Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11 tuổi Mão năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa
 
Xem bói tử vi, tháng này Thực Thần tọa Hôn Nhân cung, bản mệnh hưởng phúc ăn uống, vui vẻ, tình cảm hạnh phúc viên mãn, người độc thân nắm bắt cơ hội để tìm được đối tượng ưng ý. Những ai có đôi có cặp nên tận dụng nhân duyên tốt, nhờ vả đối phương để triển khai, phát triển sự nghiệp.
 
Tiến trình phát triển sự nghiệp có gặp một số trở ngại do ảnh hưởng cục diện Tý Mão tương hình, nhưng nếu biết lấy cương khắc nhu, tận dụng sự giúp đỡ của Tả Phù cát tinh, cuối cùng bản mệnh sẽ vượt qua tất cả. Chú ý điều hòa các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ ảnh hưởng bất lợi cho công việc.
 
Tài vận khởi sắc nhưng giảm dần về cuối tháng do Nguyệt Lệnh lâm “Tử”. Thời điểm này có lợi cho Chính Tài, không lợi Thứ Tài, đầu tư thận trọng, đề phòng tiền bạc thất thoát lớn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Sang tháng Nhâm Tý, tuổi Mão lâm cục diện Hình hại, công việc có trở ngại và xảy ra một số trục trặc. Vấn đề trọng tâm vẫn là quan hệ giữa người với người, ganh ghét đố kị rồi quay sang đấu đá, tranh giành quyền lực, lợi ích. 
 
Xem tử vi trọn đời, bản tính của người tuổi Mão vốn hài hòa và luôn có xu hướng thích đơn giản hóa mọi việc. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh xô đẩy đôi khi không làm chủ được cảm xúc, đưa ra những lời nói, hành động hay quyết định quá vội vàng, có thể làm tổn thương người khác, bản thân bị giảm bớt sự tín nhiệm.
 
Xét riêng về thái độ trong công việc, dù đang giữ cương vị lãnh đạo hay chỉ là một nhân viên bình thường, tỏ ra vô lễ hay thất lễ với người xung quanh đều đáng phê bình. Tuổi Mão nên học cách tiết chế bản thân mình hơn nữa, giữ hòa khí mọi nơi bạn đến, điều đó luôn có lợi cho con đường phát triển công danh sự nghiệp của bạn.
 
Xử lý công việc cứng nhắc, không biết cương nhu đúng lúc sẽ khiến tuổi Mão bị “mất điểm” trong mắt lãnh đạo. Những lúc thấy mình không thể kiểm soát chính bản thân, hãy tĩnh tâm, hít thở thật sâu và cầu tới sự trợ giúp của Thiên Đức cát tinh. Khi đó, tâm trí bạn nhanh chóng bình tĩnh và sáng suốt trở lại. Hãy thử nhiều lần nếu lần 1 thất bại, bạn sẽ thấy tác dụng bất ngờ.
 
Xem phi tinh tháng thấy có Bát Bạch gặp Cửu Tử ở hướng Đông Nam. Đây là phương vị vượng công danh và tài lộc, có lợi cho phát triển sự nghiệp. Nếu bài trí phong thủy hợp lý sẽ kích hoạt hỷ khí và cát khí của cả Cửu Tử và Bát Bạch, thúc đẩy công việc thuận lợi, ký kết hợp đồng, giao kèo suôn sẻ. 
 
Tại hướng Đông Nam của ngôi nhà hoặc bàn làm việc, tuổi Mão có thể đặt vật phẩm phong thủy như Thiềm thừ, Tỳ hưu, Kỳ lân, Hồ lô... thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, đem lại tài phú, công danh dễ dàng thăng tiến.

Có thể bạn quan tâm: Ngày sinh đại cát của người tuổi Mão (Âm Lịch)
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng 11 âm lịch, vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước, nhưng có xu hướng giảm dần về cuối tháng do Nhâm Thủy Tử ở Mão. Thời điểm này có lợi để phát triển Chính Tài chứ Thứ Tài bất lợi. Cần tập trung thời gian cho công việc chính. Có điều kiện nên học chuyên sâu để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, khẳng định tầm quan trọng trước tập thể. 
 
Có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, ôm đồm quá nhiều việc lặt vặt cùng lúc không phải là giải pháp để tăng thu nhập lâu dài. Hãy tập trung vào việc bạn yêu thích. Từ đam mê có thể sinh ra lợi nhuận, phát triển theo hướng đó không bao giờ sai.
 
Với những ai đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ hoặc thậm chí là lớn, có thể bắt đầu triển khai ngay từ đầu tháng, vì vận trình lâm “Tử”, vận khí sẽ giảm sút dần về cuối tháng. Nhìn thấy cơ hội rồi thì đừng do dự, hãy quyết đoán và có thể liều lĩnh một chút cũng không sao. Nó sẽ giúp bạn có được trải nghiệm đắt giá trong đời.
 
