ lâu giữa hai bạn thiếu sự chia sẻ tâm tư tình cảm, việc ai người nấy làm, đẩy người kia ra xa. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt mâu thuẫn nảy sinh. Nếu đã nhìn ra vấn đề, hãy dành thời gian để cả hai cùng xem xét lại, khúc mắc càng sớm được tháo gỡ.
 
“Ép dầu ép mỡ chứ ai lỡ ép duyên”, chuyện tình cảm càng gượng ép càng cho ra kết quả tồi tệ. Bởi thế, tùy vào tình huống, hoàn cảnh của mỗi người mà hãy có cách ứng xử phù hợp. Hết yêu mạnh dạn giải thoát cho cả hai, bằng không nếu còn yêu thì hãy tìm cách khắc phục. Suy nghĩ và hành động đơn giản, rõ ràng hơn sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những rắc rối phức tạp của tình yêu.
 
Trong tháng có dấu hiệu mâu thuẫn, cãi vã giữa các cặp đôi, nhưng chưa thấy dấu hiệu của kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Vì thế mọi chuyện chưa tới mức quá nghiêm trọng, cả hai nên cùng xem xét lại càng sớm càng tốt, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát mới thấy ân hận.
 
Vận đào hoa của người độc thân có dấu hiệu khởi sắc, nhưng vì công việc cuối năm bận rộn nên thời gian dành cho chuyện yêu đương gần như không có. Dẫu vậy, tuổi Tị vẫn thấy hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, chỉ đôi lúc thấy chạnh lòng khi nhìn thấy người ta có đôi có cặp trong mùa Đông lạnh giá, còn mình thì cô đơn lẻ bóng. 

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Tỵ năm 2018 Mậu Tuất: Vượng vận quý nhân
Tử vi tháng 11 tuổi Tị năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X