Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 01 tuổi Dần năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 1 nam 2018 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi phương Đông, trong tháng đầu tiên của năm Mậu Tuất, tuổi Dần đương đầu Thái Tuế, lại có Phi Phù sát ảnh hưởng, phá hoại vận trình tháng, ảnh hưởng nhiều tới phương diện sức khỏe. Cụ thể, có thể gây ra tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh cũ tái phát. 
 
Công việc có nhiều biến động, đề cao cảnh giác, thận trọng hành sự, tiết chế cảm xúc kẻo vướng họa thị phi. Thời điểm này cần tĩnh tránh động, nóng vội thì mưu sự khó thành. Làm gì cũng suy nghĩ kỹ càng, tính toán mọi rủi ro, hạn chế sai sót xảy ra gây họa cho chính mình. 
 
Tài lộc trong tháng duy trì ở mức trung bình. Chính Tài hay Thứ Tài đều không quá vượng, trong khi đó các khoản chi tiêu rất nhiều, tài chính có phần eo hẹp. Nhưng càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc, chăm chỉ và nỗ lực hết mình sẽ có thu hoạch xứng đáng. 
 
Chuyện tình cảm duy trì ở trạng thái ổn định. Vợ chồng có lúc tranh cãi về vấn đề tài chính, quan hệ họ hàng hai bên nội ngoại, chuyện con cái... Tuy nhiên bản mệnh biết ứng xử khéo léo, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có, gia đạo vẫn an yên. Người độc thân nhân duyên khác giới vượng, không khó để tìm người phù hợp.

Để biết chi tiết về những biến động vận trình ở các phương diện khác nhau, tuổi Dần đừng bỏ lỡ Tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh che chở, tài lộc vượng phát
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, tình hình công việc nhiều biến động, thách thức và cơ hội luôn song hành, đôi khi tưởng chừng thành công nằm chắc trong tay rồi nhưng lại không thể nắm bắt, hợp đồng gần đi đến ký kết bỗng lại trì hoãn vì lý do khách quan nào đó. Vì thế cần hành sự hết sức thận trọng mới có thể chuyển hung thành cát.
 
Đầu năm Mậu Tuất tuổi Dần đã ngập đầu trong công việc. Đã vậy “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhiều hội hè đình đám, khó tránh lúc bản mệnh làm việc xao nhãng, thiếu tập trung, dẫn đến sai lầm, làm giảm uy tín cũng như hiệu quả công việc. 
 
Thời điểm đầu xuân, âm tiêu dương trưởng, dương khí thăng phát, lẽ ra nên chuyển từ trạng thái tĩnh sang động để thuận âm dương. Nhưng vì Thái Tuế hoành hành, tiềm tàng biến động nên trong động cần tĩnh, lấy tĩnh chế động để tạo ra sự hài hòa, hành sự thận trọng, tỉ mỉ, nóng vội càng khiến mưu sự khó thành công hơn. 
 
Nhất là trong đầu tư, kinh doanh càng cần phải suy tính kỹ càng đường đi nước bước, phân tích rõ ràng các yếu tố rủi ro nhằm hạn chế sai sót, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
May mắn tháng này mệnh chủ được Lâm Quan chủ quyền quý chiếu mệnh, công việc tuy áp lực và nhiều thách thức nhưng một khi đã nhìn thấy triển vọng sẽ cho ra kết quả mỹ mãn, thành công rực rỡ. Nói cách khác, cái gì cũng có giá của nó, tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn mà thôi.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 – TÀI LỘC

 
Xem tử vi 2018, dưới sức ảnh hưởng lớn của Thái Tuế, con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Dần gặp không ít trở lực. Tài lộc trong tháng duy trì ở mức trung bình, không thấy có dấu hiệu tăng tiến mạnh. Chính Tài ổn định, Thứ Tài tuy có nhưng chỉ là các khoản nhỏ, không đáng kể. 
 
Trong khi đó các khoản chi tiêu cho hội hè, đình đám trong tháng khá nhiều, cần thắt chặt tài chính, tiêu pha đúng mực mới tránh được cảnh muối mặt đi vay mượn người khác. 
 
Trong tháng có Âm Sát hung tinh mang điềm báo bị tiểu nhân hãm hại. Người này có thể không trực tiếp ra mặt nhưng ngấm ngầm xúi giục bản mệnh làm càn, rơi vào vòng xoáy đỏ đen, cá cược tiền của. 
 
Tuổi Dần tuy chân thành nhưng lại khá nóng vội, dễ bị những lời phỉnh nịnh làm mờ mắt, dẫn tới những quyết định, hành động sai lầm. Vì thế, cần “chọn bạn mà chơi”, đừng với ai cũng quá thân mật hay cả nể, biết người biết mặt chứ ai biết lòng, cẩn trọng vẫn hơn. 
 
Dấu hiệu đáng mừng là càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc, hứa hẹn mang tới không ít cơ hội kiếm tiền, làm giàu cho mệnh chủ. Cái chính là bạn cần tinh tế và nhạy bén để nắm bắt sớm thời cơ, đúng thời điểm, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Bạn có biết mình lọt Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018.
 
