Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tuất (Âm lịch): Dù gặp may cũng không được hấp tấp

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tuất, được quý nhân Tam Hợp phù trợ, công việc tháng 5 âm lịch của người tuổi Tuất tiến hành thuận lợi, cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Mùi (Âm lịch): Tiểu nhân quấy, sức khỏe giảm sút

Tuổi Mùi

Xem Tử vi tháng 5/2019 tuổi Mùi, tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Trong tháng bạn liên tục gặp may mắn về tài chính. Đó có thể là nhặt được tiền rơi, đòi được món nợ cũ hay trúng thưởng…

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Ngọ (Âm lịch): Hay lo lắng vì thị phi bủa vây

Xem Tử vi tháng 5/2019 tuổi Ngọ nhận thấy rằng, có dấu hiệu nghi ngờ, hoài nghi trong tình cảm lứa đôi. Nếu cả 2 đều cố chấp, không chịu nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Mão (Âm lịch): Hao tiền, tình cảm buồn phiền

Tuổi Mão

Xem Tử vi tháng 5/2019 tuổi Mão, tình cảm của các cặp đôi cũng không được như ý. Thời điểm này bạn không dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Có thể vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc nên không quan tâm đối phương được nhiều như trước.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tị (Âm lịch): Công việc thuận, hạn chế đầu tư

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tị, Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh mới phát huy tác dụng, thúc đẩy công việc thuận lợi hơn. Nhân dịp này có thể tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Thìn (Âm lịch): Nhiều tiền nhưng chớ tiêu hoang

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Thìn thì những khoản tiền do may mắn mà có được thường ra đi rất nhanh, nếu bạn không biết cách cân đối lại chi tiêu và tiết kiệm thì sẽ dễ thâm hụt tài chính chỉ vì lúc vui tiêu quá nhiều.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần (Âm lịch): Khó khăn cũng là cơ hội lớn

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất có thể.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Sửu (Âm lịch): Cẩn thận bị dụ dỗ, không nên tin người

Tuổi Sửu

Xem Tử vi tháng 5/2019 tuổi Sửu, tài lộc có dấu hiệu giảm sút, gặp người giúp đỡ thì ít, kẻ phá hoại thì nhiều. Hết sức thận trọng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp.

Tử vi tháng 5/2019 (Âm lịch) tuổi Tý: Nhớ kiên nhẫn chờ thời!

Tuổi Tý

Theo Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tý, với những rắc rối do bạn tự gây ra thì nên tập trung giải quyết, tránh thái độ hời hợt, thích đổ lỗi vì đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất bại nhất.

Tử vi tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị hiểu lầm, Sư Tử cần tiết kiệm

Tử vi tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo, vận thế của Bạch Dương lên xuống khá thất thường, có một số người sẽ hiểu lầm bạn hoặc gây khó dễ cho bạn, thế nhưng rốt cuộc bạn cũng sẽ khắc phục được thôi. Điều cần làm nhất là hãy giữ trạng thái thật tích cực và bình tĩnh.

Tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Thìn may mắn về tiền bạc, Ngọ lo âu phiền muộn

Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp theo lịch âm, trong khi người tuổi Thìn liên tiếp gặp may về tiền bạc, thì tuổi Ngọ lại nhiều phiền muộn lo âu...

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x