Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11 tuổi Dần năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa
 
Xem bói tử vi tháng 11 âm lịch, vận trình tháng này của tuổi Dần khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với thách thức, khó khăn, kị thái độ cao ngạo, cần hành xử hài hòa, khéo léo thì nhân duyên mới vượng, mới được nhiều người ủng hộ.
 
Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
 
Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Một vài người độc thân bắt đầu mối tình đơn phương, cảm giác vừa mừng vừa lo.
 
Sức khỏe là phương diện mà bản mệnh cần lưu tâm đặc biệt trong tháng 11 âm lịch này. Nhâm Thủy “Bệnh” ở Dần, lại có Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh hoành hành, ảnh hưởng xấu tới thể trạng. Chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ, đề phòng bệnh dạ dày tái phát.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi phương Đông, so với tháng trước, tình hình công việc trong tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Dần thuận lợi hơn đôi chút. Công việc tuy nhiều nhưng được bạn xử lý đâu vào đó, được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn khoản lương và thưởng cuối năm lớn. 
 
Ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn đều diễn ra khá thuận lợi. Điều đó không phải đến một cách ngẫu nhiên, nó là cả quá trình dài bạn phấn đấu và tích lũy. Tuy nhiên có điềm tiểu nhân quấy phá, cẩn thận trong việc nhìn nhận và đánh giá về một người. Đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng.
 
Với những tuổi Dần có bàn làm việc hoặc hướng cửa chính của ngôi nhà là chính Tây cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết giấy tờ. Bởi tại phương vị này hai hung tinh Tam Bích và Nhị Hắc tương phùng, có thể gây nhầm lẫn, kiện tụng rắc rối.
 
Không ai nắm tay được cả ngày, vận khí một tháng cũng vậy, có thể lên xuống bất ổn. Nguyệt Lệnh lại lâm “Bệnh”, vận khí còn yếu ớt. Vì thế, khi nhìn thấy cơ hội tốt, hãy thật quyết đoán để đưa ra lựa chọn đúng đắn. 
 
Thái độ là yếu tố quyết định rất nhiều tới hiệu quả công việc, chứ chưa chắc đã là chuyên môn. Người có chuyên môn không cao, nhưng thái độ làm việc tích cực, hăng say, không ngừng học hỏi thì đến một thời điểm nào đó chuyên môn tự khắc được nâng cao. Bởi thế, tuổi Dần nên tiết chế thói cao ngạo cá nhân, đề cao tinh thần tập thể. Có như vậy công việc mới có nhiều không gian phát triển.
 
Theo phi tinh tháng, Thất Xích hung tinh đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch, có thể gây ra một vài sự xáo trộn và trở lực trong công việc. Tuy những xáo trộn này không quá lớn nhưng cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian để xử lý, ảnh hưởng tiến trình phát triển sự nghiệp chung.
 
Lưu ý, tại hướng Đông của ngôi nhà hay bàn làm việc, tuổi Dần cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để có thể giảm bớt hung tính của Thất Xích. Bên cạnh đó không nên đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn như tivi, loa đài, tủ lạnh, suối nước cảnh... tại phương vị này. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Trong tháng Nhâm Tý, tuổi Dần có thể kê cao gối mà ngủ, không phải lao lực hay lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Tài lộc tháng dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền hết lại có, lo lắng chỉ hoài công. 
 
Thời điểm này Chính Tài ổn định hơn so với Thứ Tài. Cần tập trung làm tốt công việc chính, không lan man ôm đồm quá nhiều việc phụ. Xác định điều gì là cần thiết hơn cả, ưu tiên dành thời gian cho nó, đảm bảo bạn sẽ đạt tới mức chuyên môn hóa, lúc đó tiền bạc sẽ tự tìm đến bạn.
 
Người làm công ăn lương hứa hẹn thu nhập tháng tăng cao. Ngoài khoản lương cứng, bạn còn có thêm khoản trợ cấp, tiền thưởng doanh thu... Hãy yên tâm rằng nỗ lực mà bạn bỏ ra không hoài phí, nó được đền đáp xứng đáng bằng cả giá trị vật chất và tinh thần. Theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận trình tài lộc.

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat
 
 
Tại thời điểm cận cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại, ăn mặc ngày càng tăng. Nắm bắt được xu hướng thị trường, tuổi Dần có thể đẩy mạnh quy mô kinh doanh. Nguồn vốn chưa đủ có thể xoay vòng từ người thân, bạn bè, thậm chí vay thế chấp, trả góp... Một chiến lược kinh doanh rõ ràng cộng thêm chút liều lĩnh có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc.
 