Xem phi tinh tháng có Tứ Lục đồng cung Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, vượng tài khí.
 
Tuổi Dần nếu có điều kiện có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Vật phẩm này có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục và Bát Bạch phát huy cát tính, góp phần thúc đẩy công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, khả năng xử lý các vấn đề tài chính nhạy bén. 

Tu vi thang 1 nam 2018 am lich cac phuong dien Su nghiep, tai loc, tinh duyen, suc khoe
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 – TÌNH DUYÊN

 
Tháng này người tuổi Dần hầu như không gặp rắc rối nào về chuyện tình cảm, tình yêu lứa đôi. Có chăng chỉ là đôi chút mâu thuẫn do hiểu nhầm hoặc không có thời gian ngồi lại cùng nhau để chia sẻ mà thôi. 
 
Vợ chồng có lúc tranh cãi về vấn đề tài chính, con cái, quan hệ hai bên gia đình nội ngoại... Toàn là những việc thường nhật nên chuyện đâu sẽ vào đó, không phải căng thẳng hay lo lắng.
 
Tuổi Dần tuy nóng vội, tính tình cương trực nhưng cách đối nhân xử thế không hề cứng nhắc. Trái lại, bạn khéo léo đưa đẩy trong các mối quan hệ, khiến chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có, giữ gia đạo bình yên. 
 
Tin vui cho những ai còn độc thân, vận đào hoa ngày càng khởi vượng, đi đâu bản mệnh cũng được người khác giới chú ý, đề nghị kết thân. Có điều, cần rõ ràng trong các mối quan hệ, đừng “đứng núi này trông núi nọ” kẻo “ngày lắm mối, tối nằm không” đó.
 
Trong tháng, Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng hung tinh. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá cực lớn, khiến cát tính của Nhất Bạch khó mà phát huy, dẫn tới đào hoa giảm sút, gia đình dễ lục đục.
 
Nhằm làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại (tính Kim), khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim) tại hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách.
 
Cách đơn giản hơn là có thể đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần, giúp cho Nhất Bạch có thể phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên và gia đạo. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những lời khuyên hữu ích về tình cảm.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 – SỨC KHỎE

 
Đầu năm mới đã phải đương đầu Thái Tuế, lại có Phi Phù ảnh hưởng, khiến cả sức khỏe về tinh thần cũng như thể chất của tuổi Dần giảm sút trông thấy.
 
Phi Phù có thể gây ra họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc khiến bệnh cũ tái phát theo chiều hướng xấu. Bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, giữ gìn sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc hay tự tạo áp lực cho mình kẻo sức khỏe càng giảm sút.
 
Thêm nữa, theo Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can (hành Mộc). Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Nếu chức năng của Can gặp trở ngại, con người dễ phát sinh nộ khí, nóng nảy, cáu bẳn, dẫn tới cơ thể suy nhược, càng phải chú trọng bồi dưỡng về tinh thần. Có như vậy, sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.
 
Về chế độ dinh dưỡng, chuyện ăn uống, nguyên tắc ăn uống cơ bản trong mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt. Quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra các chứng nóng trong, táo bón, tiêu chảy...
 
Các chất có vị ngọt đi vào tỳ, có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng.
 
Bên cạnh đó, cần lưu ý phòng sự có tiết độ trong mùa này. Mùa Xuân Âm tiêu Dương trưởng, Dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng. Quá phóng túng trong chuyện chăn gối sẽ gây bất lợi không nhỏ đối với sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI DẦN THÁNG 1/2018


Tu vi thang 1 nam 2018 am lich, cam nang vuong van
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu )

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe quan trọng nhất, chú ý bồi dưỡng tinh thần, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo sống khỏe cả về tinh thần và thể chất.
 
- Quý nhân: Ngọ, Hợi
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)
 

- Khẩu quyết: Thách thức song hành cùng cơ hội, dám đối mặt với thử thách lớn, cơ hội gặt hái thành công càng rực rỡ, có điều cái giá phải trả không hề rẻ.
 
- Quý nhân: Tuất, Hợi
- Tiểu nhân: Tị, Mùi
- Màu sắc may mắn: Trắng, be vàng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)
 

- Khẩu quyết: Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo họa từ miệng mà ra, vướng vào tranh chấp, rắc rối thị phi, thậm chí kiện tụng.
 
- Quý nhân: Mão, Thìn
- Tiểu nhân: Thân, Dậu
- Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen tuyền
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)
 

- Khẩu quyết: Công việc và tài chính tạm ổn, tính chuyện yêu đương, cưới hỏi, sinh con đẻ cái là hợp lý.
 
- Quý nhân: Ngọ, Tuất
- Tiểu nhân: Thìn, Tị
- Màu sắc may mắn: Đỏ tía, tím
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)
 

- Khẩu quyết: Chăm chỉ học hành, tích lũy kinh nghiệm, đầu tư cho giáo dục luôn có lợi. Chuyện tình cảm sẽ dần tốt đẹp hơn, không phải lo lắng thái quá.
 
- Quý nhân: Hợi, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Dần
- Màu sắc may mắn: Vàng, hồng phấn
Tử vi tháng 01 tuổi Dần năm 2018
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X