Các khoản chi tiêu trong tháng cận cuối năm này khá nhiều, tuổi Mão cần lập ra kế hoạch tài chính cụ thể, khéo léo vẫn có thể dư dả, tích lũy được một phần. 
 
Xem phi tinh tháng có Thất Xích đương vận gặp Bát Bạch tại phương Đông. Cát khí của Bát Bạch tuy khá mạnh nhưng dù sao bị Thất Xích kìm hãm, ức chế tài khí hanh thông, có thể gây hiện tượng hao tán tiền của, tuổi Mão cần hành sự thận trọng, cẩn tắc vô ưu.
 
Người tuổi Mão trồng cây gì cho hợp mệnh? Để thúc đẩy tài lộc ổn định và vượng phát, bản mệnh có thể trưng cây kim tiền trên bàn làm việc. Nó có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, mở ra con đường và cơ hội kiếm tiền mới cho bạn. 

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat
 

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Tình trạng sức khỏe tháng 11 âm lịch của tuổi Mão ổn định, hầu như không phát sinh ốm đau bệnh tật nghiêm trọng. Tinh thần bản mệnh lạc quan, suy nghĩ tích cực là yếu tố chính giúp thể trạng được cân bằng. Điều tốt này cần phát huy.
 
Tuy nhiên vẫn cần đề phòng hàn khí xâm nhập trong tiết trời Đông lạnh giá. Thể trạng Mão Mộc vốn yếu ớt, dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh quanh môi trường sống. Vì thế, hãy chú trọng dưỡng sinh bằng con đường ăn uống cũng như luyện tập thể thao.
 
Sức bền của bản mệnh không tốt, cần phải rèn luyện hàng ngày. Nhưng đa phần tuổi Mão thiên về hưởng thụ, lười vận động, nhất là khi thời tiết giá lạnh lại càng không kiên trì. Nếu tự bản thân không làm được, bạn nên đăng ký lớp học thể dục thể thao nào đó. Tới lớp học sẽ có đông người, thúc đẩy tinh thần luyện tập. Đồng thời tâm lý mất tiền sẽ khác so với việc miễn phí.
 
Tiết trời Đông khô hanh, tuổi Mão chú ý bảo vệ làn da. Đa phần các bạn sẽ gặp các vấn đề như khô da, bong tróc, nứt nẻ... Với bản mệnh nữ, thận trọng trong việc sử dụng hóa mỹ phẩm kẻo tiền mất tật mang, da bị dị ứng, lão hóa càng nhanh.
 
Theo phi tinh tháng Nhâm Tý, Nhị Hắc chủ bệnh tinh bay tới phía Tây gặp Tam Bích. Hai hung tinh gặp nhau khiến xui khí tràn phát, ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Vì thế, để hạn chế những mối nguy hiểm rình rập, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở phương vị này gọn gàng, hạn chế xui khí của Nhị Hắc lây lan.
 
Nếu có điều kiện, bạn có thể đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, Hồ lô đồng, Tỳ hưu hay Thiềm thừ bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, tránh gây ra những bất lợi cho cơ thể. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động bài trí phong thủy phù hợp, tăng cường sức khỏe.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Đây đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Mão nên tính dần chuyện yêu đương, kết hôn là hợp lý. Tháng này có Thực Thần tọa Hôn nhân cung, mang tới phúc ăn uống, nhân duyên tốt lành, tình cảm viên mãn cho bản mệnh.
 
Nhân cơ hội tốt, người độc thân chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, “bật đèn xanh” cho đối phương (nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó), tỷ lệ thành công khá cao. Nên nhớ, cơ hội tuy có nhưng nếu không chủ động nắm bắt thì cũng vô tác dụng.
 
Những ai có đôi có cặp nên tận dụng nhân duyên tốt, nhờ vả đối phương để triển khai, phát triển sự nghiệp. Thiên Đức cát tinh không những mang tới các mối lương duyên viên mãn mà còn giúp bản mệnh có dịp làm quen, kết thân với người có địa vị cao trong xã hội, rất có lợi cho con đường phát triển công danh sự nghiệp trong tương lai.
 
Với những cặp đôi kết hôn đã lâu cần chú trọng dành nhiều thời gian bên nhau hơn nữa. Cả hai có thể cùng đi du lịch, đi thăm người thân ở xa, tổ chức kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật một trong hai... trong không gian lãng mạn, tạo ra sự bất ngờ. 
 
Sự xuất hiện của Tả Phù có thể mang điềm báo người thứ ba xuất hiện. Sóng gió bỗng dưng ập tới, nếu không đủ sức chống chọi, e rằng tan cửa nát nhà, gia đình đổ vỡ, cố gắng mấy cũng khó mà hàn gắn được như xưa.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018: Vận trình khởi sắc, mưu sự dễ thành
Tử vi tháng 11 tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X