Có điều cần lưu ý, Thứ Tài tháng này bất lợi, may rủi tiền bạc hầu như không hề xảy ra, chỉ có bạn làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu thôi. Chính vì thế, đừng đắm chìm trong các trò may rủi như cá độ, cờ bạc... kẻo trắng tay.
 
Theo phong thủy phi tinh, tháng này Thất Xích đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch. Cát khí của Bát Bạch tài tinh giảm sút do sự kìm hãm của hung tinh Thất Xích. Dù cát khí của Bát Bạch khá vượng nhưng vẫn có thể xảy ra tình trạng hao tán tiền của rất lớn, nhắc nhở bản mệnh phải hết sức cảnh giác. 
 
Người tuổi Dần trồng cây gì cho hợp mệnh? Bản mệnh có thể trưng cây kim tiền trên bàn làm việc, có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, thúc đẩy tài chính ổn định và bền vững.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Sức khỏe vẫn là phương diện mà người tuổi Dần cần đặc biệt lưu tâm nhất giai đoạn này. Nguyệt Lệnh lâm Bệnh tại Dần, lại có Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh đều chủ về ốm đau, bệnh tật hành hoành, trục trặc sức khỏe là điều khó tránh.
 
Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ví như Mặt trời đang lặn dần về phía Tây, màn đêm dần buông xuống, vận khí dần giảm sút. Loại bại tinh này nắm giữ sự bôn ba, lo âu và suy nhược cơ thể một cách toàn diện. Mệnh chủ có cảm giác chán ăn, kém ngủ, dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, một dạng như “nắng không ưa, mưa không chịu”. 
 
Thêm một vài biểu hiện dễ thấy bên ngoài là sắc da xanh xao, vàng vọt, các xương khớp đau nhức khó chịu. Cần chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ hơn, bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường dương khí, cân bằng âm dương trong tiết trời lạnh giá, ngăn chặn sự tấn công của hàn khí.
 
Với những ai từng mắc bệnh dạ dày phải hết sức cẩn trọng khi ăn uống. Tiết trời lạnh, các món cay nóng chiếm ưu thế. Bên cạnh đó, cần ăn uống đúng giờ giấc, cân bằng trạng thái tâm lý để không bị quá căng thẳng. Hạn chế thức quá khuya cũng là cách giảm thiểu tình trạng đau dạ dày.
 
Ngoài ra, chú ý sức ảnh hưởng của Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh có thể gây ra tai nạn bất ngờ ví dụ đâm xe, tự ngã xe, té ngã cầu thang, trượt chân ở ao hồ... 
 
Nếu có thể, trong tháng nên hạn chế đi xa hoặc tham gia các hoạt động thám hiểm, vận động thể chất mạnh... tránh những tác nhân ảnh hưởng xấu cho cơ thể. Tuổi Dần có thể đeo bên người bản mệnh Phật để cầu sự bình an.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung vận trình tình cảm trong tháng 11/2017 của người tuổi Dần khá tốt đẹp. Ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, cơ hội tốt cho những ai đã từng bị tổn thương tình cảm hàn gắn vết thương lòng. Tuy nhiên, cơ hội dù có tốt đến mấy mà không biết nắm bắt hoặc sợ phải trải nghiệm thì cũng bằng không. 
 
Tín hiệu đáng mừng đến với một số người còn độc thân, trái tim đập thổn thức, được mở rộng để sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Chỉ tiếc đó là tình đơn phương, mới chỉ xuất phát từ phía bạn mà thôi. Cảm giác vừa mừng lại vừa lo, khó mà tả nổi.
 
Tình yêu của người độc thân là thế, vậy đời sống hôn nhân thì sao? Theo phi tinh tháng, Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng chính Tây gặp Tam Bích. Hung tinh trùng phùng, gây những bất hòa, xung đột trong gia đình, hôn nhân, tình cảm lứa đôi. 
 
Nếu phòng ngủ của cha mẹ hoặc con cái nằm ở hướng chính Tây, những mâu thuẫn, xung đột càng thêm căng thẳng. 
 
Nhằm hạn chế tính hung hãn của 2 hung tinh này, mệnh chủ hạn chế đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ào ở hướng chính Tây, như tivi, tủ lạnh, quạt máy, chuông gió, thác nước nhân tạo...
 
Ngoài ra, có thể trưng một quả cầu thủy tinh hoặc đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng chính Tây nhằm giảm bớt những xung đột, mâu thuẫn tình cảm, mang lại hòa khí cho các mối quan hệ, giúp gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái giải tỏa căng thẳng.

Đã có: TỬ VI TUỔI DẦN 2018: CÁT TINH CHE CHỞ, TÀI LỘC VƯỢNG PHÁT
Tử vi tháng 11 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X