Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 01 tuổi Mão năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 1 nam 2018 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Mão nhìn chung ổn định, không xuất hiện biến động quá lớn. Nửa đầu tháng công việc tiến triển tốt, hầu như không có trở lực, nhìn chung khởi động đầu năm mới khá suôn sẻ.
 
Cuối tháng vận khí giảm hơn đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại hoặc phải đưa ra quyết định nào đó quan trọng.
 
Dấu hiệu thị phi đầy rẫy, có thể phải kiện tụng pháp luật. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo tự chuốc lấy rắc rối, ảnh hưởng quan lộ, công danh. 
 
Vận trình tài lộc tạm ổn, có thể tính chuyện đầu tư, thử sức ở các hạng mục mạo hiểm. Nhưng trước đó, cần tính toán kỹ càng, tìm hiểu rõ các nguồn tin, tránh bị kẻ xấu lừa gạt. Các khoản chi tiêu trong tháng nhiều, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ hơn.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý tới vấn đề ăn uống. Dịp Tết cổ truyền được nghỉ khá dài, ăn nhiều lại lười luyện tập khiến trọng lượng cơ thể tăng đáng kể. Tăng thể trọng vừa gây mất thẩm mỹ, lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, cần kiểm soát tốt, đừng để tăng cân quá đột ngột. Ngoài ra, chú ý đi lại xe cộ, cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn, họa huyết quang. 
 
Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng, có thể tìm được nửa kia phù hợp trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Vợ chồng tuy có bất đồng quan điểm, nhưng chín bỏ làm mười, gia đạo nhìn chung yên vui.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018: Vận trình khởi sắc, mưu sự dễ thành
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Coi tử vi phương Đông, đầu năm mới, công việc của tuổi Mão tiến triển thuận lợi. Mọi xui xẻo, điều bất lợi của năm cũ coi như đã qua, năm mới nghênh đón nhiều niềm vui và may mắn mắn. Tiến trình công việc diễn ra suôn sẻ, hầu như không có biến động lớn, mọi thứ dường như đã vào đúng guồng, bản mệnh cứ y kế hoạch mà làm, mưu sự không quá khó khăn.
 
Gặp tháng Giáp Mộc Đế Vượng ở Mão, vận khí hanh thông, thúc đẩy công việc càng thêm thuận lợi. Bên cạnh đó, Bách Việt tăng vận đào hoa, có lợi cho bản mệnh mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho sự thăng tiến sau này.
 
Vận khí về cuối tháng giảm sút hơn đôi chút, đúng lúc đó bạn có thể phải đưa ra quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới công danh, sự nghiệp cả quãng thời gian về sau này. Nếu tâm lý luôn vững vàng, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và ngược lại.
 
Trong cái may vẫn tiềm ẩn cái rủi. May ở đây là vận khí tốt, tuổi Mão phát huy sở trường, nhanh nhạy trong nắm bắt thời cơ để gặt hái thành quả lớn.
 
Nhưng rủi ở đây là môi trường làm việc chưa thực sự “dung nạp” được bạn. Vẫn có kẻ ghen ăn tức ở, gây chuyện thị phi thậm chĩ giăng sẵn bẫy để chờ bạn. Nếu không tỉnh táo giữ mình, tin tưởng người khác thái quá, nhẹ thì mất lợi ích tiền bạc, ảnh hưởng uy tín, nặng có thể liên quan đến kiện cáo pháp luật.
 
Với những ai còn đang đi học, đầu năm không khí ngày nghỉ, ngày lễ vẫn còn, khó mà tập trung học hành chăm chỉ. Tuy vậy, với trí thông minh và tài xoay xở tốt, bạn vẫn sẽ làm tốt các bài kiểm tra, bài thi, thành tích không hề tụt giảm.
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2018 – TÀI LỘC

 
Năm Xung Thái Tuế 2017 đã qua, tuổi Mão vững tâm vượt qua mọi xui xẻo, nhất là tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu (tháng Chạp), để chào đón một năm mới vận khí hanh thông, cát lành. 
 
Đầu năm vận tài lộc của bản mệnh khá vượng và dần có xu hướng ổn định. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tính chuyện đầu tư, kinh doanh, thậm chí có thể thử sức ở những hạng mục mang tính mạo hiểm và có sự biến động mạnh như cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản… 
 
Vững kiến thức chuyên môn, đanh thép trong bản lĩnh và thêm chút may mắn từ thời vận, sớm muộn gì bạn cũng có được thành công xứng đáng.
 
Được Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ủng hộ, tuổi Mão mưu sự dễ thành, con đường làm giàu không còn quá trắc trở. Kinh doanh, buôn bán phất mạnh, nhưng theo từng bước ổn định chứ không phải kiểu quá nhanh, quá nổi rồi lại sớm bị chìm xuống. 
 
Dù khá may mắn về tài chính, nhưng tuổi Mão lại không “có duyên” với các trò cá cược may rủi đỏ đen. Đầu năm hội hè đình đám nhiều, tốt hơn hết bạn nên hạn chế tham gia hoặc tránh càng xa càng tốt kẻo tiền mất tật mang. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật thường xuyên để chủ động nắm bắt vận may tài chính.
 
Theo cửu cung phi tinh tháng có Tứ Lục bay vào hướng Đông Nam gặp Bát Bạch tài tinh. Đây được coi là phương vị cát lợi, tốt cho cả tài lộc và sự nghiệp. Sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ kích hoạt tài khí vượng, giúp những chú Mèo dễ gặp may mắn về tài chính hơn.
 
Theo đó, tuổi Mão có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách hoặc phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục và Bát Bạch phát huy cát tính, thúc vượng tài khí, tài lộc càng dồi dào thịnh vượng.

Tu vi thang 1 nam 2018 am lich cac phuong dien Su nghiep, tai loc, tinh duyen, suc khoe
 
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi 2018, đã qua những ngày tháng phải đau đầu vì chuyện tình cảm, yêu đương. Sang năm mới Mậu Tuất, vận đào hoa của tuổi Mão khởi sắc mạnh, nhân duyên hữu ý, tình cảm tương thông, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, không cần nói nhiều và vẫn hiểu nhau sâu sắc.
 
Đầu xuân vận khí hanh thông, vạn sự tươi mới, là thời điểm nhân duyên nở rộ, đào hoa phơi phới, mang tới nhiều niềm vui và bất ngờ cho chuyện tình cảm, yêu đương nam nữ, hạnh phúc gia đình. Đi đâu, làm gì tuổi Mão cũng dễ dàng hút sự chú ý, thậm chí còn gặp được quý nhân tác hợp tình duyên, sớm yên bề gia thất.
 
Lương duyên đến với bạn thật tình cờ, có thể là trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Hãy mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới, để vết thương trong quá khứ ngủ yên, có như vậy bạn mới sớm tìm được hạnh phúc đích thực. 
 
Tháng này nhờ có Bách Việt đào hoa vừa đóng vai trò hòa giải lại thúc vượng nhân duyên, đời sống vợ chồng phong phú, gia đạo hài hòa, dù có hục hặc mâu thuẫn nhưng đều khá nhỏ, qua đó vợ chồng càng thêm thấu hiểu và gắn kết.
 
Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng chủ hung tinh. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá cực lớn, khiến cát tính của Nhất Bạch khó mà phát huy, đào hoa lành có thể biến thành đào hoa dữ, ảnh hưởng đời sống tình cảm tuổi Mão. 
 
Theo đó, bản mệnh có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại (tính Kim), khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim) tại hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách. Đơn giản hơn, bản mệnh đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần, giúp cho Nhất Bạch phát huy tác dụng thúc vượng đào hoa, mang lại sự hanh thông, hài hòa cho phương diện tình cảm, yêu đương.
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2018 – SỨC KHỎE

 
Trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu 2017, không ít người tuổi Mão gặp vấn đề về sức khỏe, nào là ốm đau, bệnh tật, mất tiền mất của, nào là họa huyết quang, va chạm xe cộ, thậm chí là mổ xẻ…
 
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi bước sang tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018, những dấu hiệu xui xẻo đã giảm hẳn. Mão Mộc được mùa Xuân che chở, sức sống dồi dào, tinh thần phấn khởi, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng nào. 
 
Có điều, bản mệnh cần lưu tâm tới vấn đề ăn uống, dinh dưỡng. Dịp Tết cổ truyền nghỉ khá dài, nạp thức ăn vào cơ thể nhiều trong khi luyện tập lại thiếu. Bởi thế, cân nặng có thể tăng đột biến, vừa khiến bạn thiếu tự tin về ngoại hình lại tiềm ẩn không ít nguy cơ bệnh tật. Cần kiểm soát tốt thể trọng để đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài.
 
Một trong những nguyên tắc ăn uống cơ bản ở mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt. Quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra tình trạng khó tiêu, táo bón hoặc tiêu chảy…
 
Khi tăng cường các chất ngọt, chúng đi vào tỳ, có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, tinh thần khoan khoái hơn hẳn.
 
Ngoài ra, tuổi Mão chú ý vấn đề phòng the, nên phòng sự có tiết độ để duy trì sức khỏe ổn định. Mùa Xuân Âm tiêu Dương trưởng, Dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng. Quá phóng túng chuyện phòng the có thể gây bất lợi tới sức khỏe về lâu về dài.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI MÃO THÁNG 1/2018

 
Tu vi thang 1 nam 2018 am lich, cam nang vuong van
 

1. Tân Mão (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)
 

- Khẩu quyết: Mưu sự dễ thành, quan trọng là chọn đúng thời điểm. Sức khỏe quan trọng hơn tất cả, đừng chủ quan khinh suất kẻo phải nói lời hối tiếc.
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Mão, Tý
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương
 

2. Quý Mão (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)
 

- Khẩu quyết: Thời cơ đến đừng do dự quá nhiều mà tuột mất. Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng vào họa thị phi, kiện cáo pháp luật.
 
- Quý nhân: Tuất, Mùi
- Tiểu nhân: Dậu, Thân
- Màu sắc may mắn: Trắng, ghi xám
 

3. Ất Mão (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)
 

- Khẩu quyết: Quản lý tài chính chặt chẽ, lỏng lẻo sẽ hao tài tốn của, bị mất cắp mất trộm. Trong tháng có thể phải chi nhiều tiền về vấn đề sức khỏe.
 
- Quý nhân: Tuất, Hợi
- Tiểu nhân: Sửu, Dậu
- Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen
 

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)
 

- Khẩu quyết: Chủ động nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp và làm giàu. Bình tĩnh khi xử lý các tình huống sao cho thấu tình đạt lý, người trên yêu mến, người dưới tôn trọng.
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Dậu, Tý
- Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)
 

- Khẩu quyết: Họa từ miệng mà ra, cần “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, tránh vướng họa thị phi. Đầu tư cho giáo dục, học hành luôn có lợi. Nên học thêm chuyên ngành, chuyên môn mới, càng nhiều cơ hội thành công.
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Thìn, Dậu
- Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ
Tử vi tháng 01 tuổi Mão năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X